Nam ca sĩ qua đời 3 ngày nhưng không có người thân đến nhận, từng phải giả ung thư để nhận quyên góp

Đã 3 ngày trôi qua nhưng vẫn không có người thân đến nhận, nam ca sĩ được xếp vào diện người quá cố không có gia đình và chưa được tổ chức tang lễ.

Theo Star News đưa tin vào ngày 24/6, thi hài của cố ca sĩ Choi Seong Bong hiện đang được tạm thời được gửi trong nhà xác của bệnh viện. Sau khi Viện Điều tra Khoa học Quốc gia (NFS) khám nghiệm tử thi theo yêu cầu của cảnh sát, thi thể của anh sẽ được vận chuyển đến bệnh viện.

Tuy nhiên, đã 3 ngày trôi qua nhưng vẫn không có thành viên nào trong gia đình của Choi Seong Bong đến nhận hài cốt. Vì thế nên anh được xếp vào dạng người chết không người thân và vẫn chưa thể tổ chức tang lễ.

Nam ca sĩ qua đời 3 ngày nhưng không có người thân đến nhận, từng phải giả ung thư để nhận quyên góp - ảnh 1

Qua đời đã 3 ngày nhưng Choi Seong Bong vẫn chưa có người thân đến nhận

Khi xuất hiện trên chương trình “Korea’s Got Talent” vào năm 2011, anh từng tiết lộ mình bị cha mẹ ruột bỏ rơi khi mới 3 tuổi và được nuôi dạy trong trại trẻ mồ côi. Một người quen của Choi Seong Bong cho biết sẽ thay mặt gia đình để đứng ra tổ chức tang lễ cho anh. Tuy nhiên, lịch trình tang lễ chính xác sẽ không được công bố cho đến tuần sau.

Về mặt pháp lý, những trường hợp “người chết không có người thân” sẽ do địa phương có thẩm quyền tổ chức tang lễ chung. Nhưng vì muốn tạo ra một không gian riêng để người hâm mộ có thể tưởng nhớ đến nam ca sĩ quá cố, nên người bạn của Choi Seong Bong đã quyết định đứng ra tổ chức. Được biết, đây cũng là người trợ lý đã đồng hành cùng Choi Seong Bong trong quá trình hoạt động nghệ thuật.

Nam ca sĩ qua đời 3 ngày nhưng không có người thân đến nhận, từng phải giả ung thư để nhận quyên góp - ảnh 2

Một người bạn sẽ đứng ra tổ chức tang lễ cho Choi Seong Bong

Theo Sở cảnh sát Gangnam, Seoul vào ngày 21/6, Choi Seong Bong được tìm thấy đã qua đời vào lúc 9h41 sáng ngày hôm trước tại nhà riêng ở Yeoksam-dong, Gangnam, Seoul. Trước đó, nam ca sĩ đã đăng một bài viết trên cộng đồng kênh YouTube của mình với nội dung: “Tôi thành thật xin lỗi những người đã bị hại và những sai lầm ngu ngốc của tôi và tôi đã nhiều lần phạm sai lầm.”

Choi Seong Bong ra mắt năm 2011 sau khi giành vị trí á quân trong chương trình thực tế Korea’s Got Talent. Sau đó không lâu, nam ca sĩ tiết lộ rằng mình mắc ung thư tuyến giáp, ung thư đại trực tràng và ung thư tuyến tiền liệt. Anh nổi lên như một “biểu tượng của hy vọng” và nhận được nhiều sự giúp đỡ từ khán giả.

Nam ca sĩ qua đời 3 ngày nhưng không có người thân đến nhận, từng phải giả ung thư để nhận quyên góp - ảnh 3

Choi Seong Bong giả bệnh ung thư và kêu gọi quyên góp

Nam ca sĩ qua đời 3 ngày nhưng không có người thân đến nhận, từng phải giả ung thư để nhận quyên góp - ảnh 4

Sự việc khiến anh nhận về rất nhiều chỉ trích

Nhưng đến năm 2021, Choi Seong Bong bị phát hiện đã “giả bệnh” để nhận khoảng 1 tỉ won (khoảng 18,2 tỉ đồng) từ người hâm mộ của. Choi Sung Bong sau đó phải đối mặt với làn sóng tẩy chay từ khán giả, nhà đài lớn tại Hàn Quốc. Sự nghiệp chỉ vừa chớm nở cũng đặt dấu chấm hết từ đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *