Tháng 11 âm: 3 tuổi đạp trúng mỏ vàng giàu lên nhanh chóng, 1 tuổi lận đận đủ đường

Tử vi dự đoán, vận khí của những người tuổi Mão mạnh mẽ và thịnh vượng khi bước sang tháng 11 âm lịch. Tuổi Hợi Theo dự đoán tháng 11 âm lịch năm Quý Mão 2023, người tuổi Hợi sẽ đón một tháng mới có cả cơ hội và thách thức trong sự nghiệp. Tham

Tử vi dự đoán, vận khí của những người tuổi Mão mạnh mẽ và thịnh vượng khi bước sang tháng 11 âm lịch.

Tuổi Hợi

Theo dự đoán tháng 11 âm lịch năm Quý Mão 2023, người tuổi Hợi sẽ đón một tháng mới có cả cơ hội và thách thức trong sự nghiệp. Tham vọng mạnh mẽ khiến bạn không hài lòng với hiện trạng mà sẽ thử thách những lĩnh vực cấp cao hơn, bạn sẽ cố gắng thay đổi suy nghĩ công việc ban đầu của mình.

Chính vì điều này mà bạn có thể tạo ra nhiều sự bứt phá bất ngờ, gặt hái thành công hơn cả mong đợi, đẩy lùi mọi khó khăn. Các cát tinh sẽ mang lại nhiều lợi ích, bản mệnh tha hồ thể hiện sức sáng tạo của mình. Nhất là những người tuổi Hợi đang theo đuổi lĩnh vực nghệ thuật, âm nhạc, hội họa,… bạn càng có cơ hội thăng hoa trong công việc của mình.

Thời gian này, những việc khó khăn cũng hóa thành dễ dàng trong phút chốc. Ở cấp độ ý thức và cấp độ chuyên môn, bạn rất xuất sắc và có khả năng học tập tốt. Những ai làm về lĩnh vực nghiên cứu sẽ thu thập được nhiều thông tin thú vị và có giá trị. Ở lĩnh vực tài chính, người làm kinh doanh hay đầu tư sẽ dễ dàng thu được lợi nhuận, sẽ là tháng có lợi cho khía cạnh tiền bạc cho những ai kiên nhẫn đi tìm kiếm cơ hội, không ngừng sai và sửa, rút kinh nghiệm suốt trong những tháng vừa qua.

Những ai đang muốn bắt đầu kinh doanh thì có thể tập tành bằng một khoản tiền nhỏ. Dù thế nào cũng không nên vội vàng bỏ số tiền lớn cho dù bạn thuận lợi đủ đường nhé, đừng quên rằng sẽ luôn có những rủi ro tiềm ẩn mà bạn không thể lường hết.

Với tất cả những điều thuận lợi này, cuối năm là thời điểm lý tưởng để người tuổi Hợi xây dựng một cuộc sống thăng hoa và viên mãn hơn. Nếu họ dám đầu tư và tin tưởng vào bản thân, chắc chắn chất lượng cuộc sống sẽ nhanh chóng được cải thiện và tiền bạc không bao giờ là vấn đề với bạn.

Tuổi Dần

Tiếp đến là người tuổi Dần, con giáp này luôn có những mục tiêu rõ ràng và sẽ làm việc chăm chỉ để tạo ra sự giàu có cho bản thân. Tham vọng mạnh mẽ giúp bản mệnh tự tạo cho mình cơ hội có được nhiều nguồn lực hơn, chăm chỉ tích lũy để đợi thời cơ tới là bứt phá.

Khoảng thời gian trước Tết dương sẽ rất quan trọng với những người tuổi Dần bởi giai đoạn này sẽ đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của bản mệnh, liên tục đón những trái ngọt từ sự nỗ lực của bản thân, hứa hẹn cuộc sống thêm phần viên mãn. Cụ thể, con giáp này sẽ thoát khỏi mọi xui xẻo, gặp nhiều may mắn, tài lộc dư dả.

Không có mô tả.

Chính là nhờ dựa vào sự nhạy bén của bản thân để thu hút tài lộc, Dần lại có được sự giúp đỡ của quý nhân nên sẽ đạt được những bước đột phá trong sự nghiệp. Nhờ nỗ lực không ngừng, hiệu quả công việc của họ sẽ được cải thiện rất nhiều, Thần Tài chiếu mệnh thì tiền bạc khỏi cần lo. Tuổi Dần sẽ có nguồn tài chính dồi dào và trở nên giàu có, điều này thực sự đáng ghen tị.

Tuổi Mão

Theo dự báo tử vi, vận khí của những người tuổi Mão sẽ trở nên mạnh mẽ và thịnh vượng hơn khi bước sang tháng 11 âm lịch này. Nhiều cơ hội tỏa sáng đang chờ đón bạn phía trước, thành quả mà bản mệnh đạt được lúc này là hoàn toàn xứng đáng. Dù vậy trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng nhớ phải khiêm tốn, nhún nhường, thái độ còn quan trọng hơn cả trình độ đấy tuổi Mão nhé.

Tự tin là điều tốt, chúng cần để thúc đẩy tinh thần làm việc của bản mệnh, thế nhưng quá tự tin tới mức cao ngạo thì sẽ bị người đời gièm pha, khó khăn trong làm việc và hợp tác cùng mọi người. Thu nhập của con giáp này có sự thay đổi đáng kể, tạo nên một đợt sóng trào về sự viên mãn và cuộc sống vật chất phong phú.

Nhìn chung bạn sẽ thoát khỏi được những lo toan, bộn bề trước đây. Khi cảm thấy an tâm với tình hình tài chính hiện tại, bạn càng đỡ đi những gánh nặng vô hình. Cơ hội mở ra trước mắt tuổi Mão nên hãy nhanh chóng chớp lấy, đừng để sự trì hoãn khiến bạn đánh mất đi vận may của mình.

Có những việc bạn cần hành động và từng bước tháo từng nút thắt, không có cơ may nào bày ra hết mọi thứ để bạn dễ dàng hưởng lợi ngay đâu. Nếu làm kinh doanh, bạn có thể sẽ tận dụng được mối quan hệ tích cực và tìm ra những cơ hội kinh doanh tốt.

Điều này khiến bản mệnh luôn đón nhận những cơ hội may mắn và hạnh phúc trong sự nghiệp và cuộc sống cá nhân. Tuy nhiên, bạn cũng không nên để sự hiếu thắng hoặc quá tham danh vọng khiến bạn không nhận ra một số rắc rối đang đi kèm với nó. Danh tiếng thường đi cùng với tai tiếng, bạn nên thận trọng hơn.

Tuổi Mùi

Vận xui đeo bám trong tháng 11 âm lịch đẩy người tuổi Mùi vào tình trạng áp lực đeo bám khi nhiều chuyện không may mắn sẽ bất ngờ xảy ra, khó khăn dồn dập đổ về. Về mặt công việc, tiến trình không chỉ trì trệ, mà còn xảy ra nhiều mâu thuẫn với đồng nghiệp. Lời khuyên cho con giáp tuổi Mùi trong tháng này đó là không nên kiêu ngạo và cũng không nên quá nhiệt tình vì ảnh hưởng của Thiên Hình khiến bạn khó giữ được lời hứa, làm hay sai, càng cố thể hiện với mọi người thì càng dễ bị rơi vào tình huống xấu hổ, há miệng mắc quai.

Nhiều kế hoạch vạch ra từ trước nhưng trong tháng này khó có cơ hội để hoàn thành. Thế nhưng hãy biết hài lòng rằng bạn đã đi khá xa so với vạch xuất phát ban đầu, bạn cũng đã tạo ra nhiều điều khác biệt cho cuộc sống của mình.

Về tài vận, người tuổi Mùi sẽ thất thoát không ít tài sản. Dù vẫn kiếm được tiền nhưng cuộc sống của con giáp này có thể xuất hiện nhiều khoản chi lớn ngoài dự kiến nên họ cần học cách cân bằng thu chi và tiết kiệm để đề phòng bất trắc. Ngoài ra, bạn cũng không nên dùng tiền mua sắm để tô vẽ cho bề ngoài vì không ai quá quan tâm tới điều đó, trong khi tiền bạc của bạn lại cứ vơi dần theo thời gian.

Chuyện tình cảm dễ bị rạn nứt, nhất là khi tuổi Mùi đang quá bận rộn trong việc xử lý các rắc rối trong công việc nên bạn ít dành thời gian để cải thiện mối quan hệ của mình. Nếu đối phương không biết thông cảm mà còn hay trách cứ thì càng gia tăng căng thẳng và khoảng cách giữa hai người.

Để cải thiện vận xui, bản mệnh cần nhớ rằng, dù làm gì cũng nên cẩn trọng từng ly từng tý và tính đoán kỹ lưỡng, chớ nên nóng vội mà khiến bản thân mất cả chì lẫn chài. Đây cũng là lúc con giáp này cần chuẩn bị sẵn một tinh thần vững vàng và cố gắng khai phá các ưu điểm tiềm ẩn của bản thân để vượt qua sóng gió.

Theo Tạp Chí Sở Hữu Trí Tuệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *