Người thường xuyên đổi ảnh đại diện Facebook là người thế nào? Có 1 bí mật rất dễ lộ

Việc chọn một tấm hình làm ảnh đại diện trên Facebook thường khá quan trọng, điều đó đôi khi sẽ mang lại cho bạn may mắn hay cả những phiền toái vô duyên.

Thay ảnh đại diện khi nào?

Khi ngoại hình của bạn thay đổi đáng kể

Điểm chính của ảnh đại diện là giúp người dùng khác nhận ra bạn, vì vậy, ảnh của bạn phải thể hiện chính xác diện mạo của bạn. Nếu bạn đột nhiên cắt tóc mới, bắt đầu đeo kính hoặc thay đổi ngoại hình, ảnh đại diện của bạn sẽ phản ánh điều này.

Nếu bức ảnh hiện tại của bạn là từ một vài năm trước, nó cũng có thể không còn phản ánh diện mạo của bạn nữa và có lẽ đã đến lúc bạn nên thay đổi nó.

Empty

Khi bạn muốn nhất quán với các tài khoản trực tuyến khác

Mọi người sẽ dễ dàng nhận ra bạn khi bạn hoạt động trên không gian mạng hơn nếu bạn sử dụng cùng một ảnh hồ sơ cho càng nhiều tài khoản càng tốt. Một số ví dụ sẽ bao gồm tính nhất quán giữa Facebook, Instagram, Twitter, Zoom, Gmail và các trang khác.

Nếu bạn có nhiều ảnh hồ sơ khác nhau trên các nền tảng khác, đây là thời điểm tốt để thay đổi ảnh Facebook của bạn để phù hợp với phần còn lại.

Vài năm một lần

Bạn nên thay đổi ảnh đại diện Facebook của mình vài năm một lần bất kể hai quy tắc kia chỉ để phản ánh diện mạo của bạn ngày nay.

Cuối cùng, hãy thay đổi ảnh đại diện của bạn bất cứ khi nào bạn muốn

Facebook không có quy định nào về việc thay đổi ảnh đại diện của bạn, vì vậy, bạn thực sự có thể làm điều đó bất cứ khi nào bạn muốn. Miễn là ảnh đại diện không vi phạm các nguyên tắc cộng đồng của Facebook, bạn có thể thay ảnh đại diện của mình bất cứ khi nào bạn muốn. Tuy nhiên, Facebook vẫn lưu trữ ảnh đại diện cũ.

Trông bạn đẹp nhất trong ảnh đại diện trên Facebook của bạn

Mọi người đều muốn thể hiện hình ảnh đẹp nhất của mình và cập nhật ảnh đại diện của bạn trên Facebook là một cách dễ dàng để thực hiện điều đó trực tuyến. Với những thay đổi không giới hạn, bạn có mọi cơ hội để ảnh đại diện cho bạn một cách chính xác.

Tính cách biểu hiện qua hình ảnh Facebook

Ảnh chân dung: Nếu dùng ảnh chân dung, điều này cho thấy bạn sở hữu tính cách tương đối bình thường và khá tự tin với sự xuất hiện của mình. Về cơ bản, bạn đang cảm thấy thật nhàm chán khi sử dụng bức ảnh, nhưng nếu đó là một khung cảnh tuyệt đẹp và sang trọng thì lại mang hàm nghĩa bạn muốn… khoe khoang. Cuối cùng, nếu bạn chụp chân dung với bộ bikini bốc lửa, chắc chắn bạn đang gây “sốt” và không an toàn chút nào đâu.

Ảnh chụp từ xa: Dường như bạn hơi nhút nhát khi thể hiện mình nên không thích người khác nhìn cận cảnh. Hoặc, có thể bạn dạo này hơi béo lên và chẳng muốn ai nhận ra, thậm chí cả những người vừa ốm dậy cũng chẳng muốn bất cứ ai trông thấy vẻ ngoài bơ phờ của mình.

Empty

Ảnh chụp cận cảnh 1 phần khuôn mặt: Hẳn bạn nghĩ mọi người sẽ khó lòng nhận ra mình, nhưng thật không may khi đa số lại suy đoán bạn có khuyết điểm to đùng muốn giấu đi. Thêm nữa, có những quan điểm cho rằng những cá nhân sử dụng kiểu ảnh này thường “thu mình” trong các hoạt động tập thể, không phải bởi họ xấu hổ mà bạn bè cảm thấy khó chịu khi giao tiếp cùng.

Ảnh hồi bé: Nhiều người dùng Facebook chia sẻ những bức ảnh hồi nhỏ của mình, nhưng với ai kia sử dụng chúng làm ảnh đại diện thì lại có xu hướng cho rằng quá khứ tốt hơn hiện tại và tương lai. Cho đến giờ họ vẫn nghe cùng một dòng nhạc, mặc cùng một kiểu quần áo hay yêu thích những điều từ thời còn đi học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *