Vận đen chưa hết: 3 tuổi sóng gió bủa vây, tiền của hao hụt trong 7 ngày tới

Theo tử vi, 3 con giáp xui xẻo trong tuần tới nên nhớ bất cứ hành động nào cũng phải thận trọng, kiên nhẫn. Mọi việc với họ đều rất khó khăn, đặc biệt vào thời điểm đầu tuần. Tuổi Hợi Là một trong số những con giáp xui xẻo 7 ngày tới, người tuổi

Theo tử vi, 3 con giáp xui xẻo trong tuần tới nên nhớ bất cứ hành động nào cũng phải thận trọng, kiên nhẫn. Mọi việc với họ đều rất khó khăn, đặc biệt vào thời điểm đầu tuần.

Tuổi Hợi

Là một trong số những con giáp xui xẻo 7 ngày tới, người tuổi Hợi sẽ cần chuẩn bị tinh thần đương đầu với nhiều rắc rối trên nhiều phương diện, từ sự nghiệp đến tình cảm.

Công việc có phần chững lại, càng về cuối tuần càng dễ có nhiều khó khăn ập đến. Vì vậy bạn làm gì cũng cần hết sức thận trọng, kể cả trong những việc quen thuộc. Kẻ xấu có thể nhân lúc bạn lơ là để gây khó dễ bất cứ lúc nào.

Bạn sẽ phải cố gắng hơn rất nhiều trong thời điểm này để bảo vệ công sức vất vả của bản thân. Để mọi chuyện có thể ổn thỏa, con giáp này cần bình tĩnh và sáng suốt để đưa ra biện pháp giải quyết sai lầm, chớ nên hoang mang và hoảng loạn.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp vợ chồng cũng khá căng thẳng. Bạn và người ấy thiếu kiên nhẫn trong việc lắng nghe nên quan hệ ngày càng xa cách. Hai người dễ hiểu lầm nhau trong một vấn đề nào đó.

Không có mô tả.

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới dự đoán người tuổi Sửu có không ít chuyện đau đầu phải đối mặt và giải quyết trong tuần này do bị sao xấu tác động.

Ngay từ đầu tuần mọi thứ đã vô cùng khó khăn. Các kế hoạch tiến triển khá chậm chạp có thể khiến tuổi Sửu cảm thấy mệt mỏi, chán nản. Tuy nhiên, nếu bạn có thể cố gắng không ngừng thì cuối tuần chính là thời điểm để bạn khẳng định bản thân với tập thể.

Tài chính khá ảm đạm, chưa có dấu hiệu phát triển nào đáng kể trong tuần này. Bạn cần dành thời gian để nhìn nhận lại những việc mình đã và đang làm, nếu sai ở đâu thì cần nhanh chóng khắc phục, sửa chữa.

Thêm vào đó, hung tinh hao tài xuất hiện là dấu hiệu chứng tỏ bản mệnh cũng sẽ phải chi tiêu khá nhiều trong tuần này, có thể là cho các hoạt động xã giao hoặc mua sắm hàng ngày. Vì vậy, Sửu hãy luôn cân nhắc chi tiêu hợp lý, đừng đẩy mình vào cảnh cháy túi.

Tuổi Dần

Theo tử vi khoa học, người tuổi Dần cần phải cố gắng hơn nữa trong tuần này thì có thể vượt qua được khó khăn trắc trở và có cơ hội đạt được mục tiêu mà bản thân đã đề ra. Chính bạn chứ không phải ai khác cần nhắc nhở mình cố gắng, không được đầu hàng trước khó khăn trong thời điểm này. Nếu bạn bỏ cuộc giữa chừng thì công sức từ trước tới nay coi như uổng phí, bạn cũng khiến những người tin tưởng mình thất vọng.

Thêm vào đó, đường tài vận bấp bênh, bạn làm ăn có lời lãi nhưng lại khó giữ được tiền trong tay, mọi thứ trong tình trạng “giậm chân tại chỗ”. Tuần này, bản mệnh còn sẽ phải đối diện với sự cạnh tranh kịch liệt của đối thủ, nếu không thận trọng thì dễ bị đối phương chơi xấu, rơi vào cảnh hao tài tốn của.

Đồng thời, trong khoảng thời gian này có tinh chiếu mệnh, bạn nên cẩn thận nếu có việc cần xuất hành đi xa như về quê, công tác hoặc du lịch… Trước khi rời nhà, bạn nên đi theo hướng tốt hoặc vào giờ hoàng đạo để gặp được nhiều may mắn hơn.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Tạp Chí Sở Hữu Trí Tuệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *