Nhà tiên tri mù Vanga dự đoán về thảm họa kinh hoàng có thể xảy ra vào cuối năm 2023

Nhà tiên tri mù đã cảnh báo về một vụ nổ nhà máy điện hạt nhân lớn sẽ xảy ra cuối năm nay khiến xuất hiện nhiều đám mây độc hại bao trùm khắp châu Á

Nhà tiên tri mù nổi tiếng thế giới Baba Vanga đã qua đời vào năm 1996. Tuy nhiên rất nhiều những dự đoán về tương lai của bà đã trở thành sự thật và luôn trở thành chủ đề gây chú ý của đông đảo dư luận thế giới.

Có thể kể đến những dự đoán chính xác của nhà tiên tri mù người Bulgari này như: đại dịch Covid-19, cái chết của Công nương Diana hay đặc biệt là vụ khủng bố kinh hoàng 11/9 tại Mỹ,…

Nhà tiên tri mù Vanga dự đoán về thảm họa kinh hoàng có thể xảy ra vào cuối năm 2023 Ảnh 1

Tờ NYP mới đây vừa đưa tin về những dự đoán “khủng khiếp” của bà Vanga về thế giới vào cuối năm 2023. Theo đó, nhà tiên tri mù đã cảnh báo về một vụ nổ nhà máy điện hạt nhân lớn sẽ xảy ra trong cuối năm nay khiến xuất hiện nhiều đám mây độc hại bao trùm khắp châu Á. Nhiều quốc gia khác có thể cũng bị ảnh hưởng bởi vụ nổ do khí độc tràn ngập trong không khí gây ra bệnh tật.

Ngoài ra, bà Vanga còn đưa ra 4 dự đoán thảm khốc trong năm 2023. Đầu tiên là quỹ đạo trái đất sẽ thay đổi. Trong khi quỹ đạo của hành tinh chúng ta quanh mặt trời dịch chuyển nhẹ trong hàng chục nghìn năm, một sự thay đổi mạnh mẽ hơn sẽ có sức tàn phá lớn. Một chuyển động đến gần mặt trời hơn sẽ làm tan chảy các sông băng và làm ngập lụt nhiều nơi.

Baba Vanga còn dự đoán 1 cơn bão mặt trời mạnh mẽ đổ xuống trái đất, sẽ làm thay đổi khí hậu vào năm 2023. Một số người giải thích những lời tiên tri của Vanga có nghĩa là một cơn sóng thần mặt trời đang đến, gây ra những thiệt hại lớn.

Nhà tiên tri mù Vanga dự đoán về thảm họa kinh hoàng có thể xảy ra vào cuối năm 2023 Ảnh 2

Ngoài ra, bà Vanga còn tiên đoán về một loại vũ khí sinh học sẽ được một siêu cường quốc sử dụng trong năm 2023, khiến hàng trăm nghìn người thiệt mạng. Vũ khí sinh học là các vi sinh vật như vi rút, vi khuẩn hoặc nấm hoặc các chất độc hại do các sinh vật sống tiết ra để gây bệnh và tử vong cho người, động vật hoặc thực vật. Chúng bị cấm bởi Công ước vũ khí sinh học.

Cuối cùng, Baba Vanga còn dự báo trước về việc con người sẽ không mang thai tự nhiên. Mà thay vào đó, trẻ sơ sinh sẽ được nuôi trong phòng thí nghiệm. Cha mẹ sẽ có thể chọn những đặc điểm như màu tóc và màu mắt.

Tuy nhiên, trên thực tế không phải bất kể lời tiên tri nào của bà Vanga cũng trở thành sự thật. Theo các nghiên cứu, có khoảng 68% lời tiên tri của bà là chính xác. Trước đó, bà Vanga từng tiên đoán sai 2 tên đội bóng lọt vào trận Chung kết World Cup 1994, cuộc bầu cử tổng thống Mỹ lần thứ 45,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *