Ý Nhi mạnh miệng tuyên bố không ai tước được vương miện của mình, sẵn sàng đá bạn trai nếu ép cưới

Ý Nhi mạnh miệng tuyên bố không ai tước được vương miện của mình, sẵn sàng đá bạn trai nếu ép cưới | Showbiz Việt | Sao Việt - VGT TV

Trước việc cộng đồng mạng kêu gọi, yêu cầu phía ” bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung tước vương miện của tân hoa hậu năm nay thì phía Ý Nhi đã có màn tuyên bố thẳng thừng như đinh đóng cột khiến nhiều người thở dài.

Cứ ngỡ rằng sau màn livestream khóc lóc ỷ ôi cùng đơn vị chủ quản là “bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung cũng như những chỉ trích lên án mạnh mẽ từ cộng đồng mạng, Ý Nhi sẽ rút ra được những bài học cho mình để cẩn trọng hơn trong việc phát ngôn. Nhưng, có lẽ nàng hậu vẫn “chứng nào tật đó” vẫn mạnh miệng như thường và nói không suy nghĩ.

Ý Nhi mạnh miệng tuyên bố không ai tước được vương miện của mình, sẵn sàng đá bạn trai nếu ép cưới - Hình 1

Cũng chính vì những phát ngôn nông nỗi, bạ đâu nói đó cho sướng miệng thì kết cục mà Huỳnh Trần Ý Nhi nhận về là toàn quả đắng. Ở thời điểm hiện tại, Tân hoa hậu Việt Nam Thế giới bị một làn sóng tẩy chay rất mạnh mẽ trên các nền tảng xã hội.

Đồng thời, Ý Nhi cũng là nàng hậu đầu tiên trong lịch sử các hoa hậu của Việt Nam bị lập group anti-fan gần 500 ngàn thành viên, một con số chưa từng có trong tiền lệ trước đây. Hiện nay, hầu như bên dưới các bài đăng về Ý Nhi đều xuất hiện loạt bình luận đề nghị tước danh hiệu của nàng hậu.

Ý Nhi mạnh miệng tuyên bố không ai tước được vương miện của mình, sẵn sàng đá bạn trai nếu ép cưới - Hình 2

Trong khi dư luận đang khá phẫn nộ, thậm chí những đồng nghiệp trong giới giải trí từ việc bênh vực cô ở giai đoạn đầu cũng dần dần quay xe trước sự “cuồng ngôn” của nàng hậu đến từ Bình Định.

Dư luận đang khá bức xúc trước hàng loạt phát ngôn được cho là “tự cao tự đại” của Ý Nhi chưa hạ nhiệt sự việc khác lại tiếp tục khiến Ý Nhi không còn đường lui.

Cụ thể, trong buổi phỏng vấn với truyền thông trước đó, nàng hậu sinh năm 2002 tiếp tục bị “soi” có phát ngôn khiến người hâm mộ cho rằng cô tự mãn, tự đề cao bản thân.

Ý Nhi mạnh miệng tuyên bố không ai tước được vương miện của mình, sẵn sàng đá bạn trai nếu ép cưới - Hình 3

Theo đó, khi được báo Ngoisao đặt tình huốg ” Nếu chị bị tước vương miện? thì phản ứng của chị sẽ ra sao?”. Thay vì sẽ lựa chọn những câu từ chuẩn mực, khiêm tốn và thể hiện sự buồn bã thì Ý Nhi lại trái ngược hoàng toàn khi Ý Nhi đưa tay lên đầu, đỡ lấy chiếc vương miện và trả lời: “Không, Nhi sẽ giữ vương miện trên đầu”.

Bên cạnh đó, khi được hỏi “Nếu bị bạn trai ép cưới, nếu không thì sẽ chia tay thì em sẽ xử lý ra sao?”. Ý Nhi bị cho rằng có cách xử lý tình huống không được khéo léo, cô thẳng thắn cho biết: “Thì cho bạn trai ra chuồng gà chơi luôn”.

Ý Nhi mạnh miệng tuyên bố không ai tước được vương miện của mình, sẵn sàng đá bạn trai nếu ép cưới - Hình 4

Lại một phát ngôn tự cao tự đại không nhìn trước nhìn sau của Ý Nhi lần này có lẽ khiến cô không còn bất cứ một đường lui cho sau này nữa. Một số cư dân mạng bày tỏ quan điểm: “Thôi chị có thể đừng nói thêm bất cứ câu nào nữa được không? Càng nói càng lòi ra cá gì gì đâu. Mắc mệt”, “Không ấy dì Dung đi theo, mỗi lần hoa hậu nói bịt miệng lại được không? Chứ như vậy càng chọc điên cộng đồng mạng”, “Đúng là chưa thấy quan tài chưa đổ lệ. Cần tước vương miện của chị hoa hậu này cho chị sáng mắt chị ra để khỏi còn lộng ngôn nữa”,…

Ý Nhi mạnh miệng tuyên bố không ai tước được vương miện của mình, sẵn sàng đá bạn trai nếu ép cưới - Hình 5

Hiện tại, những tin tức bên lề của về tân Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi vẫn đang tiếp tục thu hút nhiều ý kiến bình luận trên các diễn đàn mạng xã hội.

Huỳnh Trần Ý Nhi sinh năm 2002, vào đêm chung kết Miss World Vietnam 2023 tại Quy Nhơn. Tại vòng ứng xứng, khi nhận câu hỏi từ giám khảo Lê Thanh Hòa: “Giới trẻ ngày nay gặp nhiều áp lực trong cuộc sống. Em từng gặp vấn đề gì, giải quyết thế nào?”.

Cô trả lời: “Mỗi chúng ta đều có áp lực của riêng mình. Em có áp lực đồng trang lứa. Em được sinh ra trong thời bình, có nhiều điều kiện phát triển, học tập, hoàn thiện bản thân. Em sợ mình không giỏi bằng người khác. Em sợ không thành công như con nhà người ta – một cụm từ đầy định kiến. Nhưng mỗi người có xuất phát điểm, ưu điểm khác nhau.

Ý Nhi mạnh miệng tuyên bố không ai tước được vương miện của mình, sẵn sàng đá bạn trai nếu ép cưới - Hình 6

Chúng ta không nên so sánh bản thân với bất kỳ ai mà nên nhìn vào ưu điểm, điểm mạnh của mình để phát huy. Câu nói em vô cùng tâm đắc là ‘Áp lực tạo kim cương’. Nếu chúng ta biết tận dụng áp lực đó, nó sẽ khiến chúng ta phát triển, thành công nhanh hơn, trở thành viên kim cương tỏa sáng. Nếu không thể vượt qua áp lực, chúng ta chỉ trở thành một nắm đất vụn bình thường”.

Cũng chính câu trả lời trôi chảy như nuốt mic của Ý Nhi trong đêm chung kế đã khiến cô giành được ngôi vị cao nhất một cách thuyết phục. Tuy nhiên, sau khi đăng quang, Huỳnh Trần Ý Nhi vẫn đang trở thành tâm điểm bàn tán của cộng đồng mạng bởi những phát ngôn của mình. Người đẹp Bình Định bị chê là ứng xử kém tinh tế, “ảo tưởng” và “mắc bệnh ngôi sao”.

Ý Nhi mạnh miệng tuyên bố không ai tước được vương miện của mình, sẵn sàng đá bạn trai nếu ép cưới - Hình 7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *