Mỹ Tâm suy sụp khi 1 fan lâu năm tự kết thúc cuộc đời, lên tiếng nhắn nhủ 1 câu xót xa

Một vụ việc đau lòng xảy ra với fan Mỹ Tâm đã khiến đích thân nữ ca sĩ phải lên tiếng dặn dò người hâm mộ một điều quan trọng.

Hàng loạt fanpage là các trang FC của Mỹ Tâm mới đây đã đồng loạt đưa tin về việc một fan nam lâu năm của nữ ca sĩ vừa qua đời. Đáng nói, nhiều người cho rằng bạn fan này đã chọn cách tự kết liễu đời mình. Trước đó, bạn là một thành viên hoạt động vô cùng sôi nổi cùng FC Mỹ Tâm trong suốt nhiều năm qua và là fan cứng của nữ ca sĩ họa mi tóc nâu.

Đây là khán giả đã theo dõi Mỹ Tâm suốt nhiều năm
Đây là khán giả đã theo dõi Mỹ Tâm suốt nhiều năm

Rất nhiều fan khác sau khi biết tin đã đồng loạt chia sẻ bài viết về vụ việc và chia buồn với gia đình của bạn fan này. Về phía Mỹ Tâm, nữ ca sĩ đã lập tức để lại chia sẻ dài bên dưới phần bình luận bài đăng thông tin về việc fan nam lâu năm vừa qua đời. Cô không giấu được sự xót xa, bày tỏ lòng mình với bạn fan đã đi xa và nhắn nhủ những người hâm mộ khác.

Mỹ Tâm suy sụp khi 1 fan lâu năm tự kết thúc cuộc đời, lên tiếng nhắn nhủ 1 câu xót xa - ảnh 2

Cụ thể, Mỹ Tâm cho biết: “Từ bao giờ các bạn lại làm chị buồn nhiều như vậy? Vừa nghe tin em N.H quyết định rời khỏi cuộc sống, rời xa mọi người, chị đã không khỏi đau xót. Chúng ta dù những người xa lạ nhưng lại có chung một tình cảm yêu thương như người thân. Dù có chuyện gì các bạn hãy luôn nghĩ rằng được sống là điều quý giá nhất, mọi thứ khác đều có thể giải quyết và mọi điều tiêu cực cũng sẽ qua đi. Nên hãy sống thật vui và chia sẻ cùng nhau các bạn nhé.

Lời nhắn của Mỹ Tâm
Lời nhắn của Mỹ Tâm

Em N.H vừa mới gặp nhau vui vẻ nhiệt huyết đây nhưng bên trong có lẽ đã mang nhiều dằn xéo, ước gì em có thể chia sẻ với ít nhất cùng một người bạn nào đó để giúp em vượt qua những lúc nặng lòng tuyệt vọng. Chị thật sự rất buồn và vẫn không thể tin điều này đã xảy ra.

Cám ơn em N.H đã dành thanh xuân tươi đẹp cho cuộc đời, cho mọi người, cho chị và cho FC chúng ta nói riêng. Bao nhiêu cuộc hội ngộ còn dang dở FC mình hãy dành chỗ cho bạn ấy trong tim nhé. Yêu thương em N.H, mong em an nghỉ thảnh thơi. Và chị gửi lời yêu thương đến các thành viên của FC, những người chưa từng quen nhưng đâu đó có biết và có yêu thương chị xin hãy giữ gìn cuộc sống tươi đẹp của bản thân và hãy sống một cuộc đời thật bình yên hạnh phúc các bạn nhé. Đừng làm bản thân đau, đừng làm người thân và chị buồn nhé. Chị luôn tự hào về các bạn”.

Chia sẻ của Mỹ Tâm khiến fan không khỏi nghẹn ngào cũng như xót xa cho sự ra đi của một bạn fan còn quá trẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *