Người phụ nữ miền Tây từng phải “chạy trốn” cuộc hôn nhân đầy nước mắt, giờ có cuộc sống và diện mạo mới

Sau 6 tháng kể từ khi vụ việc thai phụ tố chồng h. hạ như thời trung cổ, hiện tại cuộc sống của cô đã có nhiều thay đổi, đặc biệt là ngoại hình.

Câu chuyện của người phụ nữ tên Bùi Thị Tuyết Giao (36 tuổi, quê tỉnh Kiên Giang) tố giác bị chồng b. hành ở Hải Dương từng khiến dư luận dậy sóng. Theo Tuyết Giao chia sẻ, khoảng tháng 5/2023, khi cô đang mang thai 7 tháng và một mình trở về nhà cha mẹ ruột ở tỉnh Kiên Giang với nhiều vết thương trên khuôn mặt và cơ thể.

Bà Trần Thị Mắm, mẹ chị G. trước đó từng khóc, cặp mắt đỏ hoe do nhiều đêm không ngủ mà chỉ khóc nói: “Cả năm nay mỗi lần nó gọi về nhà là chỉ xin, mượn tiền. Không có thì nó quát tháo, tôi không hiểu lý do vì sao con mình đổi tính đổi nết. Giờ mới biết đầu đuôi câu chuyện”.

Là người mẹ, bà Mắm khi gặp lại con đã không còn nhận ra đứa con gái thứ 5 tóc dài, da trắng ngày nào.

Thay vào đó, người thai phụ trước mặt tóc ngắn, thân hình, mặt mày tàn tạ, chi chít sẹo. Người mẹ này cũng đã bật khóc thấu trời khi con gái cởi áo để lộ, toàn thân từ đầu tới chân là những vết sẹo chồng sẹo.

Bà Mắm nước mắt lưng tròng kể về bi kịch của con gái…

Sau khi câu chuyện của Tuyết Giao được đăng tải đã nhận về nhiều bình luận phẫn nộ của cộng đồng mạng. Mọi người lên án hành động của chồng Tuyết Giao không. Đồng thời cũng ủng hộ Tuyết Giao tố cáo đến cùng để kẻ xấu nhận hình phạt thích đáng.

Hình ảnh chồng cũ của chị Giao…

Tháng 6/2023, Tòa án Nhân dân huyện Kim Thành đã chấp nhận thuận tình ly hôn cho Tuyết Giao và chồng mà không cần mở phiên tòa. Đồng thời, người chồng vũ phu cũng đồng ý giao quyền nuôi con chung cho Tuyết Giao.

Tuyết Giao sau hơn 6 tháng kể từ vụ ồn ào

Trải qua khoảng thời gian hơn 6 tháng kể từ khi vụ ồn ào xảy ra, hiện tại, Tuyết Giao đã có cuộc sống mới tốt đẹp hơn ở quê nhà. Khuôn mặt chi chít những vết thương nham nhở do bị chồng gây ra cũng đã được chữa lành. Đồng thời, cô còn đi làm răng và có được nhan sắc xinh đẹp so với trước đây.

Sự thay đổi trên khuôn mặt giúp cô ngày càng xinh đẹp hơn

Tài khoản Tiktok của Tuyết Giao hiện đã thu hút hơn 160.000 người theo dõi với nhiều video đạt được triệu view. Netizen không khỏi xuýt xoa khen ngợi nhan sắc “lột xác” ngoạn mục của người phụ nữ cách đây 6 tháng còn sống trong cảnh khốn cùng. Tuyết Giao giờ đã tự tin và mạnh mẽ hơn, cô cũng bày tỏ lòng biết ơn với những bình luận chia sẻ, động viên đến từ cộng đồng mạng.

– Sao giờ nhìn chị thấy đẹp quá vậy

– Tuyết Giao giờ lạ hơn trước nhưng cũng đẹp hơn

– Nhìn bạn như vậy mình thấy vui lắm, đúng là phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai

– Bây giờ nhìn khác hẳn hồi trước, ngày càng đẹp hơn

– Mong cô ấy có cuộc sống tốt để còn lo cho bản thân, gia đình và con nhỏ

– Trước đó bả cũng có nét rồi, bây giờ chỉ tút tát lại thôi là xuất sắc

Theo Tạp chí Sở hữu trí tuệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *