Cây hoa giấy hợp với gia chủ mệnh này nhất, trồng một cây trước nhà lộc đến quanh năm

 Theo quan niệm phong thủy, gia chủ mệnh này trồng cây hoa giấy sẽ giúp thu hút tài lộc vào nhà.

Ý nghĩa phong thủy của cây hoa giấy

Cây hoa giấy không chỉ có tác dụng trang trí, giúp không gian sống trở nên tươi tắn, thu hút hơn mà còn mang ý nghĩa phong thủy đặc biệt.

Hoa giấy có khả năng bảo vệ, mang đến sự an toàn cho gia đình. Theo quan niệm phong thủy, loại cây này có thể xua đuổi những điều không hay, mang tới không gian bình yên.

cay-hoa-giay-hop-nguoi-menh-nay-nhat-01

Loại cây này mang lại vận may cho gia chủ trên con đường sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.

Hoa giấy mộc mạc, đơn sơ là biểu tượng cho sự giản dị, bình yên nhưng lâu bền.

Trồng cây hoa giấy trước nhà còn có tác dụng thu hút tài lộc, giúp gia chủ làm ăn thuận lợi, tiền bạc dồi dào.

Cây hoa giấy hợp mệnh nào?

cay-hoa-giay-hop-nguoi-menh-nay-nhat-04

Theo quan niệm phong thủy, cây hoa giấy hợp với người mệnh Thổ nhất. Người mệnh này trồng cây hoa giấy trong nhà có tác dụng thúc đẩy việc làm ăn thuận lợi, cuộc sống tốt đẹp, công việc suôn sẻ.

Tuy nhiên, ưu điểm của cây hoa giấy là có nhiều màu sắc khác nhau. Do đó, gia chủ thuộc các mệnh khác cũng có thể cân nhắc lựa chọn loại hoa có màu phù hợp với mình để trồng. Ví dụ người mệnh Kim có thể chọn cây có hoa màu trắng hoặc màu vàng; người mệnh Hỏa sẽ hợp với hoa màu hồng, đỏ…

Cây hoa giấy hợp tuổi nào nhất?

Trong số 12 con giáp, cây hoa giấy được cho là hợp với những người tuổi Dần, Thìn, Tị.

Vị trí trồng cây hoa giấy hợp phong thủy

Cổng chính

cay-hoa-giay-hop-nguoi-menh-nay-nhat-02

Cây hoa giấy thuộc dạng cây thân leo, có thể trồng ở cổng chính để trang trí cho ngôi nhà. Cổng chính là nơi đón khách quý, đón các dòng khí chính vào nhà. Nếu có một cây hoa giấy ra hoa rực rỡ thì càng thêm ấn tưởngj.

Nhất là những nhà có cổng làm bằng kim loại, chọn cây hoa giấy sẽ phù hợp vì cây có thân mềm dẻo, có thể hấp thụ xung sát khí. Với những cánh cổng làm bằng gỗ thì không nên chọn hoa giấy mà nên chọn cây cảnh có thân cột lớn để thu hút vận may.

Trồng trong sân

Cây hoa giấy cũng có thể trồng trong sân vườn. Nó vẫn mang tới tác dụng thu hút tài lộc cho căn nhà. Cây hoa giấy còn giúp thanh lọc và mang tới một luồng khí mát lành cho ngôi nhà.

Cây hoa giấy có thể trồng ở sau nhà, góc sân vì đây là những góc xấu đối với tuổi của gia chủ. Đặt một cây hoa giấy ở đây sẽ giúp hấp thụ nguồn năng lượng xấu, xung sát khí…

Trồng hoa giấy ở ban công, cửa nhà

cay-hoa-giay-hop-nguoi-menh-nay-nhat-03

Ban công, cửa sổ cũng là nơi đón năng lượng vào nhà. Trồng hoa giấy ở ban công, cửa sổ vừa có tác dụng trang trí vừa giúp hút tài lộc vào nhà.

Trồng hoa giấy ở phòng khách

Với những cây hoa giấy có kích thước nhỏ, được cắt tỉa, uốn tạo dáng đẹp mắt thì có thể dùng để trang trí trong phòng khách, sảnh đón tiếp. Những chậu hoa giấy bonsai vừa tăng tính thẩm mỹ, thanh lọc không khí cho căn phòng vừa có tác dụng thu hút tài lộc, giúp công việc kinh doanh thuận lợi.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *