Từ giờ đến Noel 25/12: 3 con giáp đổi đời, vàng bạc đầy két, tài lộc như mưa

Từ 23/11 đến Noel 25/12, 3 con giáp sau tài lộc phất lên phơi phới, sự nghiệp thăng hoa, tình duyên như ý, cuộc sống viên mãn hạnh phúc.

Tuổi Mùi

Từ đây, 23/11 đến Noel 25/12, tuổi Mùi có thể thấy thất vọng vì một kế hoạch quan trọng đã thất bại. Trong những thời điểm khó khăn nhất, điều quan trọng là duy trì sự bình tĩnh, đừng nóng vội để lại đưa ra một quyết định sai lầm.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Mùi nhận được sự chia sẻ rất lớn từ nửa kia. Bản mệnh cũng hãy đối đãi với người ấy như vậy. Tình cảm sẽ bền chặt nếu đôi bên cùng trân trọng và quan tâm tới nhau.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Dậu

Vận may của người tuổi Dậu trong năm nay tương đối suôn sẻ, có thành tựu trong sự nghiệp và thu nhập đáng kể.

Tuy nhiên, dù đạt được một số thành tựu nhưng người tuổi Dậu vẫn có xu hướng cảm thấy không hài lòng và tò mò về mọi thứ xung quanh, hy vọng được thử nhiều điều mới mẻ hơn.

Từ đây, 23/11 đến Noel 25/12, người tuổi Dậu được khuyên nên cân nhắc chuyển việc, tìm kiếm cơ hội phát triển có nhiều triển vọng và tiềm năng hơn ở môi trường khác.

Người tuổi Dậu nổi tiếng thông minh và khéo léo lại biết tận dụng tối đa các mối quan hệ và nguồn lực để tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp mới. Chỉ cần bản mệnh đủ can đảm và quyết tâm vững vàng thì có thể đạt được thành công lớn hơn trong các lĩnh vực mới. Đừng ngại thay đổi vì chắc chắn bản mệnh sẽ làm được.

Tuổi Thân

Từ đây, 23/11 đến Noel 25/12, người tuổi Thân ngang ngược với kết quả bản thân đang làm ra.

Công việc: Công việc hiện tại của người tuổi Thân hôm nay luôn có cách cải thiện, bạn thích làm việc theo ý định của bản thân.

Tình cảm: Tình cảm không chỉ là đến từ một phía, cố gắng xây dựng vì nhau.

Tài lộc: Mức chi tiêu đang ngày càng lạc quan, cố gắng giữ nguồn kinh tế ổn định.

Sức khoẻ: Bản thân mệt mỏi vì công việc không thuận lợi.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Tạp Chí Sở Hữu Trí Tuệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *