Tử vi thứ Tư 21/2/2024 của 12 con giáp: Dần sự nghiệp thăng tiến, Mão mất tiền hao của, Tỵ tài lộc bủa vây, Tuất phúc lộc sâu dày

Tử vi ngày mới, thứ Tư 21/2/2024 của 12 con giáp dự đoán, Dần sự nghiệp thăng tiến, Mão mất tiền hao của, Tỵ tài lộc bủa vây, Tuất phúc lộc sâu dày.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới 12 con giáp cho thấy sự nghiệp của người tuổi Tý sẽ tiến triển thuận lợi. Cục diện Tý Thìn Tam Hợp nâng đỡ người tuổi này khá nhiều trong quá trình hoàn thành các kế hoạch đề ra trước đó. Nguồn thu nhập tốt giúp con giáp này chi trả cho các khoản cố định như tiền nhà, điện, nước,… hàng tháng nên chẳng cần lo lắng đến chuyện tiền bạc.

Hơn nữa, vận trình tình cảm của con giáp này êm ấm, hòa hợp và hạnh phúc. Tình yêu thắm sắc nhưng đôi khi cũng không tránh khỏi những lúc phiền nào. May mắn là sau tất cả những hiểu lầm, cả hai luôn có sự chủ động và ý muốn hòa giải.

Tuổi Sửu

Con đường sự nghiệp của người tuổi Sửu tiến triển tốt đẹp. Tất cả những điều tốt đẹp sẽ đến với người tuổi này ở thời điểm này. Vận trình tài lộc không có biến động trong ngày. Mặc dù, con giáp này không có thêm nguồn thu nhập nhưng cũng chẳng gần lo lắng nhiều khi các khoản tích góp đảm bảo.

Vận trình tình cảm của bản mệnh cũng sẽ trở nên tươi sáng. Bạn có chuyện buồn phiền gì cũng sớm vượt qua do có người lúc nào cũng bầu bạn, sẻ chia. Nhờ đó, tâm trạng của bạn sớm được cải thiện, đồng thời còn đủ can đảm để đương đầu với mọi áp lực trong cuộc sống.

Tuổi Dần

Con đường sự nghiệp của người tuổi Dần sẽ diễn ra chẳng đáng lo. Vì có Thực Thần chiếu mệnh nên người tuổi này triển khai kế hoạch nào cũng êm đẹp, trôi chảy. Các kế hoạch đều nằm trong tầm kiểm soát nhưng cũng đừng vì thế mà lơ là trước những rắc rối nhỏ. Vì biết cách xoay đồng vốn để đầu tư cho những dự án mới nên con giáp này có thể thu về một khoản lợi nhuận khủng cho mình chỉ trong khoảng thời gian ngắn.

Bên cạnh đó, chuyện tình cảm cũng sẽ trở nên thăng hoa, nở rộ. Tam Hợp cục xuất hiện bất ngờ giúp cho bạn có được tình yêu một cách trọn vẹn, như ý. Bên cạnh đó, vợ chồng hòa hợp và luôn yêu thương nhau khiến không ít người ngưỡng mộ.

Tuổi Mão

Sự nghiệp của người tuổi Mão sẽ tương đối khó khăn. Điềm báo rằng người tuổi này có thể gặp nhiều rủi ro nên tránh tự ý hành động một mình. Tốt hơn là bản mệnh hãy tìm đến sự giúp đỡ của người thân, bạn bè để tìm ra hướng giải quyết hiệu quả nhất. Con giáp này không quan tâm nhiều đến việc chi tiêu nên túi tiền dần mỏng đi trông thấy. Do đó, hãy cân nhắc về vấn đề tài chính trước khi mua sắm nếu không muốn “cháy túi” vào cuối tháng.

Vận trình tình cảm của con giáp này cũng sẽ trở nên kém sắc. Chuyện tình cảm của các các cặp đôi yêu nhau có dấu hiệu phai nhạt vì những khúc mắc tồn tại mà chưa được tháo gỡ. Tốt nhất là hãy nói chuyện với nhau để mọi chuyện được vui vẻ trở lại.
Tử vi thứ Tư 21/2/2024 của 12 con giáp: Dần sự nghiệp thăng tiến, Mão mất tiền hao của, Tỵ tài lộc bủa vây, Tuất phúc lộc sâu dày - Ảnh 1

Tuổi Thìn

Công việc của người tuổi Thìn cũng sẽ diễn ra tương đối dễ dàng. Người tuổi này bộc lộc sự nhanh trí, thông minh khi tìm được đường lui cho mình khi gặp vấn đề rắc rối. Khi vượt qua được giai đoạn khó khăn, bản mệnh lại có thêm niềm tin rằng mọi việc không gì là không thể.

Bên cạnh đó, tinh thần làm việc tập trung cao độ giúp cho người tuổi này thực hiện các kế hoạch đều khá thuận lợi. Qua đó, bản mệnh nhận được cơn mưa lời khen từ cấp trên thông qua những biểu hiện xuất sắc vừa qua. Nguồn thu nhập chủ yếu của con giáp này trong ngày này phần lớn là từ công việc phụ. Theo đó, bạn có thể chi tiêu thoải mái cho nhu cầu sinh hoạt thường ngày.

Tuổi Tỵ

Công việc của người tuổi Tỵ sẽ tương đối ổn định. Người tuổi này được nhiều đánh giá cao khi không để những cảm xúc tiêu cực làm ảnh hưởng đến công việc. Nhờ đó, bản mệnh luôn đạt được hiệu quả cao khi làm việc chung với mọi người. Sự xuất hiện của Chính Tài mang đến nhiều tin vui liên quan đến phương diện tài chính nên bản mệnh chẳng còn lo lắng đến chuyện tiền nong.

Vận trình tình cảm hòa hợp. May mắn “gõ cửa” giúp cho đôi lứa yêu nhau thoát khỏi tình trạng bế tắc. Sau những sóng gió trước đó, cả hai có thể tìm ra điểm giống nhau trong cuộc sống.

Tuổi Ngọ

Con đường sự nghiệp của người tuổi Ngọ sẽ suôn sẻ về mọi mặt. Người tuổi này được đánh giá với tinh thần làm việc nghiêm túc và có trách nhiệm cao. Tuy nhiên, bản mệnh sẽ đạt hiệu quả cao hơn nếu được làm việc độc lập. Vận trình tài lộc có dấu hiệu khởi sắc. Nguồn thu nhập ngày càng tăng cao giúp cho con giáp này cảm thấy có động lực và năng lượng dồi dào để làm việc trong ngày.

Vận trình tình cảm cũng sẽ êm đẹp. Có vẻ như bạn cảm thấy hài lòng đối với mối quan hệ yêu đương hiện tại khi cả hai luôn luôn dành cho nhau những tình cảm đong đầy, yêu thương.

Tuổi Mùi

Người làm công ăn lương không những làm tốt công việc chính mà còn có cơ hội tìm được những công việc tay trái khá tốt. Ngoài ra, cấp trên tin tưởng giao cho bản mệnh những cơ hội phù hợp với năng lực của mình. Công việc tiến triển một cách thuận lợi ở bước đầu nên đem đến cho con giáp này nguồn thu nhập khá dư dả. Với số tiền này, bạn có thể tiết kiệm để cuộc sống tốt hơn thay vì chi tiêu vào những món đồ không cần thiết.

Vận trình tình cảm của bản mệnh cũng sẽ trở nên thuận lợi và ổn định. Mối quan hệ yêu đương giữa bạn và người ấy không đáng lo vì cả hai đã tìm được điểm tương đồng trong cách suy nghĩ, quan điểm sống sau khi trải qua sóng gió trước đó.
Tử vi thứ Tư 21/2/2024 của 12 con giáp: Dần sự nghiệp thăng tiến, Mão mất tiền hao của, Tỵ tài lộc bủa vây, Tuất phúc lộc sâu dày - Ảnh 2

Người làm công ăn lương không những làm tốt công việc chính mà còn có cơ hội tìm được những công việc tay trái khá tốt – Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thân

Tinh thần quyết tâm giúp cho người tuổi Thân làm việc đầy chủ động. Nhờ đó, bản mệnh có thể đi trước mọi người một bước và nhanh chóng gặt hái những thành tựu nổi bật trong tương lai. Nguồn thu nhập ổn định nhờ tiền lương của công việc chính, đồng thời còn có kế hoạch chi tiêu hợp lý nên nguồn tài chính của con giáp này tăng đáng kể.

Hơn nữa, vận trình tình cảm vô cùng tốt đẹp. Nhờ có đào hoa vượng thúc đẩy mà mối quan hệ tình cảm giữa bạn và người ấy càng thêm thăng hoa. Dù đôi khi có một vài mâu thuẫn nảy sinh thì cả hai cũng đều có sự nhường nhịn, bao dung đối phương.

Tuổi Dậu

Sự nghiệp của người tuổi Dậu sẽ diễn ra suôn sẻ, hanh thông. Người tuổi này nỗ lực không ngừng nghỉ trong công việc với mong muốn đạt được thành tích vượt trội, từ đó tạo được ấn tượng tốt với cấp trên và đồng nghiệp xung quanh. Công việc thuận lợi giúp con giáp này có được nguồn doanh thu bất ngờ, từ đó nâng cao nguồn thu nhập đáng kể.

Vận trình tình cảm cũng sẽ diễn ra khởi sắc. Nhờ tạo được ấn tượng tốt với người khác giới mà người độc thân tìm thấy được người bạn đời phù hơi với mình. Song, bạn cũng cần tìm hiểu đối phương thật kỹ để tránh đưa ra quyết định sai lầm.

Tuổi Tuất

Vận trình công việc của người tuổi Tuất sẽ trở nên vô cùng hanh thông, tốt đẹp. Có thể nói, người tuổi này hầu như không gặp khó khăn nào trong khoảng thời gian này, thậm chí còn được Quý Nhân nâng đỡ nên mọi việc đều tiến triển thuận lợi. Dù sắp tới phải đối diện với thách thức gì thì con giáp này cũng tự tin với nguồn tích lũy dồi dào trước đó.

Vận trình tình cảm viên mãn, hạnh phúc. Bạn và người ấy xa cách nhau trong một khoảng thời gian dài sau đó lại trở về bên nhau. Qua đó, mối quan hệ của cả hai thêm tốt đẹp khi nhận được sự đồng tình từ người thân và bạn bè.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi sẽ nắm bắt được cơ hội thăng tiến cho bản thân, cụ thể là thông qua việc hoàn thành tốt các trọng trách mà cấp trên tin tưởng giao cho. Vận trình tài lộc không đáng lo. Dường như con giáp này có thể yên tâm gạt bỏ nỗi lo về chuyện “cơm áo gạo tiền” và tiền tích lũy cho tương lai do có nguồn thu nhập khá tốt từ công việc hiện tại.

Vận trình tình cảm vượng sắc. Một số người độc thân tìm được người bạn đời cho mình. Những người khác sẽ cảm thấy hài lòng với cuộc sống tự do tự tại trong khoảng thời gian này. Người độc thân sớm tìm được đối tượng hẹn hò phù hợp. Tam Hợp nâng đỡ không có nghĩa là chuyện tình cảm nhận nhiều tin vui. Đặc biệt, nếu bạn xem nhẹ mối quan hệ hiện tại thì có thể chẳng đi được lâu dài.
Tử vi thứ Tư 21/2/2024 của 12 con giáp: Dần sự nghiệp thăng tiến, Mão mất tiền hao của, Tỵ tài lộc bủa vây, Tuất phúc lộc sâu dày - Ảnh 3

Người tuổi Hợi sẽ nắm bắt được cơ hội thăng tiến cho bản thân, cụ thể là thông qua việc hoàn thành tốt các trọng trách mà cấp trên tin tưởng giao cho – Ảnh minh họa: Internet

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Nguồn : https://www.phunuvagiadinh.vn/tam-linh-tu-vi-151/tu-vi-thu-tu-21-2-2024-cua-12-con-giap-dan-su-nghiep-thang-tien-mao-mat-tien-hao-cua-ty-tai-loc-bua-vay-tuat-phuc-loc-sau-day-651088

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *