untitled 2.jpg
Pedro Henrique ngã trên sân khấu. 

Tin tức về cái chết của nam ca sĩ Pedro Henrique khi đang biểu diễn trên sân khấu ở Brazil tối 14/12 khiến nhiều người bàng hoàng. Đoạn video ghi lại hình ảnh Pedro Henrique đang biểu diễn bình thường thì đột ngột ngã ban đầu nhiều người lầm tưởng anh đùa. Nhưng sau đó nam ca sĩ được xác định ngưng thở và qua đời.

Nguyên nhân cái chết của Pedro Henrique vẫn chưa được xác định.

“Đây là tình huống vô cùng khó khăn trong đời khi chúng tôi không biết phải giải thích ra sao. Chúng ta chỉ cần hiểu rằng đó là ý của Chúa! Pedro là một người đàn ông hạnh phúc, một người bạn của tất cả mọi người, một người con, một người chồng và một người cha tuyệt vời. Dàn đồng ca trên thiên đường sẽ chào đón một người con tuyệt vời như Pedro Henrique!”, đại diện hãng đĩa The Todah Music chia sẻ.

untitled 1.jpg
Pedro Henrique

Đám tang của Pedro Henrique sẽ được tổ chức tại Porto Seguro, Bahia – quê hương của nam ca sĩ dù trước đó anh sống chủ yếu ở Guarulhos, São Paulo.

Trước đó, Pedro Henrique tới Bahia để tham gia một buổi biểu diễn riêng tư và chương trình được phát sóng trên các nền tảng mạng xã hội. Do vậy hình ảnh Pedro Henrique gục ngã trên sân khấu đã được ghi lại và lan truyền trên mạng.

Pedro Henrique ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ cùng một sự nghiệp rực rỡ, bỏ lại vợ và cô con gái mới 2 tháng tuổi khiến nhiều người đau xót.

Quỳnh An – Theo Billboard