Thần đồng tiên tri Ấn Độ dự báo gì về thế giới năm 2024?

Thần đồng tiên tri Ấn Độ đã đưa ra nhiều lời dự đoán về vận mệnh của thế giới trong năm 2024, trong đó có cả sự lạc quan cũng như cảnh báo nhiều thách thức, biến động.

Cụ thể, thần đồng tiên tri Ấn Độ Abhigya Anand cho rằng, trong năm 2024, con người sẽ phát triển sức đề kháng đối với virus virus SARS-CoV-2 cũng như biến thể của nó. Chính vì vậy mà trong năm 2024 sắp tới, đại dịch covid-19 có thể được đẩy lùi hoàn toàn, con người quay trở lại cuộc sống bình thường.

Thần đồng tiên tri Ấn Độ đã đưa ra nhiều lời dự đoán về vận mệnh của thế giới năm 2024
Thần đồng tiên tri Ấn Độ đã đưa ra nhiều lời dự đoán về vận mệnh của thế giới năm 2024

Bên cạnh đó, nhà tiên tri này cũng cho rằng, Trái Đất đang bị ảnh hưởng bởi sự kết hợp giữa các hành tinh và hiện tượng thiên văn như sao Hoả , La Hầu, sao Thổ và sao Mộc. Sự tương tác này chính là nguồn gốc của sự rung chuyển và các khủng hoảng trên Trái Đất. Đến năm 2040, sự kết hợp của sao Mộc và Sao Thổ sẽ có thể gây nên những tác động vô cùng mạnh mẽ.

Abhigya Anand dự đoán rằng, sau khi đại dịch covid-19 kết thúc, thế giới sẽ còn phải đối mặt với nhiều đại dịch nguy hiểm khác nữa. Những đại dịch này sẽ gây nên các biến động lớn về kinh tế – chính trị – xã hội trong những năm tới.

Abhigya Anand dự đoán rằng thế giới sẽ còn đối mặt với nhiều đại dịch khác trong tương lai
Abhigya Anand dự đoán rằng thế giới sẽ còn đối mặt với nhiều đại dịch khác trong tương lai

Đặc biệt, thần đồng tiên tri này cũng đưa ra cảnh báo về những tác động nặng nề của con người lên môi trường tự nhiên dẫn đến nhiều thiên tai, thảm họa. Abhigya Anand nhấn mạnh rằng, con người cần phải thay đổi thói quen của mình và quan tâm hơn đến thiên nhiên và tình hình thế giới.

Được biết, Abhigya Anand sinh năm 2006 ở Ấn Độ. Cậu được mọi người biết đến với trí thông minh hơn người và khả năng tiên tri nổi bật. Cậu là một trong những nhà tiên tri trẻ tuổi nhất hiện nay. Nhờ khả năng của mình, Abhigya Anand đã đưa ra nhiều lời dự đoán về các sự kiện trong tương lai, trong đó có nhiều lời tiên tri đã trở thành sự thật. Có thể kể đến đó là đại dịch covid-19, cuộc khủng hoảng năng lượng thế giới, những thảm họa ở Nhật Bản, Ấn Độ, Úc…

Nhiều lời tiên tri của Abhigya Anand đã thành sự thật
Nhiều lời tiên tri của Abhigya Anand đã thành sự thật

Hiện, Abhigya Anand đã hoàn thành văn bằng tốt nghiệp sau đại học về Vi sinh vật Ayurveda (PGDAM). Cậu cũng là người trẻ tuổi nhất ở Ấn Độ tốt nghiệp văn bằng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *