Từ nay tới Rằm tháng 10 Âm: 3 tuổi ăn lộc Thánh Mẫu trúng số tiền vào như nước, 1 tuổi no lộc trời

Tử vi trong vòng 7 ngày sắp tới những con giáp dưới đây công danh thăng tiến, tiền bạc thả ga.

Tuổi Tuất

Theo tử vi, thời điểm từ nay tới Rằm tháng 10 Âm lịch tới Tết Nguyên Đán 2024 là khoảng thời gian báo hiệu tài vận và sự nghiệp người tuổi Tý đi lên như diều gặp gió, tiền bạc lúc nào cũng dư dả.

Năm Quý Mão 2023 là một năm đầy khó khăn với người tuổi Tuất, thế nhưng vận may của họ sẽ được cải thiện vào cuối năm. Theo đó, càng về Tết thì tài chính của con giáp này càng vượng. Không những thế, mọi thứ tuổi Tuất làm trong thời gian này đều suôn sẻ và thu về kết quả như ý.

Tử vi cho biết nếu như về phương diện công danh sự nghiệp, bản mệnh này biết cách thể hiện bản thân trong công việc nên thường gây được ấn tượng với lãnh đạo. Hơn nữa, nhờ biết đối nhân xử thế khéo léo nên thu hút được nhiều quý nhân trong môi trường công sở. Thời gian tới, nếu công việc có gặp khó khăn thì bản mệnh này sẽ cũng sẽ được những quý nhân này trợ giúp. Nếu nhanh nhạy nắm bắt thời cơ này thì vận số của những người cầm tinh con chuột trong công việc cũng như cuộc sống sẽ càng thăng hạng.

Về phương diện tài chính, những người làm công ăn lương có thể nhận được thưởng nóng từ cấp trên, trong khi người kinh doanh có thể thu được lợi nhuận từ các khoản đầu tư trước đây. Nếu biết phát huy thế mạnh của bản thân, tuổi Tuất sẽ dễ dàng chinh phục các đối tác của mình để thu hút nhiều tài lộc đổ về nhiều hơn.

Tuổi Ngọ

Từ nay tới Rằm tháng 10 Âm trở đi, vận đỏ sẽ gõ cửa những người tuổi Ngọ nhờ có cát tinh độ mệnh. Tuổi Ngọ này sẽ đón nhận nhiều tin vui tích cực cả trong công việc lẫn phương diện tài chính.

Theo đó, càng về cuối năm, tài khí của tuổi Ngọ sẽ càng vượng. Cả thu nhập chính và thu nhập phụ cùng tăng. Những người làm ăn buôn bán sẽ càng được lợi, vừa có thể mở rộng được quy mô cho mình, vừa có thể “va” phải khá nhiều quý nhân, hứa hẹn mức lợi nhuận dồi dào.

Tuất – Ngọ – Thân vận đỏ như son, có cơ hội 'trúng số', mua nhà sắm xe  trong năm 2020 ~ Ẩm Thực Thông Thái

Trong khi đó, những người làm công ăn lương cũng có nhiều bước nhảy vọt về vị trí cũng như lương thưởng. Tuổi Ngọ thường là “phượng hoàng” trong lòng mọi người nhờ có trí óc tốt, làm việc lý trí, thông minh, chịu thương chịu khó. Chính vì vậy, chỉ cần họ tập trung vào chuyên môn chắc chắn sẽ được cấp trên công nhận và con đường thăng tiến sẽ ngày càng rộng mở. Trong thời gian này tuổi Ngọ không chỉ thu nhập tăng lên, những cơ hội hợp tác làm ăn với những đối tác lớn cũng gõ cửa bản mệnh này.

Tuổi Sửu

Theo tử vi, từ nay tới Rằm tháng 10 âm lịch người tuổi Tuất sẽ có nguồn tài lộc dồi dào, vạn sự suôn sẻ, gặp nhiều vận may.

Tử vi trong thời gian tới bản mệnh này thường nổi tiếng với sự chăm chỉ, khéo léo, cống hiến hết sức mình cho sự nghiệp nên có nhiều tiềm năng bứt phá trong thời gian tới. Cũng nhờ đó mà vị thế của tuổi Sửu này ở chốn công sở sẽ nhảy vọt, có sự tín nhiệm từ lãnh đạo và sự ngưỡng mộ từ đồng nghiệp. Trong công việc kinh doanh, sẽ có những cơ hội mới tìm đến bản mệnh này.

Tài chính trong khoảng thời gian này của người tuổi Sửu cũng liên quan trực tiếp đến các quyết định mà họ đưa ra. Do đó, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi hành động để tránh rủi ro và thu về quả ngọt. Tuy nhiên, bản mệnh này cũng đừng quá lo lắng hay áp lực bởi tử vi dự đoán những dự án đầu tư, sẽ mở rộng kinh doanh của tuổi Tuất sắp tới sẽ có khả năng thành công cao, lợi nhuận cũng theo đó mà tăng lên gấp bội. Chỉ cần họ luôn cố gắng, nỗ lực hết mình và kiên định với con đường đã chọn thì vận đỏ gõ cửa là điều hiển nhiên

Bên cạnh đó, người tuổi Sửu luôn có suy nghĩ sáng tạo, nhạy bén với thời cuộc, tầm nhìn xa trông rộng và luôn suy tính những chuyện đi trước thời đại.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *