Nghi án đặc biệt nghiêm trọng khiến cha mẹ và con gái đang mang song th:ai đã b:ốc mùi h:oi th:ố:i: Công an tỉnh Cà Mau phong tỏa hiện trường

Công an tỉnh Cà Mau đang phong toả hiện trường vụ vợ chồng ông S. cùng con gái đang mang song thai, được người dân phát hiện tử vong. Thi thể của họ đang trong giai đoạn phân hủy nặng.

Chiều 4/12, hàng chục cảnh sát thuộc Công an tỉnh Cà Mau đã có mặt tại nhà ông P.V.S. (69 tuổi), ngụ ấp Láng Cùng, xã Thạnh Phú, huyện Cái Nước để điều tra làm rõ nguyên nhân khiến hai vợ chồng ông S., cùng con gái đang mang song thai tử vong, thi thể phân hủy, bốc mùi hôi thối.

Công an tỉnh Cà Mau phong tỏa hiện trường nghi án đặc biệt khiến 3 người trong gia đình tử vong - Ảnh 1.

Hiện trường ngôi nhà của ông S. – nơi xảy ra nghi án đặc biệt nghiêm trọng khiến 3 người trong 1 gia đình tử vong. Ảnh: An An

Hàng trăm người dân địa phương và một số nơi lân cận kéo đến theo dõi lực lượng chức năng làm nhiệm vụ. Một vài người cho biết, do thi thể đã phân hủy nên đứng từ xa đã thấy mùi.

Ông Lâm Việt Triều – Chủ tịch UBND xã Thạnh Phú cho biết, chính quyền địa phương đang phối hợp với lực lượng công an bảo vệ hiện trường, đồng thời liên hệ với người thân gia đình ông S. để chuẩn bị lo hậu sự cho các nạn nhân.

Như Dân Việt đã thông tin: Sáng 4/12, người dân ở ấp Trần Độ, xã Thạnh Phú phát hiện mùi hôi thối phát ra từ nhà ông S. nên đến kiểm tra, phát hiện ông S. cùng vợ là bà T.T.G. (68 tuổi) cùng con gái là chị P.L.K. (38 tuổi) đang mang song thai nữ, gần tới ngày sinh đã tử vong.

Cảnh sát nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phong tỏa ngôi nhà của ông S. để tiến hành điều tra.

Thông tin ban đầu từ người dân địa phương, vài ngày trước còn thấy con rể của ông S. xuất hiện tại địa phương, nhưng khi phát hiện vụ việc không thấy người con rể này.

Dân Việt tiếp tục cập nhật thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *