Từ Tết Giáp Thìn 2024 trở đi: 4 con giáp đụng đâu bể đó, thà làm biếng còn hơn

Cuộc đời của mỗi người ai mà không nếm trải lúc thịnh lúc suy. Quan trọng nhất là mình biết trước thời điểm sắp tới sẽ như thế nào để còn biết đường chuẩn bị và lên kế hoạch nè.

Theo bài đăng trên trang Thời báo Văn học Nghệ thuật em mới xem, từ Tết Giáp Thìn 2024 trở đi, có 4 con giáp đụng đâu bể đó, làm gì cũng thất bại nên thà làm biếng còn hơn hoặc nếu phải làm thì thận trọng trong từng hành động của mình. Cụ thể:

1. Tuổi Dần

Dù không phải là năm khắc tuổi, song bước sang Tết Giáp Thìn 2024, có vẻ Dần sẽ gặp nhiều khó khăn hơn, nhất là trong công việc làm ăn và chuyện tình cảm.

hình ảnh

Ảnh minh họa. Nguồn: Bách hóa xanh và Vạn sự. 

‘Còn tiền còn bạc, còn tình nghĩ. Hết tiền hết bạc, hết ông tôi’ – đời bạc bẽo thế đấy nên Dần phải chuẩn bị tinh thần sẵn sàng đón lấy những điều này. Trong tình huống xấu nhất, Dần có thể bị cô lập và không có ai giúp đỡ khi gặp khó khăn. Lúc này chỉ có cách duy nhất giúp Dần thoát khỏi là phải tự thân một mình tự lực cánh sinh. Qua giai đoạn này mới biết ai bền bỉ và giỏi giang hơn.

Đừng đổ lỗi tại xui xẻo, chung quy lại thật ra cũng do Dần quá thẳng tính, bộc trực nên làm đối phương tổn thương và hiểu lầm, từ đó khiến họ cảm thấy ghen ghét và tìm cách phá bĩnh Dần. Vì thế, nếu không muốn gặp rắc rối thì tốt nhất càng ít nói càng tốt Dần nha. Nếu có thời gian hãy học thêm môn thiền hoặc yoga để tâm tĩnh lặng và có hành động, lời nói từ tốn, tránh làm tổn hại đến người khác.

2. Tuổi Thìn

Năm tới, Thìn gặp phải hạn Tam Tai nên sẽ phải đối diện với nhiều thử thách đấy. Do đó, Thìn phải cẩn trọng trong từng quyết định của mình, nhất là trong việc đầu tư làm ăn kinh doanh nha. Lời khuyên cho Thìn trong thời điểm này là không nên hùn vốn làm ăn với ai, kể cả đó là bạn bè hoặc người thân hoặc không nên khởi nghiệp hay khai trương, mở rộng thêm địa điểm kinh doanh.

Tuy tốt bụng nhưng tính của Thìn cũng hơi nóng nảy, nên dễ làm hỏng việc. Tốt nhất hãy tập hít thở sâu và kiềm chế cảm xúc của mình để hạn chế tối đa những xung đột xảy ra trong công việc và cuộc sống.

Năm Giáp Thìn 2024 sẽ là năm Thìn hao tài nhiều nên phải cẩn thận với lời nói, hành động và sức khỏe của mình. Thìn nên chi tiêu dè sẻn thay vì phóng khoáng như trước kia bởi nếu giữ thói quen này trong năm tới, khả năng cao sẽ cháy túi hay thậm chí phải vay mượn nợ nữa đó nha.

3. Tuổi Thân

Là năm Tam Tai cuối cùng nên con đường sự nghiệp của người tuổi Thân sẽ gặp nhiều biến cố. Hãy chuẩn bị nguồn tài chính dự phòng và tinh thần cho những thay đổi không mấy thuận lợi sắp đến nha. Tệ hơn nữa là trong giai đoạn gặp khó khăn này, không ai có thể giúp Thân vượt qua bằng chính bản thân nên hãy cố gắng tự lực cánh sinh Thân nhé!

Trong năm Giáp Thìn 2024, Thân có thể sẽ phải đối diện thêm với điều tiếng và thị phi từ những người xung quanh, có thể là bạn bè và đồng nghiệp… nhưng đừng vội vàng tức giận mà hãy vững tâm bình tĩnh đón nhận, xem đó như là thử thách đối với cuộc sống vốn dĩ chẳng dễ dàng.

Để hạn chế bớt những rắc rối có thể phải gặp, Thân hãy cố gắng điềm tĩnh và học cách cư xử ôn hòa, kiềm chế sự tức giận sẽ giúp Thân giải quyết được vấn đề.

4. Tuổi Dậu

Người ta thường bảo năm Tam Tai thứ 2 thường là năm xấu nhất, nên Dậu phải chuẩn bị tinh thần là khả năng cao bị chèn ép hoặc đào thải theo quy luật của thị trường. Khoan hãy lo lắng nhiều vì biết đâu sự đào thải này lại mở ra cơ hội mới cho mình. Ngay từ bây giờ, Dậu hãy dành thêm thời gian để trau dồi kiến thức và kỹ năng mềm, cơ hội tới mình cứ thế đón lấy thôi.

Không thích bon chen hay tranh giành với người khác, mà chỉ thích một mình tự cố gắng và nghĩ rằng nỗ lực nào cũng sẽ được đền đáp. Trong năm Giáp Thìn 2024, Dậu nhớ cẩn thận vì dễ gặp phải hạng tiểu nhân dễ khiến công việc và thu nhập của mình bị ảnh hưởng, chuyện tình cảm nhiều lục đục và hao tổn sức khỏe.

hình ảnh

Ảnh minh họa. Nguồn: Công Luận. 

Ai rồi cũng có lúc gặp sóng gió, nhưng qua rồi sẽ thấy mình mạnh mẽ và giỏi giang cỡ nào. Vì vậy, hãy cố gắng vượt qua nhé! Mấy thông tin này mang tính chất tham khảo thôi, nên chị em đọc rồi thử chiêm nghiệm xem đúng không nè.

Nguồn : https://www.webtretho.com/p/tu-tet-giap-thin-2024-tro-di-4-con-giap-dung-dau-be-do-tha-lam-bieng-con-hon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *