Nữ ca sĩ bị rạch mặt, ngã đập đầu trên sân khấu khi đang biểu diễn

Người hâm mộ đã bật khóc khi chứng kiến nữ ca sĩ biểu diễn với khuôn mặt đầy máu.

Tờ Daily Mail đưa tin ca sĩ Helene Fischer gặp tai nạn ngay trên sân khấu khi trình diễn tại thành phố Hannover, Đức. Sự cố này khiến đêm diễn phải kết thúc sớm hơn dự kiến.

Theo đó, vào ngày 18/6, khi đang thực hiện vũ đạo nhào lộn trên không với một vũ công nam thì giọng ca 39 tuổi bất ngờ bị trượt ngã. Cú trượt khiến cô bị đập đầu vào dây đu, mặt xuất hiện vết rạch nhỏ ở mi tâm.

Mặc dù máu chảy dài từ mặt xuống ngực song Fischer vẫn cố gắng tiếp tục màn trình diễn của mình. Tuy nhiên, vì tình trạng sức khỏe không cho phép nên cô buộc phải dừng lại.

Nữ ca sĩ bị rạch mặt, ngã đập đầu trên sân khấu khi đang biểu diễn Ảnh 1

Helene Fischer bị rạch vào mặt khi biểu diễn (Ảnh: Cắt từ clip)
Ngay sau đó, Fischer được đưa ra khỏi sân khấu, trong lúc di chuyển cô không quên trấn an khán giả:”Tôi cần dọn dẹp chỗ này trước đã, các bạn thân mến. Mọi thứ đều ổn”.

15 phút sau, ban tổ chức thông báo dừng buổi biểu diễn dù chỉ mới bắt đầu khoảng hơn một giờ do nữ ca sĩ cần được chăm sóc y tế.

Tờ Bild của Đức cho biết nhiều người hâm mộ đã khóc khi chứng kiến thần tượng biểu diễn với khuôn mặt đầy máu. Dù sự kiện âm nhạc kết thúc sớm hơn dự kiến nhưng họ vẫn không phàn nàn và hy vọng Helene Fischer sớm hồi phục.

Nữ ca sĩ bị rạch mặt, ngã đập đầu trên sân khấu khi đang biểu diễn Ảnh 2Vết thương của nữ ca sĩ hiện đang được chữa trị
Helene Fischer (SN 1984) là một nữ ca sĩ nổi tiếng người Đức. Các bài hát của cô đa phần phủ sóng ở Đức, Áo và Thụy Sĩ. Theo Daily Mail, nữ ca sĩ có thu nhập còn cao hơn diva Celine Dion.

Fischer gây ấn tượng với những buổi diễn diễn ca nhạc với những pha nhào lộn nguy hiểm lấy cảm hứng từ nghệ thuật xiếc. Trước đó vào tháng 3, nữ ca sĩ từng bị gãy xương sườn trong quá trình luyện tập.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *