Tử vi tháng 10: 4 tuổi đời như “trúng số”, làm đâu thắng đấy, giàu có vô biên

Vận trình tài lộc tăng nhanh, quý nhân che chở, bản mệnh có nhiều cơ hội kiếm tiền bày ra trước mắt. Tuổi Hợi Tử vi 12 con giáp cho biết, vận trình ngày mới của người tuổi Hợi rất hanh thông

, nhất là những người đang theo đuổi sự nghiệp và đặt ra mục tiêu

Vận trình tài lộc tăng nhanh, quý nhân che chở, bản mệnh có nhiều cơ hội kiếm tiền bày ra trước mắt.

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết, vận trình ngày mới của người tuổi Hợi rất hanh thông, nhất là những người đang theo đuổi sự nghiệp và đặt ra mục tiêu muốn thăng quan tiến chức.

Bạn luôn chăm chỉ tích lũy kinh nghiệm, biết đứng lên sau khi vấp ngã và sẵn sàng đối mặt với khó khăn, đây là lúc những phẩm chất tuyệt vời này của bạn được phát huy.

Chuyện tình cảm cũng vô cùng thuận lợi, các cặp đôi nếu tình cảm đã chín muồi thì có thể tính chuyện trăm năm, về chung một mái nhà. Người độc thân hãy giảm bớt những tiêu chuẩn của mình xuống và lắng nghe tiếng gọi của con tim nhé để sớm tìm được hạnh phúc của riêng mình.

Vận trình tài lộc cũng tăng tiến khá nhanh. Quý nhân che chở, bản mệnh có nhiều cơ hội kiếm tiền bày ra trước mắt. Con giáp này chẳng cần phải cố gắng gì nhiều cũng có thể thành công, tiền bạc về tay một cách dễ dàng.

Tuy nhiên cái gì đến nhanh thì đi cũng nhanh, bạn cần học cách quản lý tài chính để bảo vệ thành quả của mình.

Tuổi Mão

Mọi nỗ lực và công việc chăm chỉ của người mệnh Mão đang được đền đáp xứng đáng. Sự phát triển trong sự nghiệp không ngừng kéo theo những thành tựu đáng kể. Họ liên tục nhận được niềm vui và sự công nhận từ mọi người xung quanh, thậm chí có thể trải qua sự thăng tiến vượt bậc trong công việc và có cơ hội đặc biệt như trúng số tiền tỷ.

Trong 4 tháng tới 6 con giáp chính thức CHẤM DỨT đen đủi, đời nở hoa,

Trong chuyện tình yêu, sự may mắn cũng đang ủng hộ người mệnh Mão. Cuộc sống tình yêu của tuổi Mão sẽ tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Đối với người độc thân, hôm nay có thể xuất hiện người đặc biệt trong cuộc đời họ. Đối với những người đang trong mối quan hệ, mối tình của họ sẽ thăng hoa và gặp thêm nhiều điều tốt lành.

Tài lộc của Mão được dự đoán sẽ dồi dào tuy nhiên, điều quan trọng là họ không nên tiêu xài hoang phí và phải quản lý tài chính một cách thông minh. Dù kiếm tiền dễ dàng hơn, nhưng việc đầu tư và sử dụng tài sản một cách khôn ngoan sẽ giúp bảo vệ tài sản và tạo cơ hội tài chính bền vững hơn cho tương lai.

Tuổi Dần

Dần đón nhận nhiều vận may tài lộc, có thể đứng trước cơ hội đầu tư lớn. Thế nhưng, con giáp này cho là chớ nên chỉ nhìn và quan tâm thái quá vào vật chất. Thay vào đó, hãy nhìn bao quát hơn về những mặt lợi và hại để đưa ra quyết định đúng đắn và sáng suốt nhất.

Tuổi Dần nên ghi nhớ, tiền bạc có dư dả thì bản mệnh cũng không nên chi tiêu thoải mái theo ý thích của mình, hãy tạo ra một khuôn khổ nhất định cho bản thân trong việc chi tiêu, tự mình trải qua những tình huống khó khăn nhưng vẫn giữ được thái độ lạc quan thì nguồn thu sẽ còn tăng tiến nhiều hơn.

Về phương diện tình cảm, ngũ hành xung khắc cho thấy căng thẳng tình cảm xuất phát từ sự nhàm chán. Con giáp này và nửa kia hãy thử thay đổi không gian, tạo những tình tiết lãng mạn, thường xuyên hẹn hò để hâm nóng tình cảm đôi lứa đang có dấu hiệu nhạt phai.

Tuổi Dậu

Công việc của tuổi Dậu đang rất trôi chảy và thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên, bạn cũng nên có sự thay đổi về phương hướng, hoặc kế hoạch làm ăn để phù hợp với hoàn cảnh mới, tình thế mới.

Bạn cũng cần có nhiều sáng kiến mới, tính toán nhanh nhẹn, nhiều ý tưởng sáng tạo thì mới đắc dụng cho bạn. Ngoài ra, làm việc gì bạn cũng nên đi trước một bước, nếu chậm trễ sẽ không có lợi, bị mất cơ hội tốt đẹp lại còn bị thiệt hại.

Tuổi Dậu có tin tức tốt đẹp về tiền bạc, hoặc có tin tức giúp đỡ của quý nhân. Mọi vấn đề liên quan đến tiền tài bạn nên giải quyết một cách nhanh nhẹn, thẳng thắn và sòng phẳng, nhưng không nên nóng nảy, dùng tình cảm sẽ có lợi hơn cho bạn.

Nếu có lời đề nghị hợp tác về công việc, thấy có lợi thì bạn nên chấp thuận ngay không nên chần chừ.

Trong nhà có người thân đi xa vì có việc cần thiết bất ngờ phải giải quyết. Bạn có sự di dời, sắp xếp lại đồ đạc, hoặc có sự thay đổi nhà cửa, nơi ăn chốn ở.

Tuổi Dậu nhận được tin tức tốt đẹp ở xa về công danh, việc làm của bạn bè. Gia đình nếu có tổ chức tiệc tùng, đình đám thì bạn cũng nên kết thúc nhanh chóng, không nên kéo dài sẽ gây ra nhiều phiền toái.

Nếu bạn là người chưa lập gia đình, vận trình về phương diện tình cảm vào thứ Sáu này cho thấy bạn không nên thầm yêu trộm nhớ mà cần nên mở lời hoặc hẹn ước, bạn không nên e dè hoặc ngồi yên chờ đợi.

Bạn nên chủ động bày tỏ ý định của bạn, nếu bạn chậm trễ sẽ có người khác xen vào làm bất lợi cho bạn. Bạn cũng không nên tính đến chuyện tiền bạc, giàu nghèo, bạn nên tiến tới càng nhanh càng tốt.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *