Từ nay đến 30 Tết: 4 con giáp cá chép hóa rồng, hồng phúc Tổ tiên hưởng đủ

Theo tử vi tài vận, từ nay đến đêm giao thừa, sẽ có 3 con giáp có đầy đủ tình, tiền do nhận phúc lộc Tổ Tiên. Chỉ cần nắm bắt cơ hội, họ sẽ có vận may làm giàu dễ dàng.

Tuổi Ngọ

Tử vi dự báo, những người tuổi Ngọ sẽ được thần may mắn ưu ái trước Tết, sự nghiệp và tài lộc đều đạt đến đỉnh cao chưa từng có.

tuoi-ngo

Từ nay đến Tết Âm lịch, Hiệu quả công việc của con giáp này được nâng lên một tầm cao mới, thu hút sự chú ý của lãnh đạo. Nhờ khả năng vượt trội và sự nỗ lực không ngừng, cuối cùng tuổi Ngọ đã được ghi nhận và khen thưởng xứng đáng.

Đặc biệt, được vận may chỉ điểm, khoảng thời gian này tuổi Ngọ có thể nhận được niềm vui bất ngờ. Có thể là trúng số, nhận được khoản tiền kha khá. Tài khoản nảy số liên tục, tinh thần của bạn thêm phơi phới.

Trong ngày Tết lớn nhất năm, dịp để cả gia đình đoàn tụ, Ngọ có thể trải qua những khoảnh khắc hạnh phúc, ấm áp và thịnh vượng bên gia đình.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân chín chắn, biết suy xét mọi thứ thấu đáo trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Con giáp này được gia đình và bạn bè yêu thương hết mực. Họ sống giản dị, chân thành và biết sử dụng tiền bạc một cách hợp lý. Họ phóng khoáng đúng chỗ, tiết kiệm đúng chỗ nên hầu bao lúc nào cũng rủng rỉnh, cứ hết lại có.

Empty

Trong chuyện tình cảm, con giáp này trải qua nhiều mối tình và trong mối quan hệ với bất cứ ai, họ đều chung thủy và hết mực yêu thươn người ấy. Tuổi Thân được dự đoán sẽ lập gia đình trễ, song hôn nhân của họ hết sức viên mãn.

Từ nay đến đêm giao thừa 30 Tết, người tuổi Thân chuẩn bị tinh thần đón nhận nhiều lộc lá từ khắp nơi đổ về. Công việc của họ thuận lợi, tình cảm thăng hoa, sức khỏe dồi dào, vạn sự viên mãn không ai bì kịp. Tuổi Thân đón Tết Nguyên đán với những cơ hội mới, họ có thể sẽ gặp gỡ quý nhân và có thêm nhiều hợp đồng làm ăn giá trị bạc tỷ.

Tuổi Hợi

Với người tuổi Hợi, cơ hội nâng tầm sự nghiệp cá nhân sẽ đến từ này cho đến đêm 30 Tết.

Chính sự chăm chỉ và tài năng cống hiến bền bỉ suốt thời gian qua đã giúp bạn được ghi nhận xứng đáng. Đổi lại là những khoản thưởng Tết hậu hĩnh, hơn nữa còn mở ra những cơ hội thăng tiến rực rỡ hơn trong năm Giáp Thìn tới.

Empty

Đồng thời, người tuổi Hợi cũng rất sáng tạo, giàu trí tưởng tượng và có thể đưa ra một số ý tưởng, kế hoạch mới trong sự nghiệp. Điều này giúp tuổi Hợi được sếp chú ý, cơ hội tăng lương, thăng chức là chuyện trong tầm tay.

Xem thêm  Ăn lộc tổ tiên 49 ngày tới: 3 tuổi hưởng trọn vinh hoa phú quý, lộc lá đầy nhà

Tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn cũng sẽ đón vận may về tài chính khá rõ ràng từ nay đến 30 Tết Âm lịch. Lộc từ trên trời rơi xuống khiến tuổi Thìn trở tay không kịp. Trong giai đoạn này, những người sinh năm Thìn nên nắm bắt cơ hội, phát huy hết tài năng và khả năng của mình, tạo nền tảng vững chắc hơn cho tương lai.

tuoi-thin

Về mặt tài lộc, người tuổi Thìn cũng sẽ có thu nhập dồi dào, dù là Chính Tài hay Thiên Tài đều sẽ tăng lên.

Ngoài ra, tuổi Thìn cũng nên học cách duy trì các mối quan hệ tốt với đồng nghiệp và lãnh đạo, xây dựng mạng lưới quan hệ của riêng mình, mở đường cho sự phát triển trong tương lai.

(Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm) 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *