Nhà có 7 dấu hiệu này: Được trả bao nhiêu tiền cũng không bán, đất có kho báu phong thủy, càng ở càng giàu

NẾU BẠN ĐƯỢC SỐNG TRONG NGÔI NHÀ CÓ NHỮNG DẤU HIỆU DƯỚI ĐÂY THÌ ĐÓ CHÍNH LÀ ĐIỀU CỰC KỲ MAY MẮN, BỞI NHÀ TỐT VỀ PHONG THỦY CÀNG Ở CÀNG PHÁT TÀI.

Người xưa thường nói an cư lạc nghiệp một ngôi nhà tốt sẽ mang tới cuộc sống may mắn, viên mãn cho những người sống ở trong nhà. Chính vì vậy, nếu bạn được sống trong ngôi nhà có 1 trong những dấu hiệu dưới đây thì rất đáng chúc mừng ngôi nhà bạn ở có rất tốt về phong thủy, càng sống lâu càng phát tài đấy.

Nhà có phần minh đường đẹp dẽ

Mọi thứ trên đời đều có tâm linh. Và các loài động vật sẽ tìm được nơi ở tốt bằng cảm xúc của chính mình. Nếu nhà ạn luôn có những loài động vật đến nhà như dơi vào nhà, én xây tổ… chứng tỏ phong thuỷ nhà bạn tốt.

Nếu phía trước ngôi nhà của bạn sạch sẽ đẹp đẽ nhìn vào ai cũng phải thích thú thì đó chính là ngôi nhà tốt về mặt phong thủy. Khi bạn sống trong ngôi nhà này cũng dễ dàng thành công phát tài hơ rất nhiều.

17

Cây cối sống lâu, tươi tối quanh ngôi nhà

Trong phong thủy, từ hàng ngàn năm trước, người xưa đã biết tác dụng của cây cối trong việc hóa giải các điều xấu của môi trường sinh sống. Chẳng hạn cân bằng hình thể khiếm khuyết của ngôi nhà, che chắn tầm nhìn đến các cảnh quan xấu của bên ngoài…

Người xưa nói: trước nhà quang đãng không có gì che chắn, sau nhà cây cối xanh tốt phồn thịnh, bốn mùa rụng lá, ở đó yên ổn và phúc hậu lâu dài.

Vì cây cối tốt tươi là thịnh vượng, là nói lên vùng đất đó màu mỡ, mà như vậy thì dễ giúp cho vùng đó trù phú lên.

Vùng đất có cây cối tốt tươi, giúp con người sống khỏe, trí tuệ minh mẫn, đó chính là khởi đầu của sự giàu có. Trong phong thủy diễn đạt, vùng đất có địa mạch tốt, cách cục đạt giàu sang.

Trẻ nhỏ thích đến chơi nhà

Trẻ em tuy còn non nớt nhưng rất nhạy cảm với phong thuỷ. Nếu ngôi nhà có phong thủy xấu, trẻ sẽ không muốn bước vào. Nhưng nếu trong nhà thường xuyên có trẻ nhỏ đến nhà chơi đùa, điều này cho thấy ngôi nhà có phong thuỷ tốt, dễ thu hút được điềm lành, tài lộc.

14

Nhà thông gió, nhiều ánh sáng

Trong ngôi nhà ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu về phong thủy tốt. Một ngôi nhà có ánh sáng tốt thường là những ngôi nhà sáng sủa, tất cả các phòng đều tràn đầy ánh sáng, thoáng mát,  không chỉ giúp con người cảm thấy dễ chịu, có lợi cho sức khỏe mà còn giúp cân bằng âm dương. Ngôi nhà quá kín, âm u, tối tăm, ban ngày cũng không thấy ánh sáng mặt trời sẽ khiến âm khí thịnh, ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần của các thành viên trong nhà, khiến sự nghiệp bị ảnh hưởng.

phong-thuy-10-1650875540753121998158

Nhà luôn có chim tới chơi

Nếu như bạn thấy ngôi nhà bạn đang ở luôn có chim kéo tới làm tổ lúc nào xung quanh nhà cũng nghe thấy tiếng chim hót líu lo thì đây chính là ngôi nhà vô cùng tốt về mặt phong thủy. Khi bạn sống trong ngôi nhà này thì bạn sẽ có cuộc sống vui vẻ hạnh phúc. Đồng thời, nhà có phong thủy tốt cũng sẽ khiến cho chủ nhà nhanh chóng phát tài giàu có. Bên cạnh đó, cuộc sống các thành viên trong nhà cũng hòa hợp viên mãn.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo chiêm nghiệm

Nguồn : https://phunutoday.vn/nha-co-7-dau-hieu-nay-duoc-tra-bao-nhieu-tien-cung-khong-ban-dat-co-kho-bau-phong-thuy-cang-o-cang-giau-d362398.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *