Video nổ lớn tại hầm chung cư ở Bình Dương khiến nhiều người hoảng hốt

Sự việc xảy ra vào tối ngày 27/9 tại chung cư B.C. nằm trên đường Phạm Hữu Lầu (TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương).

Theo hình ảnh từ camera hành trình trên xe ô tô của một người dân ghi lại, vào khoảng 19h40 tối ngày 27/9, khi chiếc xe đang di chuyển vào vị trí bãi đỗ dưới hầm chung cư thì bất ngờ bóng đèn chiếu sáng nằm trên tầng phát nổ, khói tỏa ra um tùm.

Khoảnh khắc bóng đèn phát nổ. (Nguồn: Page Bình Dương 24H)

Khoảnh khắc bóng đèn phát nổ. (Nguồn: Page Bình Dương 24H)

Thời điểm này, tài xế ô tô lo sợ lửa cháy sau vụ nổ nên cho xe lùi lại, rời khỏi hầm chung cư. Do khói bao trùm khu vực dưới hầm chung cư nên cư dân hoảng loạn bỏ chạy.

Theo một số nhân chứng, thời điểm bóng đèn phát nổ hệ thống cảnh báo phòng cháy chữa cháy không hoạt động, không có chuông báo cũng như không phun nước, trong khi ngay phía dưới bóng đèn có nhiều xe máy đang đỗ.

Lãnh đạo Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PC07) Công an tỉnh Bình Dương xác nhận có vụ việc bóng đèn phát nổ như trên.

Theo lãnh đạo PC07, hệ thống báo cháy tại chung cư này hoạt động bình thường. Tuy nhiên Ban quản lý ở đây không sử dụng hệ thống chữa cháy bằng nước nên nước không phun.

Dù xảy ra vụ nổ lớn nhưng may mắn không gây ra hỏa hoạn. Sau khi xảy ra sự việc, Ban quản lý chung cư đã kịp thời khắc phục sự cố, may mắn không gây thiệt hại về người và tài sản.

Clip nổ tầng hầm chung cư ở Bình Dương:

(Nguồn: Page Bình Dương 24H)

Nguồn:sohuutritue.net.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *