Người mệnh Hỏa trồng ngay cây này như hổ mọc thêm cánh, phú quý tài lộc phất lên, mọi sự hanh thông

Những cây này vừa giúp ngôi nhà, bàn làm việc của bạn rực rỡ thanh lọc không khí vừa giúp bổ trợ cho người mệnh Hỏa tài lộc thăng tiến.

Người mệnh Hỏa là người có mệnh nhiệt huyết, thích làm việc to lớn. Chọn được cây phong thủy hợp với bản mệnh thì người mệnh Hỏa càng gặp may mắn thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống. Dưới đây là 5 cây cảnh dễ trồng dễ chăm lại rất hợp với người mệnh hỏa:

phu quyCây phú quýNghe tên loài cây này đã thấy may mắn và tài lộc. Đặc biệt loài cây có lá và thân đều mang sắc màu rực rỡ hợp với mệnh Hỏa. Có thêm cây này trong nhà hoặc trên bàn làm việc thì người mệnh hỏa như có thêm tương sinh. Với cái tên xinh đẹp và gợi tới may mắn phát tài thì cây phú quý còn mang lại cảm hứng cho người mệnh Hỏa. Loại cây này cũng rất dễ trồng dễ chăm, trồng được ở nơi ít ánh sáng và chịu được không gian nhỏ hẹp.

hong mon

Cây hồng môn

Cây hồng môn lá xanh đậm nhưng hoa và đỏ rực, được cho là một trong những cây cảnh hợp với gia chủ mệnh Hỏa nhất. Đặc trưng của loài cây này là hoa chỉ có 1 cánh duy nhất và màu đỏ nổi bật. Cây hông môn mang ý nghĩa ấm ám, thể hiện sự quyết đoán và độc lập trong công việc. Người mệnh Hỏa nên đặt chậu cây hồng môn tại phòng khách, cửa sổ hoặc đặt trên bàn làm việc. Cây hồng môn cũng là loài cây khá dễ chăm sóc và có màu sắc đẹp nên không chỉ những người mệnh Hỏa mà những người hợp với màu đỏ đều thích lựa chọn. Nếu người mệnh hỏa tặng cho người mình yêu cây hồng môn còn yêu thể hiện mong muốn về tình yêu bền vững, tươi đẹp và hạnh phúc mãi mãi. Bởi vậy nếu bạn mệnh hỏa hãy trồng một cây hồng môn trong nhà hoặc bàn làm việc. Hồng môn cũng là cây cảnh dễ trồng dễ chăm sóc nên càng thuận lợi cho đường công danh của bạn.

van loc

Cây vạn lộc

Cây vạn lộc có 3 màu lá hồng, xanh đậm và màu lá mạ. Người mệnh Hỏa nên chọn vạn lộc màu hồng hợp với bản mệnh và tạo sự rực rỡ phú quý thành công. Cây vạn lộc có tác dụng thanh lọc không khí, điều hòa rất tốt nên cây này rất hợp trong nhà và bàn làm việc. Loài cây này còn giúp người trồng cảm thấy tinh thần thoải mái, tập trung và nâng cao hiệu suất làm việc hơn. Nghe tên vạn lộc đã thấy sự may mắn và trăm bề suôn sẻ thành công. Khi cây vạn lộc ra hoa còn báo điềm lành may mắn thăng tiến trong sự nghiệp.

cam nhung do

Cây cẩm nhung đỏ

Cẩm nhung có cây màu xanh, cây màu đỏ. Người mệnh Hỏa thì nên chọn cây màu đỏ để hợp bản mệnh. Cẩm nhung lá nhỏ, tán dày mọc thành bụi mượt mà. Loài cây này rất hợp để trong phòng làm việc, cửa sổ, ban công. Trồng cẩm nhung, người mệnh Hỏa như được tiếp thêm sức mạnh, tạo thêm các mối quan hệ tốt lành. Cẩm nhung tượng trưng cho tôn trọng bạn bè nên trồng cây cẩm nhung sẽ giúp mở rộng quan hệ và việc làm ăn ngày càng tốt lên. Trồng cẩm nhung còn giúp lọc không khí và giảm trừ thiệt hại tù thiết bị điện tử vì cẩm nhung hấp thụ ánh sáng xanh. Có cẩm nhung bạn vừa thêm sức khỏe lại thêm quan hệ, thêm thăng tiến và tài lộc.

trang nguyen

Cây trạng nguyên

Cây trạng nguyên thể hiện cho đường công danh thăng tiến. Màu đỏ rực rỡ ở phần trên và phần lá xanh thẫm ở dưới tạo nên sự đối lập màu sắc của trạng nguyên. Và chính sự đối lập này này tạo nên điểm đặc biệt và ấn tượng cho người xem. Nhiều người lầm tưởng rằng phần màu đỏ phía trên là hoa trạng nguyên nhưng thực tế không phải, đây là lớp lá non được sinh ra và khi lá già sẽ chuyển thành màu xanh thẫm giống những chiếc lá ở phía dưới. Nhưng chính sắc đỏ nổi bật đó của trạng nguyên đã tạo thêm sức mạnh cho người mệnh Hỏa. Cây trạng nguyên rất dễ sống, có thể dâm cành là lên cây. Người mệnh Hỏa trồng trạng nguyên được hỗ trợ về công danh tài lộc, thăng tiến tốt hơn. Trạng nguyên thích hợp ở bàn hoặc lối ra vào.

Ngoài ra thì những người mệnh Hỏa mà thích trồng cây xanh thì có thể chọn những cây thuộc mệnh Mộc để Mộc sinh hỏa là cây kim tiền, cau tiểu trâm, ngũ gia bì…

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo chiêm nghiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *