Vụ cô dâu đòi vàng: Nhà gái đem trả toàn bộ số vàng, chính thức chấm dứt với chú rể chỉ vì một nguyên nhân

Cách đây không lâu, tầm đầu tháng 6 một sự việc xảy ra tại Tây Ninh về chuyện cưới xin khiến cộng đồng mạng xôn xao. Theo đó, sự việc được cho là cô dâu vùng vằn nhất quyết không ra ngoài làm lễ vì chú rể hứa tặng 3,3 cây vàng nhưng khi tới lễ ăn hỏi thì mang không đủ.

Tới tận hôm nay, tưởng chừng như hai bên đã cùng ngồi lại để hòa giải cho êm đẹp thì một chiếc clip khác đã xuất hiện, trong clip cô dâu mang toàn bộ số vàng cưới ra để trả trước sự chứng kiến của họ hàng. Được biết, số vàng này là do cả hai người cùng đi làm kiếm tiền để mua, tới ngày cưới thì chị 2 của chú rể giữ lại phân nửa mà không trao đủ. Bức xúc việc này, dù đã tổ chức hôn lễ nhưng cô dâu vẫn nhất quyết chấm dứt tình cảm, cuối clip, cô dâu nói: “Phần của em em cho anh, chúc anh hạnh phúc”.

Vụ cô dâu đòi 3,3 cây vàng: Nhà gái đem trả toàn bộ số vàng, tuyên bố “đường ai nấy đi” với chú rể

Hình ảnh cô dâu đem toàn bộ số vàng trao trả lại gia đình nhà trai

Cô dâu đem trả lại toàn bộ số vàng chính thức chấm dứt với chú rể.

Gia đình nhà trai nhận lại số vàng cô dâu mang qua trả

Mặc khác, về phía chú rể cầm lại vàng và anh cũng khẳng định chị 2 mình không ăn chặn, thông tin đó là do vợ chồng anh tự nghĩ ra để cộng đồng mạng đỡ chửi. Còn nhớ cách đây không lâu, dân mạng truyền tay nhau về đám cưới Tây Ninh, theo đó chú rể không còn cha mẹ nên trong ngày trọng đại nhất của cuộc đời anh chỉ có đại diện là các cô dì chú bác thay đấng sinh thành. Đến hỏi vợ tưởng như gạo sắp được nấu thành cơm rồi thì cô dâu bất ngờ vùng vằng khi thấy sính lễ họ nhà trai chuẩn bị chưa đủ.

Theo lời kể của người cháu chú rể, họ nhà trai đã chỉ chuẩn bị 1 đôi bông một chỉ 24k, một dây chuyền 5 chỉ 24 k, 2 bộ vòng ximen 12 chỉ 18k, kèm theo đó là 40.000.000 tiền mặt. Tuy nhiên, cô dâu không đồng ý và đòi đủ 3 cây vàng với 50.000.000 như lời hứa trước đó thì mới chịu ra làm lễ.

Vụ cô dâu đòi 3,3 cây vàng từng gây bão cõi mạng với những tình tiết khiến dân tình “quay xe” liên tục

Đoạn video ghi lại sự việc thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng:

Hiện vụ việc diễn biến liên tục được dân tình theo dõi sát xao, nếu những ai lúc trước còn chửi cô dâu, sau khi xem cảnh trả vàng và cây nói cuối clip đều không khỏi nghẹn ngào. Một số phản ứng của cư dân mạng khi liên tục “quay xe” trước diễn biến vụ việc như:

Nếu đúng là chị gái giữ lại như vậy thì mình ủng hộ cô dâu này, tóm lại cứ rõ ràng chứ đừng kiểu giữ hộ cho ai cả

– Thông minh và bản lĩnh là đây chứ đâu, gì chứ cái thứ tính toán và khôn lỏi là phải cho nó 1 bài học đáng nhớ

– Ai lúc trước chửi cô dâu quay xe nhanh còn kịp. Gió đổi chiều nhanh quá.

– Cái thứ mà trao cho người ta mà đòi giữ lại là đủ biết rồi. Cả nhà nó chỉ muốn tiền thôi. Góp chung tiền rồi nó cũng ăn hết

– Chị chồng báo quá. Tan nát luôn cả gia đình đứa em rồi. May là vẫn còn sớm cho cô dâu né nhé chúc mừng cô dâu.

Tổng hợp: https://yeah1.com/hien-tuong-mang/vu-co-dau-doi-33-cay-vang-nha-gai-dem-tra-toan-bo-so-vang-tuyen-bo-duong-ai-nay-di-voi-chu-re-a419-d101665.html

Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/vu-co-dau-doi-33-cay-vang-nha-gai-dem-tra-toan-bo-so-vang-tuyen-bo-duong-ai-nay-di-voi-chu-re-722361.html

Nguồn video: Mạng xã hội Tiktok

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *