Nữ ca sĩ 9X đình đám bị b.ắt gặp mở quán cơm bình dân kiếm sống sau khi bị t.ẩy ch.ay

Nữ ca sĩ đối mặt với làn sóng tẩy chay mạnh mẽ từ khán giả suốt thời gian dài.

Mới đây, trang Mirror đã đăng tải loạt ảnh bắt gặp nữ ca sĩ Tạ Thải Văn đang bán cơm hộp ở một cửa hàng. Theo tìm hiểu, đây là công việc kiếm sống của nữ ca sĩ ở thời điểm hiện tại với tiền lương khoảng 200 NDT (27 USD) mỗi giờ. Trung bình mỗi tháng, nữ ca sĩ kiếm được khoảng 12.000 NDT (khoảng 1.600 USD), tuy nhiên, cô phải đi làm lúc 5 giờ sáng và kết thúc công việc lúc 8 giờ tối.

Chia sẻ với phóng viên, Tạ Thải Văn cho biết công việc hoạt động chân tay nhiều lần khiến cô kiệt sức và mong muốn được đi hát trở lại.

 

Tạ Thải Văn sinh năm 1998, là ca sĩ trẻ từng rất được yêu thích tại Đài Loan. Cô từng có cho mình nhiều bản hit như Đi qua nhân gian, Lời thì thầm của Thải Tử, Quay lại nhìn em, Cuối cùng em cũng mất anh

Trước đó, năm 2021, Tạ Thải Văn vướng scandal có quan hệ tình ái với tài tử Hà Mạnh Viễn, trong khi đó nam nghệ sĩ đã có bạn gái Hà Tử Nghiên. Vụ bê bối khiến danh tiếng của Tạ Thải Văn bị hủy hoại, nữ ca sĩ bị khán giả quay lưng. Cô phải tuyên bố tạm dừng hoạt động nghệ thuật để điều trị tâm lý. Đồng thời, công ty quản lý chỉ trích Tạ Thải Văn không tuân thủ các quy định của công ty, không báo cáo về chuyện tình cảm, để xảy ra scandal nên đã cắt hợp đồng với nữ ca sĩ.

“Sau khi vụ bê bối xảy ra, tôi mỗi ngày đều lấy nước mắt rửa mặt, khóc đến mệt rồi ngủ. Tôi rất hối hận, tâm trạng cũng u uất, chán nản. Sau đó tôi mất một năm để điều trị tâm lý. Hiện tại, tôi cảm thấy mình không thể mãi chìm đắm trong những suy nghĩ tiêu cực được nên tìm cách lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống”, Tạ Thải Văn chia sẻ.

Tạ Thải Văn cho biết sau khi bê bối xảy ra, ngày nào cô cũng rửa mặt bằng nước mắt. Thời điểm đó cô sợ khán giả tẩy chay nên đã tìm công việc bán cơm thay vì trở lại làng giải trí. Được biết sắp tới, Tạ Thải Văn sẽ tổ chức một đêm nhạc tái xuất với mong muốn được khán giả tha thứ, bỏ qua lỗi lầm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *