Nghi phạm sát hại, phân xác Á khôi sắc đẹp bị bắt như thế nào?

Theo lãnh đạo địa phương, Khanh đã tự trèo vào căn nhà đang bỏ trống ở quê và lẩn trốn tại đây.

Liên quan đến vụ Á khôi sắc đẹp bị sát hại, phi tang xác xuống sông Hồng, ngày 15/10, trao đổi với PV, một lãnh đạo UBND xã Hồng Thái, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình xác nhận đối tượng Tạ Duy Khanh (SN 1985, quê xã Hồng Thái, hiện trú ở huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội) – nghi phạm trong vụ án “Giết người” sinh ra và lớn lên tại địa phương.

Nghi phạm Tạ Duy Khanh.

Nghi phạm Tạ Duy Khanh.

“Khanh sinh ra, học tập và trưởng thành tại xã Hồng Thái. Sau đó, đối tượng cùng bố mẹ lên Hà Nội làm ăn, căn nhà ở quê bỏ không”, vị lãnh đạo này cho hay.

Nói về nhân thân của Khanh, vị lãnh đạo UBND xã Hồng Thái chia sẻ, đối tượng chưa có tiền án, tiền sự và cũng không gây điều tiếng gì ở địa phương. Gia đình Khanh thuộc diện cơ bản, sau đó, cả gia đình chuyển lên sinh sống ở xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm để làm nghề trang trí các tác phẩm gốm, sứ nghệ thuật.

“Đối tượng đã lập gia đình từ lâu, theo tôi được biết thì Khanh đã có 3 người con”, vị lãnh đạo xã nói.

Thông tin về thời điểm Khanh bị bắt giữ, vị lãnh đạo UBND xã Hồng Thái cho biết, tối 14/10, UBND xã Hồng Thái nhận đề nghị hỗ trợ từ Công an huyện Kiến Xương, Công an tỉnh Thái Bình về việc đang phối hợp với Công an TP. Hà Nội truy bắt Tạ Duy Khanh.

Qua truy vết, lực lượng Công an xác định Khanh đang lẩn trốn tại nhà riêng ở quê nhà. Trực tiếp lãnh đạo và một số cán bộ UBND, Công an xã Hồng Thái đã đến hiện trường là căn nhà của Khanh.

“Khoảng 22h đêm 14/10, chúng tôi nhận được thông báo và có mặt tại hiện trường. Thời điểm này, Khanh đã trèo tường và lẩn trốn trong nhà được một thời gian, chúng tôi không hề hay biết việc Khanh trốn về nhà. Căn nhà này bỏ không đã lâu, chỉ có dịp lễ, Tết, bố mẹ Khanh mới về dọn dẹp, hương khói gia tiên.

Khi lực lượng Công an bao vây căn nhà, đọc lệnh bắt và xông vào trong khống chế, Khanh đang trốn dưới gầm giường, tay cầm con dao cứa cổ tự tử nhưng bất thành”, vị lãnh đạo này kể lại.

Phần thi thể của nạn nhân H.Y.N. được phát hiện trên sông Hồng.

Phần thi thể của nạn nhân H.Y.N. được phát hiện trên sông Hồng.

Trước đó, khoảng 12h30 ngày 13/10, một người dân khi đang thả lưới đánh cá trên sông Hồng, đoạn qua khu vực xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội thì bất ngờ phát hiện mảnh thi thể không nguyên vẹn. Sự việc được báo tin tới chính quyền và Công an địa phương.

Nhận tin báo, UBND và Công an xã Bát Tràng phối hợp với các lực lượng chức năng đã cử lực lượng tìm kiếm các phần thi thể khác. Đến tối 13/10, các phần thi thể đã được tìm thấy đầy đủ và đưa về Bệnh viện đa khoa Đức Giang bảo quản.

Nạn nhân H.Y.N. từng đạt Á khôi một cuộc thi sắc đẹp được tổ chức tại Việt Nam

Nạn nhân H.Y.N. từng đạt Á khôi một cuộc thi sắc đẹp được tổ chức tại Việt Nam

Qua xác minh, cơ quan công an xác định nạn nhân là chị H.Y.N. (SN 2006, trú quận Ba Đình, Hà Nội). Chị N. từng đạt Á khôi một cuộc thi sắc đẹp tổ chức tại Việt Nam.

Hiện Khanh đang được điều trị vết thương tại bệnh viện, khi đối tượng hồi phục sẽ tiếp tục làm việc với Cơ quan điều tra.

Đức Sơn

https://baomoi.com/nghi-pham-sat-hai-phan-xac-a-khoi-sac-dep-bi-bat-nhu-the-nao-c47228775.epi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *