3 năm Tam Tai không bằng 1 năm Thái Tuế: 3 tuổi xung Thái Tuế năm 2024 đen đủ đường, cẩn thận trắng tay

Tử vi trong năm Giáp Thìn 2024 có 3 con giáp xung Thái Tuế nên thận trọng trọng việc làm ăn buôn bán kẻo dễ mất mát tiền bạc.

Phạm Thái Tuế hay còn gọi xung Thái Tuế là gì?

Phạm Thái Tuế thực chất chính là “xung” với Thái Tuế, chính là cách nói đơn giản của ông bà ta từ xưa truyền lại vớ những ai có ngày sinh không phù hợp với vị thần Thái Tuế.

Theo quan niệm trong phong thủy dân gian thì khi một người thấy sao Thái Tuế chiếu trên đầu không hỷ thì có họa” hoặc “Động thổ trên đầu Thái Tuế” cho thấy từ xa xưa, cha ông ta đã rất kiêng dè sức ảnh hưởng của Thái Tuế.

Đặc biệt, vào những năm mà xung Thái Tuế thì gia chủ làm điều gì cũng gặp phải khó khăn, trắc trở, mọi phương diện cuộc sống từ sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe đều có dấu hiệu đi xuống và cũng dễ vướng vào những chuyện đau ốm, kiện tụng không đâu. Chính vì vậy, khi rơi vào năm xung Thái Tuế gia chủ nên bình tĩnh đứng yên chờ thời cơ may mắn tới.

con giap xung thai tue trong nam 2024

Năm Giáp Thìn 2024 có 5 tuổi xung Thái Tuế nhưng trong đó đặc biệt lưu ý 3 tuổi này

Tuổi Sửu:  Trong năm nay người tuổi Sửu nam mạng do phá Thái Tuế nên hạn chế tính nóng nảy của mình để công việc làm ăn được hanh thông thuận lợi hơn. Đặc biệt, những người tuổi Sửu trong thời gian này đừng đầu tư làm ăn lớn kẻo dễ bị kẻ gian lừa đảo mất mát. Trước khi làm bất cứ việc gì bạn cũng nên thận trọng để cuộc sống của bạn được toại nguyện như ý nhất có thể. Đồng thời, giảm thiểu được những rủi ro không đáng có.

Tuổi Mão: Trong năm Giáp Thìn 2024 những tuổi Mão Trực Thái Tuế, nên thận trọng những bệnh đau ốm vặt cần phải chữa kịp thời đừng chủ quan. Ngoài ra, người tuổi Mão cũng nên làm việc cẩn trọng khi bạn càng cẩn thận bao nhiêu thì cuộc sống của bạn sẽ càng may mắn thuận lợi hơn. Nhất là với những công việc làm ăn buôn bán lớn thì càng nên lựa chọn khách hàng đối tác thật là cẩn trọng. Đừng vì cái lợi trước mắt mà quên suy tính kỹ càng kẻo dễ dẫn tới tranh tụng không đáng có.

tuoi-nao-pham-thai-tua-2024-min

Tuổi Tuất: Tử vi trong năm Giáp Thìn 2024 tuổi Tuất là con giáp Xung Thái Tuế tiền bạc dễ bị trôi sông. Trong năm tới khi đầu tư làm ăn những người tuổi Tuất nên thận trọng đừng làm ăn lớn bởi đây không phải năm may mắn với người tuổi Tuất nên bạn càng thận trọng sẽ càng may mắn hơn rất nhiều.

Đặc biệt, tuổi  Tuất càng chăm chỉ càng có thể giảm thiếu những rủi ro biến hung thành cát cuộc sống cũng nhờ đó mà trở nên bớt gâp ghềnh hơn.

Trên con đường tình duyên người tuổi Tuất và một nửa của mình nên hạn chế tranh cãi nhưng chuyện không đáng có bởi vì lúc này nếu hai bạn không hiểu nhau sẽ tạo điều kiện cho người thứ ba chen chân vào.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Nguồn : https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/3-nam-tam-tai-khong-bang-1-nam-thai-tue-3-tuoi-xung-thai-tue-nam-2024-den-du-duong-can-than-trang-tay-754436.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *