N.am s.inh năm cuối t.ử v.ong ở ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM

N.am s.inh năm cuối của Khoa Cơ khí Công nghệ thuộc Trường đại học Nông Lâm TP.HCM được phát hiện t.ử v.ong trên giường ngủ ở ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM.

Ngày 10.9, Công an TP.Dĩ An (Bình Dương) phối hợp các đơn vị liên quan làm rõ nguyên nhân vụ n.am s.inh được phát hiện đã t.ử v.ong bên trong tòa nhà ký túc xá khu B, Đại học Quốc gia TP.HCM.

Danh tính nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Trường Sơn (22 t.uổi, quê Bình Định), là sinh viên năm thứ 5 (năm cuối) của Khoa Cơ khí Công nghệ thuộc Trường đại học Nông Lâm TP.HCM.

N.am s.inh năm cuối t.ử v.ong ở ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM - Hình 1

Nơi xảy ra vụ việc. Ảnh chụp ngày 19.7. Ảnh TRẦN DUY KHÁNH

Hiện trường vụ việc nằm ở một phòng tại tầng 6 của tòa nhà D, ký túc xá khu B, Đại học Quốc gia TP.HCM (TP.Dĩ An, Bình Dương).

Thông tin ban đầu, chiều 9.9, khi thấy anh Sơn nằm bất động trên giường ngủ rất lâu, có nhiều dấu hiệu bất thường nên các bạn cùng phòng đã đến gọi anh này dậy nhưng bất thành. Bộ phận y tế có mặt xác định anh Sơn đã t.ử v.ong nên báo cho lực lượng chức năng.

Công an TP.Dĩ An (Bình Dương) có mặt phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan. Ghi nhận bước đầu, hiện trường không có sự xáo trộn, anh Sơn t.ử v.ong trên giường ngủ.

Trong tối cùng ngày (9.9), lực lượng chức năng đã liên hệ được với người thân nạn nhân. Nguyên nhân vụ việc hiện đang được làm rõ. Trước đó, ngày 19.7, cũng tại tòa nhà D nói trên đã xảy ra vụ một n.am s.inh viên t.ử v.ong trên mái hiên, t.hi t.hể không nguyên vẹn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *