Tháng Củ mật ai đen thì đen: 3 tuổi được Thần Tài gõ cửa trao tiền tận tay, đón Tết ấm no

Con giáp may mắn tháng 12 âm lịch, tức tháng Chạp năm Quý Mão này chính là tuổi Hợi.

Tuổi Dậu

Tử vi năm 2024 cho thấy bạn được cục diện Nhị Hợp hỗ trợ, thêm nhiều cát tinh soi chiếu, vận khí năm Rồng hanh thông, làm ăn ngày càng thuận lợi, năm nay tốt hơn năm ngoái rất nhiều.

Đối với Dậu mà nói, vận may năm nay rất dồi dào, cộng thêm vận khí dồi dào, đương nhiên bạn sẽ cảm thấy kiêu hãnh và tràn đầy gió xuân.

2b31d417-1cb3-4d31-8031-bb9cc1c39f41

Nhiều người có thể thăng tiến nhờ cơ hội được đem tới từ những người có chức quyền, bạn sớm được thăng chức, tăng lương, chiếm được lòng tin của đồng nghiệp và sếp trong sự nghiệp.

Những người có gan to tự tách ra khởi nghiệp, kinh doanh riêng cũng sẽ gặp may mắn nhờ sự giúp đỡ của quý nhân, nguồn khách hàng bắt đầu tăng lên, dự kiến sẽ đạt được những dự án hợp tác mới.

Tuổi Hợi

d7d62755-c514-4a9d-b7cd-dbf69c4aafca

Cũng góp tên trong danh sách những con giáp may mắn tháng 12 âm lịch, tức tháng Chạp năm Quý Mão này chính là tuổi Hợi. Đây là thời gian mà vận mệnh của những người cầm tinh Lợn sẽ thực sự thay đổi, rẽ sang một trang mới tươi sáng và rực rỡ hơn. Các phương diện cuộc sống của bạn đều có bước tiến nhất định, dù thành công không quá rực rỡ thì cũng đủ để khiến bạn hài lòng. Đầu tiên phải kể đến con đường công danh sự nghiệp.

Hầu hết các kế hoạch công việc của bạn đều phát triển hài hòa khi bạn xây dựng được quan hệ hòa hợp với mọi người xung quanh. Đồng nghiệp, bạn bè cùng chung tay giải quyết công việc, lại thêm có quý nhân ở bên phù trợ nên việc lớn nhỏ gì cũng giải quyết êm xuôi.

Nhờ đó, bạn có thể yên tâm tận hưởng những ngày nghỉ Tết đầu năm. Phương diện tài lộc cũng có dấu hiệu đáng mừng. Với người làm công ăn lương, bạn có thể nhận được các khoản lương thưởng cho những cố gắng trong suốt cả một năm vừa qua.

Còn người tuổi Hợi làm kinh doanh thì công việc khởi sắc, doanh thu được cải thiện. Nhờ các mối quan hệ rộng rãi nên khách hàng nườm nượp, dù bạn có thể phải vất vả, phải di chuyển nhiều để nhập hàng hóa, song khoản thu về sẽ nhiều hơn dự tính.

Những người trước đây nợ nần cũng tất toán các khoản nợ cũ, thảnh thơi hơn và bắt đầu đạt được những thành tựu nhất định. Nhìn chung càng về cuối tháng, tức là khi Tết Nguyên đán đã cận kề, tín hiệu phát tài phát lộc của tuổi Hợi càng rõ ràng. Nếu bản mệnh này biết nắm bắt thời cơ này để sắp xếp các mục tiêu và đi đúng lộ trình thì thời gian tiếp theo sự nghiệp sẽ đi lên như diều gặp gió.

Tuổi Tị

8fc8aa4d-8a25-4a8e-b8a0-eab62f3d0995

Dự đoán tháng Chạp năm Quý Mão cho biết, ở những ngày cuối cùng của năm âm lịch, vận đỏ sẽ gõ cửa những người tuổi Tị nhờ nhiều cát tinh trợ giúp. Con giáp này có thể kết thúc năm 2023 tốt đẹp khi đón nhiều tin vui tích cực trong công việc lẫn phương diện tài chính.

May mắn cộng với nỗ lực của chính bản thân mình đã nâng người tuổi Tị lên một tầm cao mới khi mọi việc đều hoàn thành đúng dự kiến, thậm chí gặt hái được nhiều thành công bất ngờ. Cụ thể trong công việc, bản mệnh này sẽ hoàn thành tốt việc được giao, phát huy năng lực của mình.

Bạn hoàn toàn có thể trở thành người dẫn đầu xu hướng hoặc đứng ra chỉ dẫn cho tập thể con đường phát triển chung trong thời gian sắp tới. Chính điều này đã giúp tuổi này ghi điểm trong mắt cấp trên, củng cố địa vị của mình, thậm chí chạm tay vào cơ hội thăng tiến. Còn về tài lộc, bạn có một khoản thưởng khá dư dả khi hoàn thành các dự án, hợp đồng với đối tác.

Người làm kinh tế cũng có thể tìm ra lối đi riêng đem lại khoản lợi nhuận cực kì đáng mong chờ. Lưu ý rằng, mức độ tăng tiến và tài lộc của tuổi Tị cũng đi kèm thách thức nên con giáp này đừng vội ngủ quên trong chiến thắng mà quá lơ là, chểnh mảng. Bạn vẫn nên cẩn trọng trong mọi bước tiến bởi sẽ có tiểu nhân xung quanh quấy phá.

Ngoài ra, tháng này bạn sẽ khá tốn tiền cho các khoản mua bán sắm sửa, tân trang cho bản thân đấy. Do đó, Tị cũng nên có kế hoạch tài chính và mua sắm thông minh để duy trì tài khí của mình.

Nguồn : https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/thang-cu-mat-ai-den-thi-den-3-tuoi-duoc-than-tai-go-cua-trao-tien-tan-tay-don-tet-am-no-781678.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *