Tử vi 12 con giáp ngày 31/1/2024: Tý tháo vát, Mùi thuận buồm xuôi gió

Xem tử vi thứ 4 ngày 31/1/2024 của 12 con giáp bạn sẽ biết được điều gì đang chờ đợi mình trong ngày hôm nay, từ đó luôn sẵn sàng tinh thần để đối diện.

Tử vi thứ tư ngày 31/1/2024 tức ngày 21/12/2023 âm lịch, ngày Giáp Ngọ, tháng Ất Sửu, năm Quý Mão.

Xung ngày: Mậu Tý, Nhâm Tý, Canh Dần

Xung tháng: Kỷ Mùi, Quý Mùi, Tân Mão, Tân Dậu

Tử vi ngày 31/1/2024 của 12 con giáp. Thứ 4 này con giáp nào gặp nhiều may mắn, con giáp nào gặp họa tai ương. Dự báo này giúp bạn lường trước những điều có thể xảy ra trong ngày để tìm cách đề phòng.

Bài viết tham khảo: Con số may mắn ngày 31 tháng 1 năm 2024 theo 12 con giáp hôm nay

1. Tuổi Tý ngày 31/1/2024

Chính Ấn chiếu mệnh đem lại sự thông minh và nhanh nhẹn cho tuổi Tý. Các bạn là người có uy tín trong công việc, hay được cấp trên tín nhiệm. Tuy nhiên nếu ai có ý định thăng quan tiến chức hoặc kinh doanh riêng thì phải dám nghĩ lớn và dám làm, nếu không thì rất khó.

Đường tiền bạc không tốt vì lâm Tương Xung. Con giáp này không nên đem theo nhiều tiền mặt bên mình khi đi ra đường. Các bạn trẻ không nên đi chơi về muộn kẻo gặp cướp giật, trong khâu tính toán tiền bạc cũng phải cẩn thận một chút.

Đường tình cảm xuống dốc vì Thủy Hỏa tương khắc. Bạn không nên tự quyết định làm những việc lớn mà chưa tham khảo ý kiến của gia đình hoặc vợ/chồng. Hôm nay Tý cũng nên để mắt đến con cái nhiều hơn, nhất là con nhỏ.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Màu sắc cát tường: Xám, đen

Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

2. Tuổi Sửu ngày 31/1/2024

Có Chính Tài trợ mệnh cho biết hôm nay người tuổi Sửu nên tập trung vào công việc chính, nếu không phải đi làm thì nên an phận ở nhà, đừng ôm việc về làm. Thực ra công việc hiện tại của bạn đã đủ tốt rồi, nếu biết chăm chút và nâng cao tay nghề thì sẽ bỏ xa đối thủ.

Đường tiền bạc khởi sắc hơn mọi ngày. Bạn có thể đòi được nợ hoặc được cấp trên tăng lương trong thời gian tới. Thu nhập từ công việc hiện tại của bạn vẫn ổn, đừng đứng núi này trông núi nọ kẻo mất lộc nhé Sửu.

Vận tình cảm đi lên nhờ cục diện Hỏa sinh Thổ. Bạn có cách ăn nói khéo léo thuyết phục được lòng người, kể cả những người khó tính. Bạn trẻ tuổi Sửu khá được lòng phụ huynh của nửa kia, hãy cố gắng phát huy nhé.

Giờ tốt: 5h đến 7h

Màu sắc cát tường: Nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

3. Tuổi Dần ngày 31/1/2024

Dần nên cẩn thận trong việc vì lâm Tỷ Kiên, điềm báo thị phi xuất hiện. Con giáp này đang bị chi phối khá nhiều từ lời nói, châm chọc của những người không ưa bạn. Làm ăn kinh doanh hay bị đối thủ cạnh tranh bẩn, bạn không nên đối đầu với họ vì rất tốn thời gian vô ích.

Vận tài lộc của bản mệnh có dấu hiệu tiến triển. Nhờ Tam Hợp cục nâng đỡ nên con giáp này cũng tiêu tiền ít hơn mọi ngày. Nay nhiều bạn còn kiếm thêm được một khoản nho nhỏ bằng công sức của mình, khoản tiền này sẽ đến bất ngờ.

Vận tình duyên tốt đẹp nhờ cục diện Mộc sinh Hỏa. Bạn trẻ độc thân có được sự cởi mở, nhiệt tình nên dễ dàng tiếp cập với người khác giới. Người có gia đình, đặc biệt là nữ mệnh khá đảm đang, cáng đáng được hết mọi việc trong nhà.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Màu sắc cát tường: Xám, xanh lam

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

4. Tuổi Mão ngày 31/1/2024

Công việc của tuổi Mão thứ 4 này lâm Kiếp Tài nên khó thuận lợi. Đặc biệt là những người làm việc tự do, bạn khó kiểm soát được thời gian của mình, cày cuốc cả ngày mãi không hết việc. Người làm công chức trong thời gian tới nên hạn chế cãi cọ với đồng nghiệp kẻo vướng rắc rối lớn.

Tiền tài của tuổi này khó yên ổn vì gặp Tương Hại. Có điềm mất tiền, bị hỏi mượn tiền, có kẻ cố tình phá không cho bạn làm ăn. Mặc dù nguồn thu nhập chính bình ổn, nhưng do thói chi tiêu phung phí mà không kiểm soát được túi tiền.

Xem tử vi miễn phí cục diện Hỏa Mộc tương sinh là điềm lành cho vận tình cảm của tuổi này. Bạn có khuôn mặt tử tế, những gì bạn nói ra đều khiến người ta tin cậy. Tình yêu vẫn luôn mang tới cho tuổi này thứ cảm xúc ngọt ngào không gì sánh được.

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: Đen, xanh lá

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Xem bói 12 con giáp ngày 31.1.2024 thứ 4

Xem bói 12 con giáp ngày 31.1.2024 thứ 4

5. Tuổi Thìn ngày 31/1/2024

Tuổi Thìn có Thiên Tài chiếu mệnh có lợi cho những người lao động tự do. Những bạn nào đang phải ôm việc về nhà làm cũng được người khác giúp đỡ, tiến độ công việc ngày càng nhanh hơn để bạn có thời gian nghỉ ngơi.

Ngày thứ 4 này tiền bạc của tuổi Thìn cũng khấm khá hơn mọi khi. Nếu có thể bạn hãy phát tâm làm việc thiện để tăng thêm phước phần cho mình. Những ai đang làm kế toán, bán vé số hoặc cho vay tiền cũng gặp may mắn trong ngày này.

Chuyện tình cảm có thêm nhiều tin vui nhờ cục diện Hỏa sinh Thổ. Đây là thời điểm phù hợp để người độc thân đi tìm cho mình một người để yêu qua việc hẹn hò. Bạn cũng là con giáp sống có trách nhiệm với gia đình nên hễ gia đình có công việc là có mặt bạn ra tay giúp đỡ.

Giờ tốt: 5h đến 7h

Màu sắc cát tường: Vàng, hồng đậm

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

6. Tuổi Tỵ ngày 31/1/2024

Được Tam Hội trợ lực nên Tị tự tin và có động lực để làm việc hơn hẳn. Dù vẫn còn nhiều công việc cần giải quyết nhưng bạn vẫn hoàn thành đúng thời hạn, không để ai phải phàn nàn. Ngày này tốt cho những bạn phải ký kết hợp đồng, nhập hàng, đi công tác xa hoặc xuất ngoại.

Thực Thần đem lại cát khí cho tiền bạc của bản mệnh. Việc tự tin, liều lĩnh sẽ mang tới cho con giáp này những bất ngờ vượt ngoài mong đợi, nhiều người còn được lộc ăn uống. Dù thu nhập chính hiện tại không quá xuất sắc nhưng bạn còn biết đi làm thêm bên ngoài, xoay xở chỗ này chỗ kia nên chẳng mấy khi đau đầu vì tiền.

Vận trình tình cảm tươi sáng, không dễ để chê trách con người tuổi Tị. Bạn vô cùng khéo léo trong việc ngoại giao, chẳng để ai phải chịu thiệt thòi bao giờ. Chơi với tuổi khác có thể sẽ phải lăn tăn nhưng chơi với người tuổi Tị thì bạn chẳng phải lo, họ trung thành và uy tín số 1.

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: Vàng chanh, cam

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

7. Tuổi Ngọ ngày 31/1/2024

Bị Thương Quan giáng họa nên vận sự nghiệp của tuổi Ngọ hôm nay khá ảm đạm, khó có tiến triển mới. Ai vẫn phải đi làm thì chớ lơ là, mất tập trung vì dễ gây ra nhiều sai sót trong quá trình làm việc. Nhiều người đang rơi vào tình trạng thất nghiệp, ngày ngày chật vật tìm công việc mới.

Đường tài lộc cũng có điềm xấu, cẩn thận mất tiền hoặc làm hỏng đồ đạc. Ngọ là con giáp không toan tính, hay chủ động rút ví cho mọi cuộc tụ tập nên túi tiền cũng nhanh chóng cạn vơi. Bạn nên cân đối lại chi tiêu, mình hết lòng vì người khác nhưng họ không biết điều thì nên nghỉ chơi sớm.

Tự Hình lâm vận khiến bản mệnh có tâm trạng ủ rũ, mệt mỏi, không muốn tiếp xúc với ai. Bình thường bạn là người hoạt ngôn nhưng hôm nay bạn chỉ muốn nghỉ ngơi, ở một mình. Ngọ cũng hạn chế giao lưu với bạn bè, đối tác, người yêu vì không muốn nói ra những lời khó nghe khi cảm xúc bất ổn.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Màu sắc cát tường: Hồng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Xem bói ngày 31-1-2024 thứ 4

Xem bói ngày 31-1-2024 thứ 4

8. Tuổi Mùi ngày 31/1/2024

Ngày này Mùi có Tam Hội nâng đỡ nên dù làm công việc gì cũng thuận buồm xuôi gió. Nếu mở rộng các mối quan hệ xã giao sẽ mang lại cho bản mệnh nhiều cơ hội phát triển hơn trong tương lai. Tuổi này hợp buôn bán, hôm nay những người kinh doanh sẽ bán đắt hàng hơn mọi khi.

Chính Tài độ vận làm ví tiền của tuổi này rủng rỉnh hơn hẳn. Nguồn thu chính có dấu hiệu tăng lên nhờ sự cố gắng của bạn trong thời gian qua. Những chuyện rắc rối liên quan đến tiền hôm nay sẽ được giải quyết ổn thỏa nếu bạn chủ động.

Cục diện ngũ hành Hỏa Mộc tương sinh đem lại may mắn cho gia đình và tình duyên của Mùi. Hôm nay bạn có thời gian để chăm sóc gia đình và ở bên con cái nhiều hơn. Trong quan hệ bạn bè, bản mệnh luôn là người đem lại tiếng cười và sự tích cực cho người khác.

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: Trắng, be

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

9. Tuổi Thân ngày 31/1/2024

Thiên Quan nhập mệnh đem lại khá nhiều rắc rối cho sự nghiệp của Thân. Người nào làm ăn tự do thì nên cẩn thận trong cách hành xử, đừng đụng đến pháp luật kẻo tốn tiền. Bên cạnh đó, bạn cần nhìn vào những điều tích cực dù là trong hoàn cảnh khó khăn nhất.

Vận trình tài lộc đi xuống. Do đó, con giáp này cần phải chú ý hơn trong việc chi tiêu, học cách tiết kiệm để không phải phụ thuộc vào người khác. Hôm nay không nên tiến hành những việc lớn cần số tiền lớn kẻo mất tiền oan không cứu vãn được.

Sự nồng nhiệt trong tình cảm giảm mạnh vì cục diện Hỏa khắc Kim. Các bạn trẻ nên hiểu rằng, im lặng chính là câu trả lời, không còn chủ động cũng chính là câu trả lời, đừng níu kéo nữa. Bạn cũng nên bớt thời gian ăn nhậu với bạn bè xã giao, khi đau ốm bạn mới sáng mắt nhận ra ai là bạn ai là bè.

Giờ tốt: 5h đến 7h

Màu sắc cát tường: Bạc, tím

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

10. Tuổi Dậu ngày 31/1/2024

Chính Quan trợ vận giúp tuổi Dậu gặp nhiều may mắn trong công việc. Đi làm ăn xa thì có tổ tiên phù hộ, sớm thoát được vất vả. Người nào đang chật vật thi cử, tìm việc làm sẽ sớm đạt được ước nguyện, chỉ cần chịu khó là sẽ có tất cả.

Đường tiền tài có điểm sáng, bạn có thể tin tưởng vào năng lực kiếm tiền của bản thân mình. Tuy nhiên đừng vì ham mê đồ áo đẹp mà chi tiêu bừa bãi để không quay lại tình trạng thiếu tiền như trước đây nhé.

Hỏa Kim tương khắc không tốt cho đường tình cảm của tuổi Dậu. Mối quan hệ giữa con giáp này và người nhà không quá hòa hợp, bạn hay khắc khẩu với cha mẹ. Nhiều người cần xem lại cách ăn nói của mình với bạn bè, đôi khi đùa giỡn phải đúng lúc đúng chỗ.

Giờ tốt: 15h đến 17h

Màu sắc cát tường: Trắng, xám

Quý nhân phù trợ: Tị, Thìn

Thứ tư của 12 con giáp ngày 31/1/2024

Thứ tư của 12 con giáp ngày 31/1/2024

11. Tuổi Tuất ngày 31/1/2024

Nhờ Tam Hợp trợ mệnh nên Tuất có thể an tâm trong công việc. Chỉ cần luôn chú ý vào nhiệm vụ được giao, con giáp này chắc chắn sẽ có thành tích. Ngày này tốt cho những bạn đang làm ăn xa, làm trong ngành du lịch hoặc làm những công việc phải nói nhiều.

Thiên Tài đem lại sự may mắn cho tiền tài của Tuất. Bên cạnh nguồn thu chính thì việc làm thêm cũng là một nguồn thu khá ổn định. Sau Tết nhiều người làm ăn khấm khá hơn hẳn trước Tết, bạn còn hay có lộc bất ngờ như trúng thưởng, trúng xổ số, được mời đi ăn.

Hỏa Thổ tương sinh báo hiệu đường tình cảm có nhiều tin vui. Các bạn trẻ yêu nhau lâu có thể tính đến chuyện cưới hỏi ngay từ bây giờ. Nay bạn sẽ quên được những điều đáng phải quên, và gặp được những thứ đáng phải gặp trong đời.

Giờ tốt: 5h đến 7h

Màu sắc cát tường: Nâu, đỏ đô

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

12. Tuổi Hợi ngày 31/1/2024

Thiên Ấn trợ mệnh đem lại sự uy tín và quyền lực cho Hợi trong công việc. Tuổi này đi làm ít khi bị bắt nạt vì bạn khá mạnh mẽ, dám nói dám làm chẳng sợ ai. Tuy nhiên khuyên bạn nên khiêm tốn và đừng tự cao kẻo gây ra những sự việc không đáng có.

Tài lộc vượng phát và không có biến cố. Mặc kệ người ta ganh ghét ra sao thì bạn vẫn làm ra tiền, càng bị ghét thì càng có lộc. Hợi cũng giỏi chèo lái, giỏi ăn nói nên quan hệ làm ăn kiếm tiền rất rốt, mọi cố gắng của bạn sẽ sớm được đền đáp.

Đường tình cảm nhiều thăng trầm do lâm cục diện Thủy Hỏa tương khắc. Các cặp đôi dễ xảy ra mâu thuẫn do không cùng quan điểm, khó thống nhất ý kiến. Chuyện trong gia đình chớ đem ra ngoài kể cho người khác nghe, chuyện đang bình thường lại thành chuyện xấu lúc nào không hay.

Giờ tốt: 5h đến 7h

Màu sắc cát tường: Trắng, nâu

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

Trên đây là bài phân tích tử vi 12 con giáp ngày 31/1/2024, mong rằng những dự báo trên đây sẽ giúp bạn một ngày mới tốt lành nhất.

Theo Tạp Chí Sở Hữu Trí Tuệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *