Rằm Trung thu nhớ làm 4 điều này để mời gọi Thần Tài, may mắn và tài lộc sẽ ùn ùn vào nhà

Nếu muốn được gặp tài lộc, may mắn, bạn hãy làm những điều này vào đêm rằm Trung thu.

Rằm tháng 8 là Tết Trung Thu, mọi người thường quây quần bên nhau vui vẻ phá cỗ. Ngày thực hiện mâm cỗ, rước đèn ông sao, bạn có thể làm thêm một số điều này trong đêm rằm Trung thu để gặp được may mắn.

Mặc trang phục màu đỏ

Vào ngày lễ Tết Trung thu, dân gian quan niệm rằng không được mặc trang phục tối màu, đặc biệt là màu đen bởi như thế rất dễ bị vận xui ám vào.

Trong ngày này, bạn nên mặc những trang phục có màu sắc tươi sáng, nhất là màu đỏ, màu vàng.

rằm Trung thu, Thần Tài, Trung thu

rằm Trung thu, Thần Tài, Trung thu

Vào rằm Trung thu nên mặc đồ đỏ đi chơi.

 

Cột tóc gọn gàng khi đi chơi Trung thu

Trong phong thủy, vầng trán rất được xem trọng và được coi là nơi hút tài lộc nhất trên khuôn mặt. Ai sở hữu một vầng trán sáng sủa sẽ nhanh có cơ hội thăng quan tiến chức, gặp được nhiều may mắn, quý nhân phù trợ trong cuộc sống.

Đặc biệt là ở nữ giới, trong ngày tết Trung thu tuyệt đối không nên để phần tóc mái dài che mất trán. Việc này không chỉ khiến khuôn mặt của phái nữ trông tối tăm mà còn làm hạn chế cơ hội tiếp thu vận khí tốt. Do đó, phái nữ cần vén tóc mái gọn gàng sang hai bên hoặc búi tóc cao để lộ vầng trán là đẹp nhất.

rằm Trung thu, Thần Tài, Trung thu

Thắp 1 nén nhang khi ra khỏi nhà

Vào ngày rằm tháng 8 âm lịch, trước khi ra khỏi nhà hay khi trở về nhà, bạn nên thắp một nén nhang để cầu bình an, may mắn.

rằm Trung thu, Thần Tài, Trung thu

Đeo vòng dây cát tường màu đỏ

Nam nữ còn độc thân nếu muốn tăng vận đào hoa cho mình thì nên đeo vòng dây cát tường màu đỏ. Có thể đeo ở cổ tay, cổ chân đều được nhưng phải tuân theo nguyên tắc nam trái nữ phải.

rằm Trung thu, Thần Tài, Trung thu

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *