Nam ca sĩ Việt qua đời vì tai nạn: Vợ ở Mỹ chưa kịp nhìn mặt chồng, những dòng chia sẻ cuối gây xót xa

Ca sĩ Tuấn Khang từng có cuộc sống hạnh phúc bên vợ và các con ở Mỹ. Những dòng chia sẻ cuối của anh càng gây xót xa cho người hâm mộ

Thông tin nam ca sĩ Tuấn Khang (nhóm GMC) qua đời được gia đình xác nhận và chia sẻ vào chiều ngày 19/12 đã khiến nhiều người không khỏi xót xa. Theo đó, anh ra đi ở tuổi 43 do tai nạn té lầu ở nhà riêng tại TP.HCM. Đáng buồn hơn, sự việc xảy ra khi nam ca sĩ về thăm Việt Nam sau thời gian dài định cư ở Mỹ.

Được biết, vợ của ca sĩ Tuấn Khang hiện vẫn đang ở Mỹ và chưa kịp sắp xếp để về Việt Nam. Dù đau lòng trước sự ra đi đột ngột của chồng, nhưng cô vẫn không thể nhìn mặt chồng lần cuối.

Nam ca sĩ Việt qua đời vì tai nạn: Vợ ở Mỹ chưa kịp nhìn mặt chồng, những dòng chia sẻ cuối gây xót xa - ảnh 1

Ca sĩ Tuấn Khang qua đời đột ngột nên vợ không thể nhìn mặt anh lần cuối

Theo chia sẻ của nhạc sĩ Hoàng Luân, ca sĩ Tuấn Khang vì trái múi giờ sau khi từ Mỹ về Việt Nam nên đã không ngủ được. Khi ra ban công hóng gió, cựu thành viên nhóm GMC không may trượt chân té ngã từ sân thượng lầu 2 xuống dưới đất.

“Anh bị té đập đầu và chấn thương, gia đình đưa đi cấp cứu. Khi đến bệnh viện, anh Khang vẫn còn nói chuyện yếu ớt, sau đó được chuyển vào phòng mổ nhưng không qua khỏi vì quá nặng. Những ngày qua gia đình vì quá đau buồn nên gia đình chưa chia sẻ thông tin đến công chúng”. – Nhạc sĩ Hoàng Luân, người bạn thân thiết với ca sĩ Tuấn Khang tiết lộ.

Nam ca sĩ Việt qua đời vì tai nạn: Vợ ở Mỹ chưa kịp nhìn mặt chồng, những dòng chia sẻ cuối gây xót xa - ảnh 2

Nam ca sĩ gặp tai nạn trượt té tại nhà riêng

Nhạc sĩ Hoàng Luân cũng chia sẻ thêm rằng trong lần từ Mỹ trở về Việt Nam này, ca sĩ Tuấn Khang ngoài việc thăm gia đình còn có vài kế hoạch trở lại với nghệ thuật muốn thực hiện. Thời gian qua, ca sĩ Tuấn Khang tích cực tập luyện thể thao, dự định mở phòng livestream để hát tại nhà và nhờ người bạn nhạc sĩ viết ca khúc mới để phục vụ khán giả sau 6 năm vắng bóng. Tuy nhiên, kế hoạch tái xuất bị dang dở vì nam ca sĩ đột ngột qua đời.

Nam ca sĩ Việt qua đời vì tai nạn: Vợ ở Mỹ chưa kịp nhìn mặt chồng, những dòng chia sẻ cuối gây xót xa - ảnh 3

Trong lần trở về Việt Nam này, nam ca sĩ ấp ủ rất nhiều dự định

Trên trang cá nhân, những dòng chia sẻ trước khi gặp tai nạn của nam ca sĩ khiến nhiều người xót xa. Theo đó, anh thường chia sẻ lại khoảng thời gian đỉnh cao trong sự nghiệp như: “Một ký ức đẹp Tuấn Khang GMC”, “Vào ngày này 8 năm trước. Thời gian ơi đi nhanh thế” hay “Em sẽ ráng trở lại và để coi có còn lợi hại như xưa không nè”. Có thể thấy, khoảng thời gian hoạt động nghệ sĩ là những ký ức vô cùng vui vẻ với ca sĩ Tuấn Khang.

Nam ca sĩ Việt qua đời vì tai nạn: Vợ ở Mỹ chưa kịp nhìn mặt chồng, những dòng chia sẻ cuối gây xót xa - ảnh 4

Những chia sẻ gần đây của ca sĩ Tuấn Khang cho thấy anh luôn nhớ về khoảng thời gian hoạt động nghệ thuật

Trước sự ra đi đột ngột của con trai, bố mẹ nam ca sĩ cũng không thể tin đây là sự thật. Hiện tại, linh cữu của ca sĩ Tuấn Khang đã được hỏa táng, bố mẹ sẽ đặt tro cốt và thờ cúng anh tại nhà riêng ở quận 3, TP HCM.

Nam ca sĩ Việt qua đời vì tai nạn: Vợ ở Mỹ chưa kịp nhìn mặt chồng, những dòng chia sẻ cuối gây xót xa - ảnh 5

Vụ việc thương tâm xảy ra khi nam ca sĩ về thăm Việt Nam sau nhiều năm

Ca sĩ Tuấn Khang được biết đến là thành viên của GMC – nhóm nhạc đình đám của Việt Nam những năm 2003 – 2005. Thời điểm hoạt động, nhóm đã mang đến những bài hit được khán giả rất yêu mến như Đêm trăng tình yêu, Tình mãi theo ta…

Đến năm 2006, GMC chính thức tan rã và Tuấn Khang cũng bắt đầu hoạt động nghệ thuật solo. Sản phẩm ấn tượng nhất của Tuấn Khang là album Trong tình yêu người ta nói (2007).

Nam ca sĩ Việt qua đời vì tai nạn: Vợ ở Mỹ chưa kịp nhìn mặt chồng, những dòng chia sẻ cuối gây xót xa - ảnh 6

GMC từng là nhóm nhạc nam đình đám một thời

Sau đó, anh kết hôn với bà xã Việt kiều và chuyển sang Mỹ định cư cùng vợ con vào đầu tháng 3/2017. Thời gian này, nam ca sĩ vừa tham gia các chương trình ca nhạc tại Mỹ. Với niềm đam mê âm nhạc, anh ấp ủ kế hoạch quay trở về Việt Nam để tiếp tục theo đuổi. Nhưng cuối cùng, những dự định của anh vẫn mãi mãi còn dang dở.

Nam ca sĩ Việt qua đời vì tai nạn: Vợ ở Mỹ chưa kịp nhìn mặt chồng, những dòng chia sẻ cuối gây xót xa - ảnh 7

Thời gian qua, nam ca sĩ định cư ở Mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *