Ngân 98 lộ diện với gương mặt sưng vù, bê bết m.áu hậu ‘đ.ập mặt xây lại’ lần 8

Hết ăn mặc thiếu vải, những phát ngôn đi vào lòng đất thì loạt ảnh Ngân 98 xuất hiện với gương mặt sưng vù, băng bó và bê bết m.áu khiến nhiều người xem phải lạnh cả gai ốc.

Ngân 98 không phải là một cái tên xa lạ đối với cộng đồng mạng. Khi nhắc đến cô nàng, tài năng vẫn chưa thấy đâu nhưng chiêu trò, thị phi và tai tiếng thì phải ở hàng thượng thừa. Đồng thời, trước kia, cô còn từng bị cấm đi diễn vì phong cách ăn diện của mình, khi nói về việc ăn diện phản cảm.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của Ngân 98 đã khiến nhiều người hoảng hồn, sởn cả gai ốc khi cô nàng đã chia sẻ hàng loạt bức ảnh với gương mặt sưng chù vù, bê bết m.áu và băng bó, kim chích trông đáng sợ.

Ngân 98 lộ diện với gương mặt sưng vù, bê bết m.áu hậu đ.ập mặt xây lại lần 8 - Hình 1

Trong khi mọi người đang đặt dấu chấm hỏi với gương mặt kinh khủng của Ngân 98 thì phía dưới bài đăng, ” hot girl thị phi” đã hé lộ những bức ảnh trên là do cô mới đi sửa mũi cùng dòng chữ: ” Sưng chù dù luôn rồi, chỉ có 10 ngày để nghỉ ngơi”.

Được biết, đây là lần sửa mũi thứ 8 của bạn gái Lương Bằng Quang. Dù đã dao kéo nhiều lần nhưng Ngân 98 vẫn cảm thấy đau đớn: “Thật khâm phục những người dám phẫu thuật thẩm mỹ, đau d.ã m.an”.

Ngân 98 lộ diện với gương mặt sưng vù, bê bết m.áu hậu đ.ập mặt xây lại lần 8 - Hình 2

Sau khi bài viết đăng tải đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Bên cạnh những lời động viên, ngưỡng mộ cùng lời chúc mau bình phục dành cho bạn gái của Lương Bằng Quang thì đâu đó vẫn có những lời móc mỉa, mỉa mai Ngân 98.

“Chị ngân ơi đừng sửa nữa em thấy chị như vậy xinh lắm rồi. Tụi em lo nên tụi em mới khuyên nên chị đừng chửi nghen”, “Chúc bé mau hồi phục nhé”, “Đẹp người đẹp nết mới quan trọng hơn đẹp bề ngoài kìa”,…một số cư dân mạng để lại bình luận.

Ngân 98 lộ diện với gương mặt sưng vù, bê bết m.áu hậu đ.ập mặt xây lại lần 8 - Hình 3

Việc Ngân 98 công khai “đ.ập mặt đi sửa lại” không phải là lần đầu. Trước đó hồi 2019, cô nàng từng tiết lộ cùng Lương Bằng Quang sửa mắt, mũi, cằm để gương mặt được hài hòa.

Ngân 98 cũng từng nói rõ việc đã gọt góc hàm, nâng mũi và mở rộng góc mắt khiến cô vô cùng đau đớn, như c.hết đi sống lại. Tuy nhiên, để có được vẻ đẹp như mong muốn thì phải chịu đau đớn, điều đó phải đ.ánh đổi.

Bạn gái Lương Bằng Quang cũng từng thừa nhận mình thẩm mỹ không thành công: “Ngân không nói Ngân đẹp nha. Ngân cũng làm bị hư nè, mũi méo nè, mắt lé nè… Có tiền thẩm mỹ đi rồi hẵng nói! Bớt tạo nghiệp đi, chứ tạo nghiệp dữ quá sao này đi thẩm mỹ coi chừng bị hư giống tui”.

Ngân 98 lộ diện với gương mặt sưng vù, bê bết m.áu hậu đ.ập mặt xây lại lần 8 - Hình 4

Không dừng lại ở đó, Ngân 98 còn tiết lộ chi phí chỉnh sửa từng bộ phận trên khuôn mặt của mình. Cô cho biết cặp lông mày được một vị khán giả yêu quý phun tặng miễn phí. Nâng mũi hết 125 triệu đồng, răng làm 8 triệu 1 cái, tổng cộng vài trăm triệu. Riêng về đôi môi, cô xác nhận hoàn toàn tự nhiên.

Lương Bằng Quang và Ngân 98 được coi là cặp đôi thị phi của showbiz Việt. Bởi từ khi công khai hẹn hò vào năm 2016 đến nay, cả hai luôn nhận nhiều chỉ trích của khán giả khi thể hiện tình cảm hay PR quá đà trên mạng xã hội. Thậm chí, cặp đôi còn liên tục “gương vỡ lại lành” gây ồn ào dư luận khiến khán giả ngán ngẩm.

Ngân 98 lộ diện với gương mặt sưng vù, bê bết m.áu hậu đ.ập mặt xây lại lần 8 - Hình 5

Bất chấp những điều tiếng, sau 7 năm bên nhau, Lương Bằng Quang và Ngân 98 vẫn quấn quýt và thường chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ lên mạng xã hội.

Vào tháng 6- 2022, cặp đôi từng tung bộ ảnh cưới và cho biết ngày vui đang đến gần. Dẫu vậy đến hiện tại, thời điểm tổ chức đám cưới của Lương Bằng Quang và Ngân 98 vẫn là ẩn số với khán giả.

Ngân 98 lộ diện với gương mặt sưng vù, bê bết m.áu hậu đ.ập mặt xây lại lần 8 - Hình 6

Bên cạnh chuyện cưới xin, Ngân 98 và Lương Bằng Quang cũng từng gây xôn xao bởi việc “mua giống” và tìm người mang thai hộ. Ngân 98 trải lòng: “Gia đình Ngân và chú Quang không đồng ý việc sinh con nhờ thụ tinh nhân tạo nhưng 2 đứa vẫn làm theo ý mình. Dự định xin giống thì vẫn giữ nguyên nhưng Ngân có thay đổi một chút là mình sẽ thuê người đẻ luôn.

Hiện giờ có một công nghệ rất là hay, thuê người sinh nhưng vẫn mang ADN của Ngân. Thời gian tới thì cả 2 sẽ đi lưu diễn khá nhiều nên sau chuyến này sẽ bắt tay vào làm luôn”.

Ngân 98 lộ diện với gương mặt sưng vù, bê bết m.áu hậu đ.ập mặt xây lại lần 8 - Hình 7

NGUỒN: https://vgt.vn/ngan-98-lo-dien-voi-guong-mat-sung-vu-be-bet-mau-hau-dap-mat-xay-lai-lan-8-20230710t6941466/#google_vignette

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *