Xe khách lao xuống vực ở cao tốc La Sơn – Túy Loan: ‘Nghe tiếng gọi bà ơi, tôi cố bò dậy…’

TPO – Trong số các nạn nhân vụ tai nạn trên cao tốc La Sơn – Túy Loan, chị Vũ Thị Yến (SN 1984, quê Đăk Nông) chịu cơn đau tột cùng khi bố chị tử vong trong chuyến xe xấu số.

Ngồi thẫn thờ trên giường bệnh trong Bệnh viện Đà Nẵng, chị xót xa rằng bố chị từ Hưng Yên lặn lội vào Đăk Nông thăm gia đình, giờ về lại quê nên chị đưa bố về. Ngờ đâu là chuyến đi cuối cùng với bố.

Vụ xe khách lao xuống vực ở Đà Nẵng: Đưa bố về quê, ngờ đâu đó là chuyến đi cuối cùng với bố ảnh 1
Chị Yến không cầm được nước mắt khi nghe tin bố mất sau vụ tai nạn.

Chị nhớ lại, lúc gần 1h sáng 23/1, cả xe đang ngủ thì cảm giác xe mất lái, loạng choạng, chưa kịp định hình thì xe đã đâm vào lan can bên đường, rồi xoay 3-4 vòng và rơi xuống vực. “Khi đó tôi không còn biết gì nữa, mở mắt ra thì thấy xe đang ở dưới vực sâu, phần trên vỡ hết cửa kính, trong xe lúc đó chỉ còn 4 người. Tôi cố gắng quay về phía sau gọi bố nhưng không thấy trả lời”, chị nấc nghẹn.

Bố chị lúc đó vẫn kẹt ở đằng sau, mọi người nỗ lực đưa ông ra khỏi xe. Khi chị được đưa tới bệnh viện thì hay tin bố đã mất. “Chỉ mới vừa nói chuyện với nhau nhưng giờ bố đã đi thật rồi, bố ơi!”, chị Yến vỡ òa.

Vụ xe khách lao xuống vực ở Đà Nẵng: Đưa bố về quê, ngờ đâu đó là chuyến đi cuối cùng với bố ảnh 2
Bà Hồ Thị Xuân đang được bác sĩ chăm sóc và sức khỏe đã ổn định.

Bác sĩ Nguyễn Dương, Khoa ngoại, Bệnh viện Đà Nẵng cho biết khoa đang tiếp nhận 6 nạn nhân trong vụ tai nạn trên cao tốc La Sơn – Túy Loan. Hiện tại, sức khỏe các bệnh nhân đã ổn định, 1 bệnh nhân có người thân mất nên đã xin về theo gia đình.

“Chúng tôi đang điều trị và theo dõi sát sao tình hình các bệnh nhân, hỗ trợ về mặt tinh thần giúp các bệnh nhân yên tâm điều trị”, bác sĩ Dương nói.

Vụ xe khách lao xuống vực ở Đà Nẵng: Đưa bố về quê, ngờ đâu đó là chuyến đi cuối cùng với bố ảnh 3
Hiện trường vụ tai nạn tại cao tốc Sơn La – Túy Loan.

Trước đó, như Tiền phong thông tin, khoảng 1h sáng cùng ngày, xe khách giường nằm loại 40 chỗ BKS 47D-01067 do tài xế Phương Thanh Tùng (1988, trú Đắk Lắk) điều khiển chạy trên tuyến cao tốc La Sơn – Túy Loan theo hướng Nam – Bắc, khi đến gần Km36+314 thì bất ngờ lao ra khỏi làn đường. Xe tiếp tục đâm vào phần ta luy và rơi xuống một con suối. Vụ tai nạn khiến 2 người tử vong, 21 người bị thương.

NGUỒN: https://qtcs.com.vn/304835-2/?fbclid=IwAR37g3s-0WT4MKLCwemYJlah7RI-4YItS5dasoxNe3htJHZ2PRWldi9bbss

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *