Phụ nữ ngoại tình thường làm 4 việc này vào buổi tối, chồng nên biết sớm mà giữ vợ

Nếu bạn nhận thấy vợ của mình thường có 4 dấu hiệu này vào buổi tối, rất có thể cô ấy đang có người khác bên ngoài.

Cố tình đi ngủ muộn

Nếu vợ bạn thức khuya khi các thành viên khác đều đã đi ngủ, điều đó có nghĩa cô ấy đang mò mẫm trên mạng và không muốn ai biết điều này. Tất nhiên, cũng có thể vợ bạn làm việc hoặc cần sự riêng tư thật sự nhưng nếu việc này diễn ra thường xuyên thì chắc chắn cô ấy có vấn đề muốn giấu giếm bạn.

Đặc biệt, nếu đi ngủ muộn là một thói quen mới hình thành gần đây thì thực sự đáng để lưu tâm. Là người đầu gối tay ấp, chắc chắn bạn nắm rõ những thói quen thường ngày của vợ. Trong khi đó, ngoại tình là một điều cực kỳ khác biệt và nghiêm trọng trong đời sống hôn nhân, nên dù có cố gắng tỏ ra bình thường đến đâu, chắc chắn phụ nữ cũng sẽ thay đổi ít nhiều thói quen hằng ngày.

Không ai đang đi ngủ đúng giờ cùng chồng lại bỗng dưng đi ngủ muộn chỉ với lý giải “em đang có chút việc thôi mà!”. Lúc này đây, bạn nên biết rằng, cô ấy đang đọc một thứ gì đó thú vị và đam mê hơn nhiều so với những tin tức hàng ngày hay những email công việc chán ngắt.

12

Kiếm cớ gây sự vào buổi tối

Một dấu hiệu khác mà người phụ nữ ngoại tình thường xuyên bộc lộ ra đó là luôn kiếm cớ gây sự, tránh mặt nhau để được ra ngoài. Việc tạo ra cuộc “chiến tranh lạnh” sẽ giúp cho người phụ nữ có thời gian thoải mái ở bên người đàn ông đang thu hút họ. Đôi khi chỉ cần một lỗi nhỏ của người chồng/ người yêu cũng khiến người phụ nữ vin lấy đó làm lý do để có những cuộc cãi vã căng thẳng, và điều này sẽ khó tìm thấy tiếng nói chung giữa hai người.

Thẫn thờ, đăm chiêu, nhìn xa xăm

Phụ nữ luôn có mưu cầu cảm giác an toàn, đặc biệt là từ người đàn ông bên cạnh mình, ai cho họ được sự yêu thương, sự an toàn và hơi ấm thì học sẽ đi theo người đó. Người phụ nữ ngoại tình, họ đến với nhân tình vì họ được thấu hiểu và quan tâm hơn, khi trở về nhà, cảm giác của người đàn bà ngoại tình sẽ không còn cảm thấy an toàn khi ở bên nhân tình nữa. Họ vừa cảm thấy bất an khi phải che dấu, lại vừa cảm thấy cô đơn khi không có nhân tình ở bên mình, những lúc trầm tư suy nghĩ trước khi đi ngủ cũng là lúc họ nghĩ đến nhân tình.

Cách thể hiện cũng không được tự nhiên, họ lúc này tỏ ra thẫn thờ, nhìn xa xăm vì họ sợ họ bị phát hiện, đang cố gắng đi che dấu đi tội lỗi của mình.

13

Hờ hững trong chuyện chăn gối

Chuyện phòng the là một trong những phương thức duy trì và hâm nóng tình cảm của các cặp vợ chồng. Cho nên ngoài đời sống tinh thần, đời sống chăn gối cũng vô cùng quan trọng

Khi đắm chìm trong tình yêu cháy bỏng, người phụ nữ bao giờ cũng toát ra vẻ khao khát, đầy đam mê, mãnh liệt. Cho nên, một khi bạn thấy vợ mình không còn tỏ ra hứng thú và hòa hợp trong chuyện chăn gối, rất có thể nàng đã cảm thấy chán bạn. Vì sao chán? Vì có thể nàng đã gặp được đối tượng hơn bạn, khiến nàng chết mê chết mệt. Cho nên về đến nhà, hoặc là nàng từ chối thẳng thừng khi bạn muốn gần gũi; hoặc nàng thơ ơ, không hợp tác, mặc bạn muốn làm gì thì làm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *