Có phúc ắt có phần, 10 ngày tới 3 tuổi vận giàu sang tự đến

Càng về cuối năm, 3 con giáp sau càng gặp nhiều may mắn càng thuận lợi trong mọi mặt của cuộc sống.

Tuổi Tý:

 

Tuổi Tý: Người tuổi Tý là con giáp phát tài trong 10 ngày tới, nhưng mọi chuyện không hề dễ dàng ngay từ khi mới bắt đầu. Phải đợi đến lúc này, nhờ Chính Tài phù trợ, người đã chăm chỉ làm lụng, cống hiến suốt thời gian qua có thể nhận được kết quả xứng đáng.

 

Người làm đầu tư kinh doanh có thể nhận được một khoản lời lãi vượt xa dự đoán của bạn. Khoản tiền đó đến từ những mối đầu tư tưởng chừng không có tiến triển.

 

Với người làm công ăn lương, dù vào thời điểm nào, bản mệnh dễ vướng phải tranh chấp với đồng nghiệp nhưng sau đó, bạn có thể vượt trên những lời dị nghị và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

 

Thiên Ấn và Chính Quan cho thấy bạn có dấu hiệu được lãnh đạo tin tưởng và cất nhắc, việc tăng lương, tăng thưởng cũng nằm trong tầm tay. Ngoài ra, bạn cũng có thể phát tài dựa vào sự may mắn của mình, tuy nhiên bạn không nên lấy đó là cái cớ để làm biếng, không chịu lao động, cống hiến

Tuổi Mão:

 

 

Tuổi Mão: Người tuổi Mão có đường tài lộc suôn sẻ, núi vàng núi bạc vững mạnh. Họ có năng lực kinh tế mạnh, phú quý thường xuyên gõ cửa, sự nghiệp phát triển theo chiều hướng tốt. Khi gặp khó khăn, người tuổi Mão thường xuyên nhận được sự giúp đỡ của quý nhân, cho nên sự nghiệp của họ cũng dễ thành công hơn.

Xem thêm  Ví thần Tài đã mở đầu năm: 4 tuổi cầu gì được nấy, tiền tài lẫn tình duyên đều suôn sẻ
 

Người tuổi Mão là người dũng cảm, luôn giữ vững niềm tin, họ sẽ không trở thành người chạy theo đám đông. Vì vậy trong 10 ngày tới, tài lộc sẽ gõ cửa nhà người tuổi Mão.

 

Trong năm nay người tuổi Mão không cần lo lắng nhiều về vấn đề tài chính, vì quản lý tài chính là thế mạnh của họ. Ngoài ra, họ khá tinh tế trong giao thiệp, hiểu được đối phương cần gì nên có thể dễ dàng xử lý các tình huống đối nhân xử thế.

Tuổi Dậu:

 

 

Tuổi Dậu: Theo tử vi 12 còn giáp, người tuổi Dậu là con giáp chăm chỉ can đảm kiên cường trong cuộc sống. Những người tuổi Dậu cũng rất giàu tham vọng, luôn phấn đấu để đạt được vị trí cao trong cơ quan, tổ chức.

 

Con giáp tuổi Dậu không dễ dàng từ bỏ hay dừng bước trước sự nghiệp và tiền tài. Người tuổi Dậu luôn hướng đến những cấp độ tiếp theo, luôn bứt phá và vượt lên chính mình.

 

Dự kiến trong 10 ngày tới, con giáp tuổi Dậu gặp nhiều may mắn trong công việc. Người tuổi này làm kinh doanh được Thần Tài chiếu cố, tài lộc cứ thế đổ về. Họ có thể gặp được nhiều khách hàng, ký được những hợp đồng quan trọng.

(*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *