Từ Rằm tháng 10 Âm lịch tới Tết 2024: 3 con giáp “đắc lộc đắc tài”, cứ xòe tay là có bạc tỷ

Người tuổi Tuất sẽ có nguồn tài lộc dồi dào, vạn sự suôn sẻ, gặp nhiều vận may.

Tuổi Hợi

Tử vi dự đoán những người tuổi Hợi sẽ có một thời kỳ thịnh vượng và phát đạt vào giai đoạn cuối năm 2023. Bạn có được may mắn này là nhờ đã chăm chỉ nỗ lực suốt một năm qua.

Do có bản tính hoà đồng, người tuổi Hợi dễ dàng kết bạn, nên được nhiều người giúp đỡ. Con giáp này cũng biết cách trả ơn nên luôn có quý nhân xuất hiện đúng lúc, đúng chỗ.

Ngoài ra, người tuổi Hợi ham học hỏi, ít than vãn và không ngừng hoàn thiện bản thân. Vì thế, năng lực của con giáp này không ngừng tăng lên. Sự chăm chỉ và cống hiến của bạn cuối cùng cũng được đền đáp, công việc thực sự suôn sẻ, kiếm tiền ngày càng nhanh hơn.

Đặc biệt, bạn được dự đoán sẽ có được những hợp đồng làm ăn lớn đem lại nguồn thu nhập tốt vào thời điểm này. Vì thế, sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng, bạn không nên ngại ngần với cơ hội này.

Tuổi Tuất

Theo tử vi, trong khoảng thời gian từ Rằm tháng 10 Âm lịch đến Tết Nguyên Đán 2024, người tuổi Tuất sẽ có nguồn tài lộc dồi dào, vạn sự suôn sẻ, gặp nhiều vận may.

Bản mệnh này thường nổi tiếng với sự chăm chỉ, khéo léo, cống hiến hết sức mình cho sự nghiệp nên có nhiều tiềm năng bứt phá, làm nên chuyện đại sự trong dịp cuối năm. Cũng nhờ đó mà vị thế của con giáp này ở chốn công sở sẽ nhảy vọt, có sự tín nhiệm từ lãnh đạo và sự ngưỡng mộ từ đồng nghiệp. Trong công việc kinh doanh, sẽ có những cơ hội mới tìm đến bản mệnh này.

Tài chính trong khoảng thời gian này của người tuổi Tuất cũng liên quan trực tiếp đến các quyết định mà họ đưa ra. Do đó, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi hành động để tránh rủi ro và thu về quả ngọt. Tuy nhiên, bản mệnh này cũng đừng quá lo lắng hay áp lực bởi tử vi dự đoán những dự án đầu tư, “rót tiền” mở rộng kinh doanh của tuổi Tuất sắp tới sẽ có khả năng thành công cao, lợi nhuận cũng theo đó mà tăng lên gấp bội. Chỉ cần họ luôn cố gắng, nỗ lực hết mình và kiên định với con đường đã chọn thì vận đỏ gõ cửa là điều hiển nhiên.

Bên cạnh đó, người tuổi Tuất luôn có suy nghĩ sáng tạo, nhạy bén với thời cuộc, tầm nhìn xa trông rộng và luôn suy tính những chuyện đi trước thời đại. Đây là những ưu điểm sẽ giúp họ gặt hái nhiều thành công, đặc biệt là trong lĩnh vực đầu tư. Do đó, nếu tuổi Tuất biết nắm bắt thời cơ trong dịp cuối năm này để xuống tiền thì họ chắc chắn sẽ có một cái Tết viên mãn.

Tuổi Dậu

Từ Rằm tháng 10 Âm trở đi, vận đỏ sẽ gõ cửa những người tuổi Dậu nhờ có cát tinh độ mệnh. Con giáp này sẽ đón nhận nhiều tin vui tích cực cả trong công việc lẫn phương diện tài chính.

Theo đó, càng về cuối năm, tài khí của tuổi Dậu sẽ càng vượng. Cả thu nhập chính và thu nhập phụ cùng tăng. Những người làm ăn buôn bán sẽ càng được lợi, vừa có thể mở rộng được quy mô cho mình, vừa có thể “va” phải khá nhiều quý nhân, hứa hẹn mức lợi nhuận dồi dào.

Trong khi đó, những người làm công ăn lương cũng có nhiều bước nhảy vọt về vị trí cũng như lương thưởng. Tuổi Dậu thường là “phượng hoàng” trong lòng mọi người nhờ có trí óc tốt, làm việc lý trí, thông minh, chịu thương chịu khó. Do đó, chỉ cần họ tập trung vào chuyên môn chắc chắn sẽ được cấp trên công nhận và con đường thăng tiến sẽ ngày càng rộng mở. Không chỉ thu nhập tăng lên, những cơ hội hợp tác làm ăn với những đối tác lớn cũng gõ cửa bản mệnh này.

Không những giỏi kiếm tiền, người tuổi Dậu còn rất giỏi tiết kiệm. Là tuýp người không chuộng lối sống xa hoa, họ luôn âm thầm kiếm tiền và tích góp cho bản thân và gia đình. Do đó, Tết năm nay của những người cầm tinh con gà được dự báo là vô cùng ấm no, đủ đầy.

Theo Tạp Chí Sở Hữu Trí Tuệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *