Top 6 con giáp may mắn nhất năm Giáp Thìn 2024: Thân có lộc, Hợi hưởng phúc, người tuổi này được thăng chức tăng lương

Năm Giáp Thìn 2024 có Tam hợp được Thần Tài gõ cửa, cũng là 3 con giáp hàng đầu trong top 6 con giáp may mắn nhất.

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, năm của rồng xanh (thanh long) ngự trị, hô mưa gọi gió, vần vũ trên cao. Năm rồng xanh có ba con giáp tạo thành Tam hợp chính là chuột, khỉ và gà.

Theo đó, người thuộc tuổi Tý, Thân và Dậu sẽ được sao may mắn soi rọi, vận may ập đến tấp nập trong năm Giáp Thìn 2024.

Dưới đây là top 6 con giáp may mắn nhất năm Giáp Thìn 2024:

1. Tuổi Thân

Là một trong Tam hợp của năm 2024, người tuổi Thân tìm thấy cơ hội và tài lộc nhờ quý nhân mang lại, hợp tác làm ăn thuận lợi, Thần Tài phù hộ. Tuy nhiên, nếu biết nắm bắt và mạo hiểm có chừng mực, sẽ nhận được tài lộc to lớn ngoài ý muốn.

Người tuổi Thân có cát tinh Cửu Tử chiếu mạng, chuyện nhà êm ấm, chuyện vui tới ào ào, gia hảo đoàn viên. Đặc biệt, người còn độc thân sẽ có cơ hội kết duyên, đường tình duyên xán lạn.

2. Tuổi Tý

Cũng là một trong Tam hợp của năm 2024 cùng với tuổi Thân, người tuổi Tý luôn có quý nhân giúp đỡ, công chuyện làm ăn thuận buồm xuôi gió. Đặc biệt, được tài tinh Bát Bạch chiếu nên tài vận rất mạnh, thu nhập có thể được cải thiện. Người thông minh sẽ lựa thời cơ để thăng chức tăng lương.

3. Tuổi Dậu
Người tuổi Dậu chào đón năm 2024 với nhiều thuận lợi, cả chuyện vui và tài vận đều có đủ, thậm chí là thịnh vượng. Năm nay, hãy chủ động giúp đỡ người khác để kết giao với quý nhân, nhờ đó được giúp đỡ không ít chuyện.

4. Tuổi Hợi
Năm 2024 là năm tràn đầy niềm vui, hưởng thụ và hạnh phúc của người tuổi Hợi. Đặc biệt, vận đào hoa cực thịnh, đường tình duyên rộng mở. Song phải đứng trước một rắc rối là chọn lựa đối tượng phù hợp với mình, lúc này nên cực kỳ tỉnh táo, không để đào hoa che mắt.

5. Tuổi Tỵ
Năm Giáp Thìn, người tuổi Tỵ cũng được vận đào hoa chiếu sáng, nhưng tập trung vào hôn nhân. Hung hiểm hóa cát, có tình yêu, kết hôn, sinh con dưỡng cái. Chuyện nhà ấm êm, đặc biệt là người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989, nên chớp lấy thời cơ để tìm người đồng hành đến cuối đời.

6. Tuổi Dần
Người tuổi Dần trong năm 2024 có thêm tài lộc, do đó kinh doanh có khởi sắc, nắm chặt cơ hội để thu hoạch lớn.

Ngoài ra, nhắc nhở 3 con giáp này nên cẩn thận trong năm Giáp Thìn 2024 do phạm Thái Tuế, hứa hẹn khá nhiều thách thức.
1. Tuổi Thìn
Năm 2024, người tuổi Thìn bị chiếu bởi sao Nhị Hắc, gây bất lợi về mặt sức khỏe, vận may tổng thể đi xuống, đối mặt với nhiều thử thách.

2. Tuổi Tuất
Người tuổi Tuất khá biến động trong năm 2024, bao gồm vận may và tài vận. Nên nhìn xa trông rộng, vạch sẵn kế hoạch để hóa hung thành cát.

3. Tuổi Mão
Người tuổi Mão cần chú ý đến các mối quan hệ trong năm tới, chuyện nhà cửa cũng phát sinh xung đột, nếu không xử lý tốt sẽ dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Sức khỏe cũng xuống dốc nếu không biết chú ý đến quy luật ăn uống và ngủ nghỉ. Tuy nhiên, sự nghiệp và tài vận lại có điểm sáng.

*Bài viết mang tính chất chiêm nghiệm và tham khảo

Theo Phụ nữ số

https://phunuso.baophunuthudo.vn/top-6-con-giap-may-man-nhat-nam-giap-thin-2024-than-co-loc-hoi-huong-phuc-nguoi-tuoi-nay-duoc-thang-chuc-tang-luong-193231223235712406.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *