Một sao nữ gặp sự cố đổ máu trong tiệc cưới Puka – Gin Tuấn Kiệt, giờ đi lại khó khăn

Tham dự đám cưới Puka và Gin Tuấn Kiệt, một nữ diễn viên gặp sự cố đổ máu khiến cho việc di chuyển gặp khó khăn, khán giả lo lắng tình hình hiện tại.

Sau đám cưới ở bãi biển tại Cam Ranh (Khánh Hòa), Puka và Gin Tuấn Kiệt đã tổ chức một buổi tiệc cưới lộng lẫy ở Thành phố Hồ Chí Minh. Trong buổi tiệc này, có sự xuất hiện của nhiều ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí như Trấn Thành, Trúc Nhân, Lê Dương Bảo Lâm, Trường Giang, Nguyên Thảo, cặp đôi Lâm Vỹ Dạ, Minh Tú, Sam, Khả Ngân, Trung Quân Idol, Nhật Kim Anh, Đàm Vĩnh Hưng, Song Luân, cặp đôi Quyền Linh, Hoà Minzy, và nhiều người khác nữa.

Puka và Gin Tuấn Kiệt có màn xuất hiện lộng lẫy và lãng mạn tại đám cưới
Puka và Gin Tuấn Kiệt có màn xuất hiện lộng lẫy và lãng mạn tại đám cưới
Không gian lãng mạn trong tiệc cưới của Puka - Gin Tuấn Kiệt diễn ra tại TP HCM.
Không gian lãng mạn trong tiệc cưới của Puka – Gin Tuấn Kiệt diễn ra tại TP HCM.

Trong đám cưới, dàn khách mời “hướng ngoại” quẩy tới bến trong không gian tiệc cưới lãng mạn. Là một trong những người bạn thân của cặp đôi cô dâu chú rể, Nguyên Thảo xuất hiện sớm để chúc mừng ngày hạnh phúc của họ. Cô tham gia vào bữa tiệc với tinh thần vui vẻ “quẩy” nhiệt tình. Đáng chú ý, trong lúc đang tham gia tiệc, Nguyên Thảo bất ngờ thông báo có một sự cố xảy ra

Một sao nữ gặp sự cố đổ máu trong tiệc cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt, giờ đi lại khó khăn - ảnh 3

Cụ thể, trên trang cá nhân Nguyên Thảo cho biết cô bị lật một ngón chân, máu chảy khiến cho việc đi lại khó khăn. Nữ diễn viên chia sẻ: “Nguyên Thảo cập nhật tình hình tiệc cưới chị Puka và anh Gin Tuấn Kiệt. Người người nhà nhà đi đám cưới up hình lung linh. Nhìn lại mình toàn hình ngón chân tứa máu. Là sao dị, nãy Thảo có đi đám cưới không ta hay đi đánh banh vậy trời”. 

Một sao nữ gặp sự cố đổ máu trong tiệc cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt, giờ đi lại khó khăn - ảnh 4
Nữ diễn viên Nguyên Thảo bị lật một ngón chân trong tiệc cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt,, máu chảy khiến cho việc đi lại khó khăn.
Nữ diễn viên Nguyên Thảo bị lật một ngón chân trong tiệc cưới Puka – Gin Tuấn Kiệt,, máu chảy khiến cho việc đi lại khó khăn.
Một sao nữ gặp sự cố đổ máu trong tiệc cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt, giờ đi lại khó khăn - ảnh 6
Là bạn thân của Puka, Nguyên Thảo 'quẩy' hết mình trong ngày trọng đại của bạn.
Là bạn thân của Puka, Nguyên Thảo “quẩy” hết mình trong ngày trọng đại của bạn.

Tối ngày 6/11, những hình ảnh nét căng trong lễ cưới tại TP.HCM của Puka và Gin Tuấn Kiệt được công bố Puka và Gin Tuấn Kiệt không khỏi xúc động trước tình cảm của bạn bè, đồng nghiệp đã bỏ thời gian tham dự đám cưới của cả hai.

Trước tình cảm của mọi ngườ, Puka chia sẻ: “Đó giờ đi diễn cũng nhiều nhưng chưa bao giờ em run thế này, anh ấy ở bên luôn động viên em cố lên như em đang chuẩn bị đi thi cuộc thi gì đấy . Thật sự hôm nay em cảm thấy mình rất hạnh phúc vì hầu như tất cả người thân thương nhất của tụi em từ đối tác, gia đình, bạn bè đồng nghiệp, kể cả những người bạn ngoài xã hội. Đó là niềm hạnh phúc rất lớn với 2 đứa em. Hy vọng các vị khách quý chúng em mời đến đây sẽ có những giây phút tuyệt vời”.

Một sao nữ gặp sự cố đổ máu trong tiệc cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt, giờ đi lại khó khăn - ảnh 8
Những khoảnh khắc ngọt ngào và lãng mạn của Puka và Gin Tuấn Kiệt khiến nhiều người cũng phải hạnh phúc lây.
Những khoảnh khắc ngọt ngào và lãng mạn của Puka và Gin Tuấn Kiệt khiến nhiều người cũng phải hạnh phúc lây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *