Nhà tiên tri Vanga dự báo 5 thay đổi lớn của thế giới năm 2023 ảnh hưởng đến con người

Tương lai ngày mai chưa ai biết ra sao nhưng có một sự thật là trong thời gian qua, nhà tiên tri nổi tiếng Vanga đã đoán trúng rất nhiều sự kiện có tầm ảnh hưởng lớn đến thế giới như vụ chìm tàu ngầm năm 2000, hay vụ ngày 11/9 ở Mỹ hoặc thậm chí mới nhất là đại dịch COVID-19 trên toàn cầu.

Mới đây, theo bài đăng trên trang Tri thức và Cuộc sống em đọc được về dự đoán vào năm 2023 của bà Vanga về việc thế giới sẽ có 5 thay đổi lớn làm ảnh hưởng đến cuộc sống của đại đa số chúng ta. Bà con nghe thấy lo chưa nè?

#1. Quỹ đạo Trái đất sẽ thay đổi

Ảnh minh họa. Nguồn: Pixabay.

Một khi điều này xảy ra thì sẽ có rất nhiều tác động không hay đến đời sống của con người, chẳng hạn như biến đổi khí hậu và những hậu quả khác không lường trước được.

Nếu Trái đất thay đổi quỹ đạo và tiến gần Mặt trời hơn thì chắc bà con cũng đoán ra chúng ta sẽ phải đối mặt với những nguy hiểm như băng tan chảy làm nước biển dâng cao và có khả năng nhấn chìm rất nhiều thành phố, làng mạc ven biển.

Vừa qua, tại thành phố Đà Nẵng nước mình, người dân đã chứng kiến cảnh ngập lụt chưa từng thấy trong lịch sử mà theo em được biết nguyên nhân do nhiều yếu tố cộng hưởng, trong đó có thể kể đến thiên tai.

Chưa ai biết sang năm ra sao, nhưng những gì xảy ra trước mắt càng khiến mọi người tin nhiều hơn và theo dự đoán trong tình huống xấu nhất, nhân loại có thể đối diện với tình trạng kỷ băng hà – là giai đoạn mà nhiệt độ của Trái Đất giảm xuống trong thời gian dài để mở rộng các dải băng lục địa.

#2. Cơn bão Mặt trời quy mô lớn chưa từng thấy

Không phải thế giới chưa từng chứng kiến cơn bão Mặt trời tiến gần Trái Đất, thực tế là trong thời gian qua đã từng xảy ra và vì bão Mặt trời là sự xáo trộn trên Mặt trời làm ảnh hưởng đến toàn bộ Hệ Mặt trời cùng Trái đất nên khả năng làm hư hại lưới điện là rất lớn.

Đối với cơn bão Mặt trời quy mô lớn chưa từng thấy dự báo xảy ra vào năm 2023 sẽ vô cùng nguy hiểm do có thể làm mất điện trên diện rộng và thông tin liên lạc bị gián đoạn… Đặc biệt với thời 4.0 hiện nay, Internet kết nối vạn vật, việc mất liên lạc và mất điện là điều không ai mong muốn vì làm ảnh hưởng lớn đến hoạt động giao thương phát triển kinh tế và thậm chí còn ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của con người.

#3. Một quốc gia lớn sẽ nghiên cứu thứ có thể hủy diệt con người bằng phương pháp sinh học

Để kết quả nghiên cứu đạt hiệu quả, không có cách nào khác bằng việc thực hiện hàng loạt các thí nghiệm mà theo dự đoán rằng thông qua cách làm này có thể lấy đi mạng sống của rất nhiều người.

Những năm trở lại đây, có rất nhiều căn bệnh kỳ lạ xuất hiện khiến sức khỏe của con người sa sút và thậm chí là mất mạng. Rất nhiều nhà nghiên cứu đã nỗ lực để tìm ra cách chữa trị, tuy nhiên đối với họ đó vẫn là bài toán khó đang đi tìm lời giải. Trong khi đó, thực tại có nhiều mối lo ngại và nghi ngờ rằng đấy chính là hệ quả của việc thí nghiệm các nghiên cứu về chất có khả năng hủy diệt con người, thật đáng sợ phải không bà con?

#4. Việc sinh con tự nhiên có thể bị cấm trong một số trường hợp

Bà Vanga còn dự báo rằng Để loại bỏ những gen không tốt nhằm mục đích phát triển trong tương lai,việc sinh con tự nhiên có thể bị cấm và dựa trên đặc điểm gen di truyền, những người có chức quyền sẽ là người quyết định đứa trẻ nào nên được sinh ra.

Dù lý do là gì đi nữa thì điều này quả thật tàn nhẫn.

#5. Tỷ lệ sinh sẽ thấ

Do việc sinh con bị hạn chế nên lời tiên tri từ bà Vanga còn khiến mọi người tin rằng tỷ lệ sinh vào năm 2023 và cả những năm sau nữa sẽ xuống dưới mức thấp. Đây là điều khiến nhiều quốc gia lo ngại do dân số quá già, làm ảnh hưởng đến tốc độ phát triển của đất nước.

Ảnh trái: Ảnh minh họa. Nguồn: Pixabay. Ảnh phải: Nhà tiên tri Vanga. Nguồn: Báo Tuổi trẻ.

Nhiều năm qua họ đã và đang tìm cách khắc phục tình trạng này, nâng tỷ lệ sinh lên mức cao hơn bằng hàng loạt các chính sách khuyến khích và hỗ trợ phụ nữ sinh con. Song có vẻ như xã hội càng hiện đại, người phụ nữ càng ít mặn mòi với việc sinh con và làm thiên chức – làm mẹ. Vì thế càng khiến các nhà chức trách đau đầu tìm ra giải pháp để tháo gỡ vấn đề nan giải này.

Liệu những tiên đoán của bà Vanga về vận mệnh thế giới vào năm 2023 có thành sự thật trên thực tế không, có lẽ thời gian mới là lời giải đáp chính xác nhất.

https://www.webtretho.com/p/nha-tien-tri-vanga-du-bao-5-thay-doi-lon-cua-the-gioi-nam-2023-anh-huong-den-con-nguoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *