Nhà to hay nhỏ không quan trọng chỉ cần 4 vị trí này sạch sẽ lo gì nghèo khổ?

Trong phong thủy nhà ở 4 khu vực này được mệnh danh là tứ trụ trong nhà càng sạch sẽ càng hút lộc vào nhà giàu có.

Khu vực cửa chính, lối vào nhà nên sạch sẽ

Trong phong thủy thì lối vào là quan trọng nhất, cửa chính và lối vào là nhà nơi kết nối vận may cho gia chủ.

Các chuyên gia phong thủy khuyên cần giữ cho hiên nhà, lối vào nhà sạch sẽ, không được lộn xộn. Nếu mở cửa ra và có một hiên nhà sạch sẽ, vận may và tài lộc sẽ đến với gia chủ.

Khu vực nhà bếp nên giữ sạch sẽ

Theo phong thủy, bếp là nơi tích trữ thực phẩm và cũng được coi là một vị trí nắm giữ tài chính quan trọng trong gia đình. Khi bạn thường xuyên nấu nướng, nguồn thực phẩm dồi dào, tự nhiên, tài lộc sẽ từ đó sinh ra.

Chính vì vậy, nếu nhà bếp không được giữ sạch sẽ, vừa làm ô nhiễm thực phẩm và ảnh hưởng sức khỏe các thành viên trong nhà thì thần tài sẽ dần dần rời khỏi đây và vận may sẽ biến mất. Vì vậy, dù bạn có bận rộn tới mức nào thì cũng nên dọn dẹp khu vực nhà bếp của mình thật là sạch sẽ vừa tốt cho sức khỏe vừa tốt cho tiền tài vận khí cách thành viên trong nhà nhé.

Khu vực nhà vệ sinh cần sạch sẽ

Nhà vệ sinh là nơi tập trung nhiều độ ẩm nhất trong nhà và dễ sinh vi khuẩn, làm sạch nó có thể giúp sự thông thoáng được lâu dài, mọi người sống tốt hơn.

Nếu như nhà vệ sinh bẩn, bạn sẽ hấp thụ nhiều vi trùng, bị may mắn, tài lộc bỏ rơi và sự giàu có sẽ dần biến mất. Vì vậy, bạn cần phải giữ gìn nhà vệ sinh luôn sạch sẽ vừa tốt cho sức khỏe, vừa tốt cho phong thủy.

Khu vực ban công hoặc cửa sau

Trong phong thủy học thì khu vực ban công hay cửa sau của ngôi nhà là nơi bảo vệ, che chắn cho ngôi nhà khỏi những tai ương thất thoát tiền tài. Chính vì vậy, bạn luôn cần phải giữ gìn nơi này thật sạch sẽ để cuộc sống trong nhà luôn được lưu thông thuận lợi, mọi việc diễn ra thuận buồm xuôi gió.

Chính vì vậy, khu vực này nên thường xuyên được chủ nhà dọn dẹp lau chùi sạch sẽ như vậy thì tài lộc trong nhà mưới được lưu thông vào chảy vào nhà nhiều hơn.

Ngược lại, Nếu bạn để khu vực ban công hay cửa sau bị ứ đọng rác thải, dễ gây sinh sôi vi khuẩn ảnh hưởng tới sức khỏe những thành viên trong nhà.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Tổng hợp: Yêu gia đình.vn

https://yeugiadinh.vn/kham-pha/nha-to-hay-nho-khong-quan-trong-chi-can-4-vi-tri-nay-sach-se-lo-gi-ngheo-kho-d160986.html

Nguồn: Xe & Thể thao

https://xevathethao.vn/uncategorized/co-nhan-nhac-nho-nha-to-hay-nho-khong-quan-trong-chi-can-4-vi-tri-nay-sach-se-lo-gi-ngheo-kho.html

Theo Tạp Chí Sở Hữu Trí Tuệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *