Nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ ở Hà Nội

 

Công an đang điều tra nguyên nhân nam thanh niên 24 tuổi được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ tại tầng 3 của căn nhà phố Lê Trọng Tấn (Hà Nội).

Ngày 27/10, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết đơn vị đang điều tra nguyên nhân nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ.

Khoảng 10h30 cùng ngày, Công an phường Khương Mai (quận Thanh Xuân) nhận được tin báo có người chết trong tư thế treo cổ tại tầng 3, căn nhà ở ngõ 162 Lê Trọng Tấn.

Người dân theo dõi vụ việc.

Người dân theo dõi vụ việc.

Ngay sau đó, cảnh sát đã có mặt tại hiện trường. Nạn nhân được xác định là anh T.Q.T. (SN 1999, ở huyện Trảng Bom, Đồng Nai).

Hiện công an đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Trước đó, ngày 3/10, tại xã An Dục (Quỳnh Phụ, Thái Bình) cũng xảy ra vụ việc người đàn ông cùng con nhỏ 3 tháng tuổi chết trong tư thế treo cổ.

Cụ thể, khoảng 7h30 cùng ngày, khi đi chợ về, người phụ nữ phát hiện chồng mình là anh V.Đ.B (SN 1982, thôn Việt Thắng, xã An Dục, huyện Quỳnh Phụ) và con gái là cháu V.N.A (sinh 9/7/2023) chết trong tư thế treo cổ.

Qua khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng tìm thấy thư tuyệt mệnh của anh V.Đ.B để lại. Bước đầu, cơ quan chức năng xác định anh B. tự tử, cháu bé gần 3 tháng tuổi chết trong tư thế treo cổ vào dây treo cổ của anh V.Đ.B.

Lãnh đạo xã An Dục cho biết, trước đây, anh V.Đ.B đã từng có một đời vợ, có con 2 tuổi. Sau khi ly dị vợ cũ, anh V.Đ.B mới lấy người vợ hiện tại và có một con nhỏ gần 3 tháng tuổi. Vợ chồng anh V.Đ.B sống hòa thuận, không có mâu thuẫn lớn.

Vụ việc đã được cơ quan chức năng tỉnh Thái Bình thụ lý, điều tra làm rõ.

MINH TUỆ
https://vtc.vn/nam-thanh-nien-tu-vong-trong-tu-the-treo-co-o-ha-noi-ar830137.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *