Thuyền Quang Linh – Thùy Tiên chính thức “chìm” vì hành động dứt khoát từ nàng hậu Sen Vàng

Dù yêu thích cặp đôi Quang Linh và Thuỳ Tiên nhưng nhiều người thừa nhận chỉ “đẩy thuyền” vì đam mê chứ không nghĩ sẽ thành công.

YouTuber Quang Linh và Hoa hậu Thuỳ Tiên đang là cặp đôi được cư dân mạng “đẩy thuyền” nhiệt tình nhất ở thời điểm hiện tại. Cặp đôi đồng hành trong một chiến dịch thiện nguyện ở Hà Giang nên càng được mọi người theo dõi sát sao.

Đây cũng là lý do mà mỗi hình ảnh, clip có mặt nam YouTuber và nàng Hậu đều thu hút sự chú ý từ dân tình. Hội “đẩy thuyền” hăng hái soi hint, tìm kiếm những hành động đặc biệt mà cả hai dành cho nhau.

Quang Linh và Thuỳ Tiên khi nàng Hậu sang châu Phi

Tuy nhiên mới đây, cư dân mạng đã có phần hụt hẫng khi bắt gặp một khoảnh khắc của Quang Linh và Thuỳ Tiên do team qua đường ghi lại. Trong clip này, Thuỳ Tiên chủ động đẩy Tiến Nguyễn – một thành viên team châu Phi vào ngồi giữa, chọn vị trí ngồi cách xa Quang Linh nhất có thể.

Cặp đôi ngồi khá xa nhau

Sau khi clip được lan truyền trên MXH, cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận cho rằng cặp đôi có khoảng cách hơn so với trước đây. Nhiều người cũng xác định “đẩy thuyền” vì thích thôi còn ngay từ đầu đã biết rằng Quang Linh và Thuỳ Tiên khó thành đôi.

Một số bình luận từ cư dân mạng:

– Cũng muốn 2 em ấy thành đôi lắm nhưng khi xem video này thì mình nghĩ Tiên đã có người yêu rồi.

– Tui nghĩ họ bắt đầu có khoảng cách, khác trước so với hồi Tiên với Linh bên Angola. Hồi đó thấy Tiên trêu chọc gần gũi Linh hơn.

– Đúng khoảnh khắc này làm mình buồn nhất buổi live hôm qua và và dần vơi hy vọng. Chỉ mong 2 người đều vui vẻ, hạnh phúc thôi.

– 2 bạn giản dị rất đáng yêu. Biết là sẽ không thành đôi nhưng chúc 2 bạn trẻ luôn vui vẻ và lạc quan.

– Đôi này ngay từ đầu mình đã biết kết quả là không đến được với nhau rồi. Tiên cũng tốt nhưng hai thế giới của hai người khác nhau. Vẫn thích Linh sau này lấy người bình thường.

– Hai bạn mỗi bạn 1 sứ mệnh với những mục tiêu khác nhau, tình yêu với 2 bạn nhiều khi không thể lớn hơn mục tiêu của họ nhưng mà những lúc 2 bạn đồng hành thế này quý giá ghê.

Trước đây, Thuỳ Tiên cũng nhiều lần làm rõ mối quan hệ của mình và Quang Linh, khẳng định cả hai chỉ là bạn bè. Tuy nhiên nhiều người vẫn không ngừng bày tỏ sự yêu quý với Quang Linh và Thuỳ Tiên, “đẩy thuyền” bất chấp.

Hoa hậu Thùy Tiên – Quang Linh Vlogs: Trai tài, gái sắc, fan tích cực đẩy thuyền

Hoa hậu Thùy Tiên và vlogger Quang Linh gặp nhau lần đầu vào giữa năm 2022 khi cả hai quyết định hợp tác làm thiện nguyện.
Tháng 7/2022, Hoa hậu Hòa bình Thế giới Thùy Tiên lên đường sang châu Phi hội ngộ Quang Linh Vlogs trong chuyến thiện nguyện xây giếng nước sạch cho người dân Angola.
Dự án này do Thùy Tiên tài trợ, nhóm của Quang Linh thay mặt thực hiện. Trong chuyến đi, nàng hậu sinh năm 1998 có nhiều trải nghiệm cùng nhóm thiện nguyện tại châu Phi.
Trong chuyến công tác ý nghĩa, Thùy Tiên cùng nhóm của Quang Linh đăng nhiều video chơi đùa vui vẻ khiến fan thích thú, tích cực ghép đôi cho nàng hậu và chàng vlogger.

Trước chuyến đi, Hoa hậu Thùy Tiên đăng ảnh gặp Quang Linh và nhóm thiện nguyện châu Phi tại Hà Nội. Khi biết cặp đôi hội ngộ, nhiều người hâm mộ “đẩy thuyền” cho chuyện tình cảm của cả hai.

“Anh chị gặp lại nhau rồi mừng quá, mong cả hai yêu nhau để người hâm mộ chúng tôi được thỏa lòng mong đợi”, “Cả hai đẹp đôi mà dễ thương lắm. Mong anh chị nên duyên rồi cùng nhau thiện nguyện làm điều tốt cho đời”… là những bình luận của khán giả khi thấy Thùy Tiên hội ngộ Quang Linh sau hơn một năm.

Trên fanpage của Nghệ An 24h, hình ảnh Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs ngồi sát bên nhau trên cùng một chiếc ghế khiến fan vô cùng thích thú.

Không chỉ yêu mến cặp đôi bằng lời nói mong họ nên duyên, các fan còn ghép hình Thùy Tiên và Quang Linh trong vai ‘chú rể – cô dâu’ vô cùng đáng yêu.

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Thùy Tiên đăng ảnh tổ chức sinh nhật sớm cùng nhóm Quang Linh và những người bạn.

Quang Linh cũng chia sẻ những hình ảnh ý nghĩa khi bắt đầu chuyến đi thiện nguyện cùng Hoa hậu Thùy Tiên: “Hành trình ‘Điểm trường yêu thương’ tại xã biên giới Sơn Vĩ, Mèo Vạc, Hà Giang chính thức khởi hành”.

Thùy Tiên sinh năm 1998, đăng quang Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021. Vlogger Quang Linh quê Nghệ An, nổi tiếng với các công việc thiện nguyện tại châu Phi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *