Thông tin từ Công an Thanh Hóa cho biết, Công an huyện Hậu Lộc đang phối hợp với VKSND huyện xác minh làm rõ vụ việc liên quan đến Đoàn Thúy Hà (SN1986), thường trú ở xã Kiến Quốc, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương (còn được biết đến với tên gọi Bella) bị người dân bắt quả tang trộm cắp xe máy ở xã Triệu Lộc, huyện Hậu Lộc.

Trước đó, khoảng 22h ngày 3/9, khi đến địa bàn thôn Phú Minh, xã Triệu Lộc, huyện Hậu Lộc, lợi dụng việc gia đình một người dân không khóa cổng, Đoàn Thúy Hà đã trộm cắp xe máy Jupiter, sau đó điều khiển chiếc xe lưu thông theo hướng Thanh Hóa – Hà Nội.

“Hot girl Bella” tại cơ quan công an. Ảnh CACC

Phát hiện xe máy bị mất, một số người dân đã tổ chức truy tìm. Khi đến địa phận xã Yên Dương, huyện Hà Trung (Thanh Hóa) người dân phát hiện người phụ nữ đang điều khiển phương tiện bị mất cắp nên yêu cầu dừng xe và báo với Công an xã Yên Dương để giải quyết.

Đoàn Thúy Hà được cộng đồng mạng biết đến với biệt danh “Hot girl Bella”, do cách ăn mặc và nói năng kỳ dị. Đối tượng này là lao động tự do, thường sử dụng xe máy với màu sơn lòe loẹt, di chuyển qua nhiều địa phương khác nhau trên khắp cả nước.