Sập phòng tập thể hình tại Hắc Long Giang (Trung Quốc), 3 người thiệt mạng

TPO – Ngày 6/11, một vụ sập trần đã xảy ra tại một nhà thi đấu ở tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc khiến 3 người thiệt mạng.

Theo thông tin từ Tân Hoa Xã, khoảng 18h ngày 6/11, bảy học sinh trung học cơ sở từ huyện Hoa Nam giao lưu bóng rổ tại nhà thi đấu Nhạc Thành. Đến khoảng 19h20, một học sinh nhận thấy điều bất thường trên mái nhà liền chạy ra cửa, ít giây sau đó, mái nhà sập xuống.

Trung Quốc: Sập trần nhà thi đấu ở Hắc Long Giang, ba người thiệt mạng ảnh 1Trung Quốc: Sập trần nhà thi đấu ở Hắc Long Giang, ba người thiệt mạng ảnh 2Trung Quốc: Sập trần nhà thi đấu ở Hắc Long Giang, ba người thiệt mạng ảnh 3Trung Quốc: Sập trần nhà thi đấu ở Hắc Long Giang, ba người thiệt mạng ảnh 4

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, thành phố Giai Mộc Tư thành lập nhóm tìm kiếm cứu nạn tại chỗ, huy động dịch vụ khẩn cấp tiến hành dọn dẹp hiện trường.

Đến 00h35 ngày 7/11, cơ quan chức năng cho biết công tác cứu hộ đã kết thúc. Khi vụ tai nạn xảy ra có bảy người tại hiện trường, ba người trong số đó đã chạy thoát, một người bị thương nhẹ, trong khi ba người bị mắc kẹt không qua khỏi.

Được biết, vụ tai nạn xảy ra đúng vào thời điểm Hắc Long Giang đang hứng chịu bão tuyết. Theo nguồn tin từ Ban Tuyên giáo Huyện ủy Hoa Nam, vụ sập mái nhà có liên quan đến tuyết rơi.

Hiện, nguyên nhân của vụ việc vẫn đang được điều tra và làm rõ.

Theo báo cáo, nhà thi đấu Nhạc Thành tọa lạc tại toà nhà 7 của khu phức hợp Nhạc Thành Plaza, thành phố Giai Mộc Tư, huyện Hoa Nam, tỉnh Hắc Long Giang, được khởi công xây dựng vào tháng 7/2017 và hoàn thành vào tháng 7/2018, tòa nhà đã được nghiệm thu vào tháng 7/2020.

Thông tin sơ bộ cho biết tòa nhà có kết cấu khung hai tầng, diện tích xây dựng khoảng 2.000 mét vuông, vị trí bị sập là sân bóng rổ tầng 2 phía tây, diện tích bị sập khoảng 500 mét vuông.

Đây không phải là vụ sập mái nhà đầu tiên ở Hắc Long Giang. Trước đó, vào tháng 7, một sự việc tương tự đã xảy ra ở thành phố Tề Tề Cáp Nhĩ, tỉnh Hắc Long Giang khiến 11 người thiệt mạng.

Theo Xinhuanet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *