Có thói quen để tiền ở sau lưng điện thoại, cô gái gặp họa lớn “sợ đến già”

Thói quen đặt tiền phía sau điện thoại của một cô gái đã gây ra rắc rối lớn, khiến người phụ nữ chắc chắn bỏ thói quen này.

Có lẽ thói quen để tiền ở sau điện thoại nhờ một chiếc ốp lưng là điều không còn mấy xa lạ với nhiều người hiện nay bởi việc đi ra ngoài chỉ cầm một chiếc smartphone trên tay mà không cần mang theo ví là rất tiện lợi. Chỉ cần nhét vài tờ Polymer vào phía sau là đã có tiền dùng chữa cháy cho những lúc ra đường cần tiền nhưng bỏ quên ở nhà.

Cô gái có thói quen nhét tiền sau điện thoại, thỉnh thoảng cho cả thẻ ngân hàng
Cô gái có thói quen nhét tiền sau điện thoại, thỉnh thoảng cho cả thẻ ngân hàng

Mới đây, một cô gái đã chia sẻ câu chuyện hữu hữu mà mình gặp phải do thói quen nhét tiền vào sao điện thoại đã thu hút 13 triệu lượt xem. Cụ thể, như mọi ngày cô gái vẫn để tiền vào sau ốp lưng điện thoại.

Tuy nhiên, sau khi dùng máy xong người này đã cắm sạc mà quên tháo chiếc ốp lưng ra hậu quả làm máy nóng lên đột ngột khiến chỗ tiền ấy bị nóng đến nhăn nhúm. Thậm chí là bung cả chiếc điện thoại suýt nổ.

Hình ảnh về hậu quả sau khi để tiền sau điện thoại
Hình ảnh về hậu quả sau khi để tiền sau điện thoại

Có thói quen để tiền ở sau lưng điện thoại, cô gái gặp họa lớn “sợ đến già” - ảnh 3

Giải thích cho sự cố này nhiều người cho rằng việc đeo ốp lưng trong lúc sử dụng điện thoại có thể khiến lượng nhiệt tỏa ra từ thiết bị không thể thoát ra được hết mà bị giữ lại ở bên trong làm cho điện thoại nóng lên.

Chưa kể các hóa chất bên trong tờ tiền cũng dễ bốc cháy hơn trong điều kiện quá nhiệt. Càng nguy hiểm hơn khi người dùng để nguyên ốp lưng và tiền ở phía sau trong lúc đang cắm sạc, do đó an toàn tốt nhất hãy bỏ thói quen để tiền sau lưng điện thoại di động trừ trường hợp những ai vừa để vào được một lúc máy còn chưa kịp nóng thì đã tiêu hết.

Nhiều người cho rằng thỉnh thoảng để tiền sau lưng điện thoại và chắc chắn từ nay bỏ thói quen này.
Nhiều người cho rằng thỉnh thoảng để tiền sau lưng điện thoại và chắc chắn từ nay bỏ thói quen này.

Điện thoại di động ngày nay là vật không thể thiếu trong xã hội hiện đại. Đối với nhiều người, điện thoại không chỉ là một thiết bị tiện lợi, mà còn trở thành một phần không thể tách rời của cuộc sống.

Một số người thậm chí cất giấu cả thẻ ngân hàng và thậm chí cả một ít tiền vào ốp của điện thoại để đảm bảo an toàn cho tài sản của họ. Điều này có thể được xem như một biện pháp đề phòng trước nguy cơ mất cắp hoặc rơi mất. Tuy nhiên, đôi khi, việc này có thể dẫn đến những sự việc nguy hiểm, người dùng nên cẩn thận kẻo gặp họa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *