Xem tướng qua hình dáng khuôn mặt biết ngay cuộc đời ai nở hoa, ai bế tắc

Hình thoi

Người có khuôn mặt hình thoi thường là người để ý tới tiểu tiết, cẩn thận.

Đặc điểm của khuôn mặt hình thoi là thường nhọn ở trán và cằm nhưng lại to ở khoảng giữa. Theo xem tướng qua hình dáng khuôn mặt, người sở hữu tướng mặt hình thoi thường là người để ý tới tiểu tiết, cẩn thận nên làm việc gì cũng rất hiệu quả. Bên cạnh đó, họ còn là người có khả năng giao tiếp tốt, luôn thận trọng trong từng lời nói nên dễ dàng gặt hái được nhiều thành công.

Hình oval

Người sở hữu khuôn mặt hình oval thường gặp may mắn và thuận lợi trong cuộc sống.

Khuôn mặt hình trái xoan là khuôn mặt có xương hàm thon gọn, cằm không quá dài và má mới là phần lớn nhất trên khuôn mặt. Những người sở hữu dáng mặt như thế này sống thực tế và tham vọng, đường công danh của họ vô cùng xán lạn, gặp may mắn và thuận lợi trong cuộc sống. Ngoài ra, họ còn là người giỏi giao tiếp, dễ tạo được ấn tượng và thiện cảm ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên.

Hình vuông

Xem tướng qua hình dáng khuôn mặt cho thấy, người có tướng mặt vuông đa phần có tính cách mạnh mẽ.

Khuôn mặt vuông hay còn gọi là mặt chữ điền với đặc điểm là khuôn mặt vuông vức, vầng trán cao và rộng, đường nét trên khuôn mặt đối xứng với nhau qua đỉnh mũi, nhân trung và đỉnh cằm, xương hàm hơi bạnh, độ dài và rộng của phần cằm gần bằng phần trán. Đây là người mạnh mẽ, quyết đoán, có sức chịu đựng bền bỉ, luôn tràn đầy năng lượng sống. Người sở hữu tướng khuôn mặt này thường có vận số tương đối tốt, đặc biệt đàn ông sở hữu tướng mặt này được coi là có số quý tướng, thường làm quan và có sự nghiệp rộng mở.

Hình tam giác

Người tướng mặt hình tam giác thường quan tâm tới sự nghiệp, tiền tài hơn cho chuyện tình cảm.

Đặc điểm của khuôn mặt hình tam giác là có phần trán hẹp và dài, cằm rộng, mũi thô, trên nhỏ dưới to trông giống như hình tam giác. Người sở hữu tướng mặt này thường rất coi trọng tình cảm nhưng đường tình duyên không vượng, bù lại đường tài lộc của họ lại khá tốt.

Họ thường quan tâm tới sự nghiệp, tiền tài hơn cho chuyện tình cảm, lập gia đình. Với ý chí bền bỉ và tinh thần trách nhiệm cao mà họ dễ dàng xây dựng được sự nghiệp ổn định. Nhược điểm của những người này là hiếu thắng, họ rất dễ bực tức nếu có người khác vượt mặt mình.

Hình tròn

Người sở hữu tướng mặt này đa số có ham muốn cao trong chuyện chăn gối.

Đặc điểm của khuôn mặt tròn là chiều cao và chiều rộng của khuôn mặt gần bằng nhau, xương gò má không nhìn thấy rõ và gò má không góc cạnh. Người sở hữu khuôn mặt tròn có tính cách hoạt bát, dễ gần, luôn lạc quan, tự tin khi đối mặt với khó khăn. Ngoài ra, họ là người giàu tình thương người, nhạy cảm nên dễ bị mê hoặc bởi người khác phái.

Xem tướng qua hình dáng khuôn mặt cho thấy, mặt hình tròn, những người có khuôn mặt tròn thường hay đi xa lập nghiệp, có số giàu sang phú quý nhưng nếu quan điểm không vững vàng thì họ lại rất dễ lầm đường lạc lối, ảnh hưởng tới tương lai. Họ hay bị tình cảm chi phối, hành động theo cảm tính nên dễ nảy sinh cãi vã với người khác. Người có tướng mặt này đa số có ham muốn cao trong chuyện chăn gối.

Hình chữ nhật

Người có tướng khuôn mặt này đa phần là người hay suy nghĩ sâu xa.

Đặc điểm dễ nhận thấy nhất của khuôn mặt hình chữ nhật là trán và cằm to nhưng lại dài. Người có tướng khuôn mặt này đa phần là người hay suy nghĩ sâu xa, tư duy logic và thay vì nói họ thường thích bắt tay vào thực hiện ý định của mình.

Hình dáng khuôn mặt này có sự kết hợp hài hòa với nét tướng tai dày, miệng rộng, cằm lồi và hướng lên trên là tướng đại phú đại quý, một đời sống trong giàu sang, sung túc. Ngược lại, nếu lông mày thưa sẽ nét phá tướng, gây sóng gió, cản trở sự nghiệp. Cằm ngắn, mặt to mũi nhỏ thì vận số xấu, cuộc đời vất vả cơ cực, tình duyên lận đận.

Hình trái tim

Ưu điểm của người sở hữu khuôn mặt hình trái tim là có tính sáng tạo, trực giác tốt.

Khuôn mặt hình trái tim có đặc điểm là vầng trán rộng, cằm nhỏ, gò má luôn rộng hơn nhiều so với vùng cằm, xương trán và gò má gần như nhau, hàm dưới dài và nhọn. Những người sở hữu khuôn mặt này thường là người có tính sáng tạo, trực giác tốt nhưng đôi khi hơi huênh hoang với ưu điểm của mình. Người phụ nữ sở hữu tướng mặt này đa phần đều có số vượng phu nên sau khi kết hôn, may mắn về tài vận của người này sẽ chuyển sang cho người bạn đời của mình.

Mặt gãy

Người mặt gãy thường không thích mạo hiểm và chỉ muốn sống một cuộc sống an nhàn thảnh thơi.

Mặt gãy có đặc điểm là trán hẹp, phần cằm dài và nhô ra nhiều hơn bình thường và 3 điểm trán – môi – cằm không nằm trên một đường thẳng, cằm bị lệch hẳn ra ngoài. Những người có tướng mặt gãy thường không thích thể hiện cảm xúc, chính kiến không vững vàng, không thích mạo hiểm và chỉ muốn sống một cuộc sống an nhàn thảnh thơi.

Nam giới sở hữu tướng mặt gãy thường không có ý chí phấn đấu, hay do dự, thích sự nhàn hạ, việc nhẹ lương cao. Đối với phụ nữ, đa phần thuộc tuýp người nóng tính, đanh đá, cá tính mạnh mẽ, thường làm theo ý muốn và suy nghĩ của mình, mặc kệ người khác nghĩ gì.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *