Phật Bà ban lộc: 4 tuổi tháng 10 vận đỏ như son, tháng 11 bùng nổ tài lộc, tháng 12 giàu sang chạm nóc

Từ tháng 10 đến tháng 12, đây chính là 4 con giáp vượng khí tràn trề. Công việc, tiền tài lẫn tình duyên đều đỏ thắm như son.

Tuổi Tý

Trong 12 con giáp, tuổi Tý lúc nào cũng được biết đến với tính cách thông minh, nhanh nhạy và có trí tiến thủ, hoài bão lớn. Khi làm việc, con giáp này luôn cố gắng hết mình để cải thiện kỹ năng và đặt ra cho bản thân không ít mục tiêu lớn. Nhờ vậy mà họ luôn nhận được sự đánh giá cao từ cấp trên và nể phục từ đồng nghiệp.

Người tuổi Tý cũng rất phóng khoáng, hào hiệp và ít khi để bụng những chuyện nhỏ nhặt. Họ sống vô tư, thân thiện và dễ dàng đón nhận những khó khăn đang đến. Cuối tháng 10 Dương lịch, nhờ được cát tinh chiếu mệnh, con giáp này sẽ có vận đỏ như son. Từ tháng 11, công việc, tài chính của họ lên cao như diều gặp gió và đến tháng 12, tuổi Tý sẽ kiếm được không ít tiền bạc từ công việc đang theo đuổi.

Tuổi Thìn

Không chỉ là người hoạt bát, khôn ngoan và biết tuỳ cơ ứng biến trong từng thời điểm quan trọng, người tuổi Thìn còn biết cách cư xử khéo léo nên họ chẳng bao giờ để bản thân phải thiệt thòi hoặc bị hiểu nhầm. Trong công việc, con giáp này cũng thể hiện được sự tích cực và lạc quan nên họ thường làm việc với trạng thái vui vẻ, yêu đời.

Từ cuối tháng 10, vận trình của người tuổi Thìn sẽ bất ngờ đảo chiều khi họ được sao tốt dẫn đường chỉ lối. Đặc biệt, khi bước sang tháng 11, tài lộc ùn ùn kéo đến như thác giúp con giáp này nhanh chóng giàu có. Đến tháng 12 Dương lịch, họ không chỉ “thoát nghèo” mà còn có cuộc sống sung túc, đủ đầy hiếm ai sánh bằng.

Tuổi Mùi

Trong mắt mọi người, tuổi Mùi là người tinh tế, khéo léo và giỏi giao tiếp. Bên cạnh đó, họ cũng là người coi trọng chữ tín và có tinh thần trách nhiệm cao nên sẵn sàng cống hiến hết mình cho cộng đồng. Không chỉ có sự nghiệp hanh thông, tiền tài rủng rỉnh, người tuổi Mùi còn có đường tình duyên rạng rỡ. Họ sẽ gặp được người yêu thương mình thật lòng và nguyện sống trọn đời bên nhau.

Cuối tháng 10, người tuổi Mùi sẽ có cuộc sống thuận buồm xuôi gió. Vì vậy mà khi bước sang tháng 11, tài lộc của con giáp này sẽ bùng nổ mạnh mẽ và đến tháng 12, họ có thể thoải mái “ngồi mát ăn bát vàng” nhờ công việc kinh doanh thuận lợi. Nếu biết quản lý tài chính, con giáp này sẽ chẳng cần lo nghĩ đến chuyện cơm áo gạo tiền trong thời gian dài.

Tuổi Hợi

Mặc dù là người tốt bụng và hoà đồng nhưng tuổi Hợi lại khá ngang bướng và hiếm khi nghe lời khuyên từ người khác. Cũng vì tính cách này mà họ không ít lần rơi vào bế tắc và phải trả giá đắt cho sự cố chấp của bản thân. Tuy nhiên với tính cách vui vẻ, thân thiện và lạc quan, yêu đời của mình, tuổi Hợi đi đến đâu cũng nhận được sự yêu mến của bạn bè, đồng nghiệp xung quanh.

Thời gian tới, từ tháng 10 Dương lịch, sự nghiệp và tài chính của người tuổi Hợi sẽ có nhiều khởi sắc. Nhờ được quý nhân soi đường dẫn lối và giúp đỡ nhiệt tình, con giáp này gặt hái nhiều thành công trong tháng 11 và chính thức trở thành “đại gia” từ tháng 12.

Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Tạp Chí Sở Hữu Trí Tuệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *