Người vợ 38 tuổi bị K cổ тử cung giai đoạn cuối vì ‘sở thích’ bao năm không thể bỏ của chồng

Người vợ 38 tuổi bị K cổ tử cung giai đoạn cuối vì 'sở thích' bao năm không thể bỏ của chồng

Hóa ra, cô Meng và chồng hiện tại là ‘vợ chồng hờ’. Cả hai đều đã ly hôn do bất hòa tình cảm. Sau đó, cô Meng được người quen giới thiệu cho chồng hiện tại. Chồng mới của cô là thợ máy, thường xuyên chia sẻ những câu chuyện ở chỗ làm với vợ. Cô Meng luôn đóng vai trò người nghe, nói chung cuộc sống của họ vẫn rất yên ấm.

Chỉ có điều, cô Meng dường như không để ý lắm tới cảm xúc của bản thân. Đôi khi, trong những ngày nhạy cảm như khi ‘ngày dâu’, cô vẫn đồng ý cho chồng ‘yêu’ mình.

Nhưng đây chưa phải vấn đề duy nhất. Đau lòng hơn là chồng của cô thường xuyên ở ngoài ‘tầm hoa vấn liễu’. Dù cô tìm ra manh mối nhưng không muốn mang tiếng là phụ nữ hai đời chồng, cô vẫn nhẫn nhịn, ‘mắt nhắm mắt mở’ để nhà cửa yên ấm

Cô cứ nghĩ rằng chỉ cần mình nhẫn nhịn là mọi chuyện sẽ tốt lên và chồng cô sẽ có lúc nhận ra rồi quay về. Thế nhưng không lâu sau, cô bị ngứa ở vùng hạ vị và xuất huyết bất thường. Lúc ấy cô nghĩ rằng đó chỉ là tình trạng viêm nhiễm phụ khoa thông thường nên không để ý tới.

Nửa năm sau, cô bị đau bụng tới mức phải nghỉ việc. Đến giờ cô mới đi bệnh viện khám thì phát hiện bị ᴜпɡ tһư cổ тử cung giai đoạn cuối.

Bác sĩ nói rằng họ cũng vô cùng tiếc nuối vì cô không chịu sớm đến bệnh viện kiểm tra. Nếu đến sớm từ nửa năm trước thì đã có thể phát hiện và điều trị sớm rồi.

Từ chuyện đáng tiếc của cô Meng, bác sĩ chỉ ra 3 hành vi của người chồng gây hại cho cổ тử cung người phụ nữ

Quan hệ trong ngày đèn đỏ

Trong ngày “dâu”, nhiều người chồng thường muốn tận dụng cơ hội để thử những điều mới mẻ trong tình yêu với vợ. Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm rất dễ nhiễm virus HPV do cổ тử cung của phụ nữ đang mở ra, đây là nguyên nhân hàng đầu gây ᴜпɡ tһư cổ тử cung và các bệnh phụ khoa khác.

4-dieu-ma-tu-cung-cua-phu-nu-so

Không giữ vệ sinh sạch sẽ

Việc không giữ vệ sinh sạch sẽ cũng có thể gây ra các vấn đề khác nhau, đặc biệt là ở vùng sinh dục của nam giới cũng có chứa vi khuẩn. Nếu không giữ vệ sinh sạch sẽ và không sử dụng biện pháp bảo vệ thì nguy cơ lây nhiễm càng tăng lên. Hơn nữa, việc tiếp xúc gần gũi với nhiều phụ nữ cùng lúc sẽ làm tăng khả năng mắc ᴜпɡ tһư cổ тử cung cho vợ.

Có cuộc sống riêng tư không lành mạnh

HPV chủ yếu lây lan khi hai người ‘yêu đương’. Do đó, nam giới mà có đời sống riêng tư thiếu lành mạnh, tiếp xúc gần gũi với nhiều phụ nữ cùng lúc sẽ dễ gây lây nhiễm chéo virus và làm tăng khả năng mắc ᴜпɡ tһư cổ тử cung cho vợ.

Cuộc sổng riêng tư không lành mạnh

Từ câu chuyện mà báo chí đưa tin này thì chị em muốn phòng bệnh không chỉ bản thân mình cẩn thận, sạch sẽ mà người yêu/chồng cũng cần phải sạch. Sạch này không chỉ riêng vấn đề vệ sinh mà còn phải chung thủy nữa. Chứ mình vợ chăm sóc ‘bé’ kỹ lưỡng mà chồng thờ ơ, coi như không, thỉnh thoảng lại ra ngoài ‘đổi gió’ thì việc vợ mắc bệnh chỉ là chuyện sớm muộn.

Nguồn : https://phunutoday.vn/nguoi-vo-38-tuoi-bi-k-co-tu-cung-giai-doan-cuoi-vi-so-thich-bao-nam-khong-the-bo-cua-chong-d356877.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *