Bé sơ sinh trông như cụ già 80 tuổi

Một bé trai ở Bangladesh mắc phải chứng bệnh hiếm gặp khiến bé trông như cụ già 80 tuổi dù chỉ mới sinh ra.

Em bé sinh ra với những nếp nhăn có sẵn trên mặt, đôi mắt lõm xuống, cơ thể teo tóp và một lớp lông dày mọc ở sau lưng. Các bác sĩ địa phương tin rằng bé mắc phải một hội chứng lạ hiếm gặp được gọi là “lão nhi”.

Hội chứng này, tỉ lệ mắc phải khoảng 1/4.000.000 người, thường khiến trẻ em khó có được cuộc sống bình thường bởi cơ thể lão hóa rất nhanh.

Em bé mới sinh ở Bangladesh trông như ông lão. Ảnh: Caters News Agency

Em bé mới sinh ở Bangladesh trông như ông lão. Ảnh: Caters News Agency

Tuy nhiên, cha mẹ của em bé lại hết sức hạnh phúc sau khi sinh được con trai và gọi đây là một “phép màu”. Ông Biswajit Patro chia sẻ: “Chúng tôi chỉ có thể cảm ơn thần linh. Không có gì phải buồn về ngoại hình con trai tôi cả. Chúng tôi chấp nhận mọi thứ về con. Gia đình đã rất may mắn khi có con gái và giờ đây là một đứa con trai. Chúng tôi không đòi hỏi gì thêm nữa”.

Kể từ khi sinh hạ con trai, ông Patro và vợ, bà Parul, thường xuyên phải tiếp những vị khách hiếu kỳ đến nhà họ chỉ để nhìn thấy bé trai kỳ dị.

Các bác sĩ tại bệnh viện địa phương đảm bảo với gia đình ông Patro rằng em bé sẽ khỏe mạnh. Gia đình bé cũng lạc quan cho rằng con trai họ sẽ lớn lên bình thường dù phần lớn trẻ em mắc hội chứng “lão nhi” không thể sống quá 13 tuổi.
Phần lông dày mọc sau lưng cậu bé. Ảnh: Caters News Agency

Phần lông dày mọc sau lưng cậu bé. Ảnh: Caters News Agency

Cậu bé mắc phải hội chứng lão nhi cực hiếm. Ảnh: Caters News Agency

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *