Vụ tai nạn 4 người tử vong ở Gia Lai: Ám ảnh hiện trường cùng tiếng khóc người thân

Sau cú va chạm mạnh, 2 xe máy biến dạng, trơ khung. Vụ tai nạn khiến 3 người tử vong tại chỗ, người còn lại được đưa đi cấp cứu nhưng cũng tử vong sau đó.

Liên quan đến vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 4 người thiệt mạng ở xã Ia Lâu, huyện Chư Prông, đến nay, cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Nội dung chú thích ảnh

Hiện trường vụ tai nạn

Thông tin ban đầu, vào khoảng 17h45’ ngày 25/10 tại khu vực đầu xã Ia Lâu (cách UBND xã 400m), 2 xe mô tô BKS 81B2-166xx và xe mô tô BKS 81B2-636xx va chạm mạnh. Thời điểm này trên 2 xe có 4 người.

Sau cú tông mạnh, cả 4 người văng ra đường, trong đó 3 người được xác định tử vong tại chỗ, người còn lại bị thương nặng được đưa đi cấp cứu nhưng cũng tử vong.

Nội dung chú thích ảnh

Hai xe máy vỡ nát, biến dạng

Danh tính 4 nạn nhân là: Nay Kéo (SN 2010, trú tại làng Tu 2, xã Ia Ga); Rơ Mah Tinh (SN 2006); Rơ Ma Tuen (SN 2001), cùng trú tại làng Tu, xã Ia Lâu và Siu Ngư (SN 2005, trú làng Tu, xã Ia Lâu).

Tại hiện trường, 2 chiếc xe máy biến dạng nặng nề, trơ khung, thi thể các nạn nhân nằm cách đó không xa.

Nhận được tin báo, người thân các nạn nhân có mặt để nhận diện thi thể. Tại đây, nhiều người bật khóc trước cảnh tượng quá đau lòng.

Clip: Người thân các nạn nhân đau đớn bật khóc tại hiện trường

Hiện tại, chính quyền địa phương và lực lượng chức năng huyện Chư Prông đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *